Thứ Năm, tháng 2 01, 2018

“Chồng em mù không biết em còn hay mất đâu” nghe thế cô gái gật đầu ngủ với tình cũ 1 đêm nhưng hôm sau vừa cởi váy ra chồng đã bảo: “Da em trắng quá” và đoạn kết kịch tính

Loading...
Thấy tình cũ nói cũng có lý, Linh gật đầu trao thân cho anh ta để rồi đêm tân hôn chết ngất khi chồng nhìn vào body của mình khen thì mới tá hỏa sự thật về người chồng mù của mình.

Linh kết hôn với anh chàng mù không phải là vì yêu mà do hoàn cảnh xô đẩy. Không muốn cả nhà bị ra đường vì siết nợ nên Linh đã chấp nhận lấy cậu con trai mù của chủ nợ để xóa 500 triệu cho bố. Trước ngày cưới Linh buồn lắm, cô không biết cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâu, liệu cô có hạnh phúc không?? Đúng hôm trước ngày Linh lên xe hoa thì Thắng (tình cũ) đến rủ cô đi uống nước:

- Anh vẫn quyết lấy anh ta à??

- Vâng, mai tụi em cưới rồi.

- Em này, em có thể ngủ với anh 1 đêm trước khi lấy chồng được không?? Anh đã từng là bạn trai em 2 năm nhưng không được em đồng ý chuyện đó. Hôm nay, em cho anh nhé.

- Không được đâu, chồng em biết anh ấy sẽ giết em mất. Em phải giữ gìn để tân hôn với chồng chứ, anh hiểu con gái mất cái ngàn vàng sẽ khốn đốn thế nào mà.

- Em ngốc lắm, chồng em mù làm sao biết em còn hay đã mất được, kỷ niệm cho anh đêm cuối đi.

Linh đắn đo suy nghĩ 1 lúc rồi gật đầu đồng ý. Vào nhà nghỉ Thắng nhanh chóng làm vài nháy với Linh rồi đưa cô về nhà kẻo mọi người nghi ngờ. Hôm sau Linh cưới, phải dìu người chồng mù đi trong hôn trường cô rớm nước mắt tủi thân.


Em ngốc lắm, chồng em mù làm sao biết em còn hay đã mất được (ảnh minh họa)

Đám cưới xong xuôi, Linh đi dọn dẹp các thứ rồi lên phòng nghỉ ngơi cho sớm. Thế nhưng vừa cởi váy cưới ra chồng đã vuốt ve lưng cô rồi khen:

- Da em trắng thế Linh??

- Hả?????? Anh nói cái gì cơ?? Anh khen da em trắng?? Anh nhìn thấy da em màu gì ư??

- Phải nhìn thấy anh mới khen được em chứ??

- Mắt anh… mắt anh mù cơ mà.

- Mắt anh 10/10 đấy cưng ạ. Anh chỉ giả mù để tạo bất ngờ cho em thôi. Giờ thì thế nào, vui chứ?? Thú thực anh đã để ý và thích em từ lâu rồi. Thật không ngờ bố em lại là con nợ của nhà anh, nên anh mới có cơ hội cưới được em thế này. Giờ thì vợ chồng mình tận hưởng phút giây hạnh phúc thôi.

- Từ từ đã, em chưa chuẩn bị tâm lý. Đừng làm ngay được không??

- Em sao thế, tân hôn thôi mà sao phải chuẩn bị cái gì?? Lần đầu của em, anh sẽ nhẹ nhàng và không khiến em đau đâu mà lo.

- Anh…

Không nài nỉ được chồng cho mình ít thời gian chuẩn bị, Linh bị anh đè ngửa ra mà tân hôn 1 cách cuồng nhiệt. Đánh hùng hục liền 5 hiệp, chồng mới tha cho Linh rồi cười khoái chí:

- Em tuyệt quá, chưa bao giờ anh có cảm giác làm chuyện đó đã thế này. Nhưng còn thứ khiến anh đã hơn từ em đó. Em làm gì thế, nằm lui ra, anh muốn nhìn thấy vết máu chứng minh sự trong trắng của em.


Em tuyệt quá, chưa bao giờ anh có cảm giác làm tình đã thế này (ảnh minh họa)

- Em… em…

Thấy Linh cứ che che phần dưới rồi ấp úng, chồng nghi ngờ mà đẩy cô sát vào tường. Ga giường trắng trơn không 1 vệt máu khiến anh tức giận vô cùng. Chỉ tay mặt vợ, anh quát lớn:

- Cái ngàn vàng của em đâu??

- Em… em… em xin lỗi. Em đã trao cho tình cũ mất rồi…

- Cái gì?? Em ngủ với thằng tình cũ rồi ư?? Em trao cho nó từ bao giờ??

- Mới… đêm hôm qua ạ.

Câu trả lời thật thà của Linh ăn trọn cái tát trời giáng của chồng. Anh nổi điên vừa đánh vừa chửi cô không thiếu câu gì:

- Con đ*, hôm nay lấy tao mà đêm hôm qua mày ngủ với thằng chó đấy à?? Mày nên biết, tao bỏ 500 triệu ra là mua cái ngàn vàng của mày, chứ loại gái mất nết như mày 500, 1 triệu đầy ngoài đường đấy. Đồ đàn bà đê tiện.

- Em xin lỗi. Em sai rồi, em có thể làm bất cứ việc gì anh muốn, chỉ mong anh đừng đuổi em về nhà bố mẹ đẻ, đòi lại 500 triệu đó.

- Biết sợ mà cô dám cả gan ngủ với trai đấy. Cô nghĩ tôi mù, tôi ngu khi chấp nhận loại con gái mất nết như cô ư?? Muốn chơi thằng này à, không dễ đâu!!

Cả đêm hôm đó Linh bị chồng đánh đập, chửi rủa đến bầm dập cả người. Những tưởng sáng hôm sau anh gọi bố mẹ cô đến mà trao trả về nhưng không, anh vẫn giữ Linh ở lại nhưng ngày nào cô cũng bị chồng bạo hành, đánh chửi 1 cách thậm tệ như trút hết mọi bực dọc, căm phẫn lên người cô. Cắn răng chịu đựng, Linh ân hận vì đã trót dại lên giường với tình cũ để giờ đây sống khổ cực, nhục nhã thế này đây.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: