Chồng chết, em dâu út chăm anh chồng sống thực vật suốt 5 năm bất ngờ có bầuLoading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Nga chỉ nhớ 1 đêm duy nhất cô nằm mơ thấy chồng về và 2 vợ chồng gần gũi với nhau. Nhưng mở mắt ra thì chẳng thấy ai cả, anh chồng vẫn nằm im bất động trên giường.

Cưới nhau được 2 tháng thì Đại – chồng Nga cùng với anh trai lên rừng làm. Anh trai hơn chồng Nga 4 tuổi nhưng chưa lập gia đình. Chồng đi cô nhớ lắm vì vợ chồng trẻ mới cưới, Đại động viên vợ:

– Anh Thắng (anh trai chồng) bảo vào khu đó làm ăn tốt lắm. Anh chỉ đi 2 năm thôi rồi về, có chút vốn anh sẽ mở cửa hàng cho vợ bán còn anh thì làm công nhân ở gần thôi. Anh sẽ không xa vợ nữa đâu.

– Anh nhớ đi 2 năm thôi đấy nhé. Lâu quá là em bắt anh về đấy.

– Anh hứa.

Nhưng chẳng thể ngờ 2 anh em mới đi được 1 năm thì sáng sớm hôm đó cả nhà Nga nhận được tin dữ:

– Con ơi, mày đi với bố mày lên trên kia xem thế nào. Nghe nói chỗ làm của thằng Đại và thằng Thắng bị lở núi đấy.

Chân tay Nga bủn rủn nhưng vẫn cố trấn an mình, hi vọng chồng và anh trai chồng không sao cả. Cô đi ngay cùng với bố chồng lên đó vì mẹ chồng đang bị khớp chân không bước nổi. Dọc đường đi, 2 bố con chỉ biết cầu trời cho 2 người tai qua nạn khỏi.

Lên tới nơi nhưng phải 1 ngày sau Nga và bố chồng mới có thể tiếp cận được khu vực bị lở núi nơi mà anh chồng và chồng đang làm. Để rồi Nga đã sốc tới mức ngất ngay tại chỗ khi người quản lý tới thông báo cái tin động trời ấy:

– Xin lỗi bác và cô khi chúng cháu phải báo cái tin buồn này cho gia đình. Cậu Đại bị đất chôn vùi vẫn chưa tìm thấy thi thể, còn anh Thắng thì được đưa đi cấp cứu rồi nhưng bác sĩ nói anh ấy sẽ phải nằm liệt suốt đời.

– Trời ơi.

1 tuần sau gia đình thuê xe đưa anh trai chồng về quê, tới giờ phút ấy người ta vẫn chưa tìm được thi thể chồng Nga. Mọi người dự định về tới nhà sẽ làm lễ phát tang cho Đại nhưng bản thân Nga thì không bao giờ tin chồng mình đã chết:

– Chồng con chưa chết, chắc chắn anh ấy còn sống mà.

– Bình tĩnh đi con ơi, người ta đã ngừng tìm kiếm rồi. Thằng Đại không thể nào còn sống nữa đâu. Hãy để bố mẹ làm ma cho nó cho hồn nó siêu thoát đi con.

Sau hôm ấy lúc nào người ta cũng thấy Nga lảm nhảm trong miệng: “Anh Đại ơi, anh chưa chết đúng không? Anh còn sống mà”. 1 năm sau ngày chồng mất, mọi người khuyên Nga nên nghĩ tới chuyện xây dựng hạnh phúc mới cho mình.

Mẹ chồng cô cũng giục vì không muốn cô khổ nhưng Nga vẫn một mực tin có ngày chồng cô sẽ trở về: “Thôi con cứ ở đây chăm sóc cho anh Thắng và chờ chồng con, biết đâu 1 ngày anh ấy quay về”.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đã 5 năm Nga ở lại chăm anh trai chồng liệt, và rồi bất ngờ 1 ngày mẹ chồng Nga thấy bụng của con dâu cứ thế to dần lên. Bà nghi ngờ liền hỏi:
– Mày chửa với ai hả?

– Con… con không biết?

– Lại còn giấu à. Thằng Thắng nằm liệt thế chắc chắn không thể làm gì được rồi, chỉ có thể là mày ra ngoài lăng nhăng thôi.


– Con thề không phải như vậy đâu mẹ.

– Thôi mày cuốn xéo đi, đừng ra vẻ đạo đức nữa. Nhà tao không chưa loại lăng loàn mà miệng thì cứ nói thờ chồng nọ kia đâu. Cút… cút đi…

Mẹ chồng nổi cơn thịnh nộ ném hết quần áo đồ đạc đuổi Nga đi. Chẳng thể ở lại Nga đành ôm bụng bầu đi tìm 1 chỗ trọ. Chính bản thân cô cũng không hiểu tại sao mình có bầu, và mình có bầu với ai trong khi cô không hề ngủ với người đàn ông nào. Nga chỉ nhớ 1 đêm duy nhất cô nằm mơ thấy chồng về và 2 vợ chồng ân ái với nhau. Nhưng mở mắt ra thì chẳng thấy ai cả, anh chồng vẫn nằm im bất động trên giường.

Nga không dám về nhà mình mà vừa ở trọ vừa làm thuê kiếm tiền chờ ngày sinh con. Chẳng ngờ số cô lại khổ cực như vậy. Thi thoảng cô vẫn lén lút ra mộ thắp hương cho chồng nhưng 1 lần bị mẹ chồng bắt gặp bà đuổi thừa sống thiếu chết.


Ảnh minh họa

Cuối cùng cũng tới ngày Nga trở dạ sinh con, chỉ 1 mình cô đi xe vào bệnh viện, tủi thân vô cùng trong khi mọi người ai cũng có chồng, có mẹ chồng mẹ đẻ đi theo. Cô đau nửa ngày mới sinh, lúc con sinh ra mệt quá chẳng kịp nhìn mà người cứ thế xỉu đi. Lúc tỉnh dậy mới gọi bác sĩ chuyển con cho mình thì sốc ngất khi chị y ta nói:

– Bố bé đang cho bé uống sữa ngoài kia rồi.

– Con em làm gì có bố. Chồng em chết lâu rồi mà.

Nga nhờ y ta đẩy mình ra ngay gặp con để rồi… cô sững sờ không thể nào tin vào mắt mình nổi. Đại… đúng là Đại rồi…

– Anh… anh Đại…

– Anh đây… Anh đã để 2 mẹ con phải khổ rồi.

– Anh… anh còn sống ư?

– Ừ, anh còn sống nhưng vì có chuyện phải giải quyết với kẻ đã cố tìm muốn anh chết nên anh chưa thể về được. Nó vay toàn bộ số tiền anh làm trong 1 năm nhưng tới lúc lở núi thấy anh bị đè nó moi lên nhưng không đưa đi cấp cứu mà vất anh đi chỗ khác cho anh chết. Nhưng trời có mặt anh lại được cứu. Đứa con này là của em với anh đấy, đêm ấy anh đã lẻn về nhà…

– Trời ơi, vậy là em không mơ sao?

– Ừ, là thật. Nhưng anh còn phải đi gặp thằng chó chết đó để thanh toán nợ nên đành để em phải khổ. Giờ thì xong cả rồi, để anh đưa 2 mẹ con về nhà.

Nga chỉ còn biết khóc vì quá hạnh phúc. 3 ngày sau chồng bế con rồi đưa Nga rời khỏi bệnh viện về nhà. Tới cổng Đại gọi to: “Bố mẹ ơi, con đưa vợ con con về đây”. Mẹ chồng Nga còn ngỡ hồn con trai về bà đứng trước cửa lạy lục. Chỉ tới khi Đại giao tận tay đứa cháu mới sinh bà mới dám tin mọi thứ là thực. Mẹ chồng vội vàng xin lỗi Nga và đón con cháu trở về. Mọi nỗi oan của Nga đã được giải tỏa, chưa bao giờ Nga tin chồng mình chết và đúng là ông trời đã thấu hiểu để cho gia đình cô có ngày đoàn tụ hôm nay.

[Từ khóa: Gái xinh, girl xinh, hot girl, phim gái xinh, gái đẹp tự sướng, webcam tự sướng, chụp ảnh tự sướng, quay lén, mbbg, máy bay bà già, phi công trẻ, trai trẻ, chị gái khát tình, quý bà khát tinh, video clip nóng, ảnh nóng, ảnh hot, girl hot, gái xinh khoe hàng, cởi đồ, web máy bay bà già, tìm chị gái, tìm máy bay, trai trẻ, số điện quý bà, số điện thoại, zalo quý bà, chị gái, gay chat, les chat, chat room.]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!