Chồng chết ngay đêm tân hôn, vợ trải chiếu nằm cạnh quan tài suốt 3 ngày 3 đêm nhưng 2 tuần sau lại có thai, đến khi sinh con ra thì bàng hoàng vì khuôn mặt con rất giống...Loading...

Chồng chết ngay đêm tân hôn khiến người vợ chỉ còn cách trải chiếu nằm cạnh chồng suốt 3 ngày 3 đêm ròng chứng minh sự thủy chung, ai ngờ 2 tuần sau lập tức có biến cố…

Số phận mỗi con người đều có một lựa chọn riêng, bất cứ việc gì cũng đều có lý do của nó. Ngay cả việc anh rời đi bỏ lại một mình cô trên cõi đời này. Thế nhưng cô không cảm thấy cô đơn chỉ vì đã có một người ở bên cạnh.

Anh và cô quen nhau trong một ngày đẹp trời khi mà cả hai cùng nhau xây dựng nên một tình yêu mặn nồng, ấm áp. Quen với anh, cô luôn tự nhủ mình chính là người phụ nữ may mắn nhất khi có được một người đàn ông hết lòng, yêu thương mình ở bên cạnh.

Nhưng rồi cuộc đời lại chẳng đẹp như những gì chúng ta vốn nghĩ. Có quá nhiều thứ xảy ra khiến cho con người ta thật sự mệt mỏi, đau lòng. Cô và anh cũng vậy, họ trải qua những ngày tháng hạnh phúc nhưng sự hạnh phúc ấy lại chẳng được trọn vẹn như mình nghĩ.

Yêu nhau gần 5 năm, chỉ mới gần gũi nhau đúng 1 lần trước ngày cưới vì cô quá quyến rũ. Cô yêu anh và mong đám cưới cả hai sẽ hạnh phúc. Tuy nhiên cô không thể ngờ rằng anh lại rời đi sớm đến như vậy, anh sớm rời bỏ người con gái đem hết lòng yêu thương anh. Đám cưới diễn ra như dự định của hai bên gia đình.

Vậy mà ngày cưới xong xuôi, khi anh vào nhà tắm để tắm cho thoải mái thì anh đã không bao giờ tự bước ra được nữa. Cô gào khóc tên anh, cô nghẹn lại khi mở phòng tắm ra anh nằm đó. Đến bệnh viện người ta trả anh về vì anh bị đột tử.

Chồng chết ngay đêm tân hôn, người vợ như cô chẳng xin điều gì chỉ xin bố mẹ chồng cho cô trải chiếu nằm cạnh quan tài suốt 3 ngày 3 đêm. Thương cô con dâu mới về làm dâu còn chưa đầy 1 ngày thì chồng mất, bố mẹ chồng cũng thương lắm mà không biết phải làm sao.

Người mất thì đi rồi, những tổn thương chỉ còn ở nơi người ở lại. Chẳng thể nào thay đổi được cuộc sống của mình, cô gái ấy dường như chấp nhận mọi việc.

Đám tang chồng xong xuôi, mẹ chồng cũng khóc lên khóc xuống. Còn cô, một người vợ không có nổi đêm tân hôn với chồng chẳng còn đủ nước mắt mà rơi xuống. Gương mặt cô lạnh tanh nhìn vào khoảng không hư vô ngay trước mặt.

Bất ngờ 2 tuần sau cô phát hiện ra mình chậm kinh liền đi mua ngay que thử. Rời khỏi nhà tắm với chiếc que thử thai 2 vạch, một người mẹ chồng vừa mất con giờ con dâu còn chưa tân hôn với con trai mình lại có bầu sao bà có thể không nổi điên được.

Mẹ chồng kéo cô, túm tóc chửi bới hết lời nhưng cô vẫn quỳ xuống xin:

-Con xin mẹ, xin mẹ hãy để con được ở đây hương khói cho chồng con. – bà uất ức:

- Chồng, mày ngủ với ai rồi có con định để con trai tao đổ vỏ đấy à. Thứ con gái mất nết. Tao đã yêu thương mày bao nhiêu mà mày lại làm thế.

- Mẹ, con xin mẹ hãy cho con một cơ hội được không?? – bố chồng an ủi và nói đỡ lời:

- Thôi nó vừa về làm dâu chồng đã chết rồi. Giờ đuổi nó đi cũng tội cứ để nó ở đây đi. – mẹ chồng căm hận:

- Tôi không chịu được. – bố anh nói tiếp:

- Coi như vì thằng Tú đi bà.

Mẹ chồng không nói gì chấp nhận sự tồn tại của cô con dâu. Rồi 9 tháng sau cũng đến, những uất ức của cô lúc này mới được hóa giải khi cậu con trai được cô sinh ra giống như đúc chồng cô vậy. Mẹ chồng nhìn thấy mặt cháu trai lập tức tiến về phía con dâu:

-Mẹ, mẹ trách nhầm con rồi. Mẹ xin lỗi con, làm khổ con rồi. – cô đáp:

- Con không sao, từ nay gia đình mình êm ấm là được rồi mẹ à. Con cũng rất mừng vì đã có được đứa con chung với anh Tú. – bố chồng cô vỗ vai:

- Tốt lắm, làm tốt lắm.

Gia đình họ quây quần bên cạnh đứa nhỏ, một đứa bé hóa giải mọi hiềm khích, mọi tổn thương. Cuộc sống vẫn biến động như vậy. Những tình yêu chân thành và sự hi sinh xứng đáng chắc chắn sẽ được đền đáp.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!