Chồng nhận là gay, vợ trùm chăn ngủ nhưng 5 phút sau ngửi thấy có mùi lạ mới bật dậy và cái kết cười ra nước mắtLoading...

Hân mặc chiếc váy 2 dây quyến rũ để lộ vòng 1 quyến rũ, cứ tưởng bao nhiêu lâu kìm nén lại còn khổ sở gạ gẫm thì nay Hân cho làm gì làm thoải mái Tùng phải hạnh phúc lắm. Nào ngờ vừa bước vào phòng Tùng đã nhắn mặt rồi leo lên giường ngủ.

Yêu nhau hơn 5 năm thì Tùng và Hân quyết định đi đến kết hôn, khỏi phải nói Hân sung sướng như nào vì cuối cùng cũng được lấy người mà mình yêu. Còn với Tùng thì tất nhiên là anh sướng, bao nhiêu năm yêu nhau bị cấm vận nên giờ sắp được hưởng cái ngàn vàng của vợ khiến Tùng hí hửng lắm. Đi chụp ảnh cưới thấy vợ mặc váy cúp ngực mà Tùng cứ cười nham hiểm rồi gạ.

– Nhìn vợ “ngon” thật đấy…Hay mình vào nhà nghỉ làm nháy trước đi…đằng nào anh cũng cưới em nên đừng có sợ anh bỏ em.

– Không…đã giữ được 5 năm thì có mấy ngày nữa anh phải giữ cho em chứ? Ngoan rồi đêm tân hôn em chiều.

Không còn cách nào khác nên Tùng cũng đành phải gật đầu đồng ý, và rồi điều gì đến cũng đến. Một đám cưới đẹp như mơ của Tùng và Hân diễn ra trong bầu không khí ấm áp, cả buổi lễ mọi người cứ trêu ghẹo về đêm tân hôn làm Hân đỏ mặt xấu hổ vô cùng. Nhất là lúc đến chúc rượu đám bạn thân của chồng thì Hân chỉ muốn độn thổ.

– Hân ạ…em đúng là làm khổ thằng bạn anh quá. Trong hội bọn anh thì nó có người yêu sớm nhất…nhưng đến tận bây giờ vẫn làm trai zin đấy. Tối nay em nhẹ tay cho nó nhé…vì nó cũng không có kinh nghiệm gì cả đâu.

Hân chỉ biết gật đầu rồi xin phép chồng cho mình đi chỗ khác chứ chỗ mấy người đàn ông bàn chuyện thì thật sự rất là xấu hổ. Và rồi cơn kinh hoàng tiếp rượu cũng kết thúc, khách khứa về hết ngay lập tức Hân leo lên phòng. Với nhiều cặp đôi yêu nhau đã từng “vượt rào” nhiều thì Hân không biết đêm tân hôn của họ thế nào, nhưng với Hân thì cô hí hửng vô cùng. Cảm giác thiêng liêng khó tả.

Hân mặc chiếc váy 2 dây quyến rũ để lộ vòng 1 căng tròn, cứ tưởng bao nhiêu lâu kìm nén lại còn khổ sở gạ gẫm thì nay Hân cho làm gì làm thoải mái Tùng phải sung sướng lắm. Nào ngờ vừa bước vào phòng Tùng đã nhắn mặt rồi leo lên giường ngủ. Tưởng chồng trêu mình ai dè nằm đến 10 phút mà Tùng không chịu tân hôn thì Hân mới thảng thốt.

– Ơ hay…đêm tân hôn mà anh làm cái gì thế kia. Đến và chiếm lấy em đi chứ?

– Không…anh muốn đi ngủ.

– Ngủ á? Chẳng phải lúc nãy anh còn hí hửng đêm tân hôn lắm mà. Hay là anh uống say rồi hả?

– Anh không say…mà là anh không thể tân hôn được.

– Cái gì mà không tân hôn được. Này nhá…bạn anh lại tiêm nhiễm vào đầu anh cái gì rồi đúng không?

– Không có…

– Vậy thì lý do là gì…

– Tại anh bị gay…mà gay thì sao làm chuyện ấy được.

– Gay ư? Hơn 5 năm yêu nhau có bao giờ em thấy anh giống gay đâu. Làm gì có gay nào mà đòi chuyện ấy liên tục như anh chứ? Tại em cấm vận nên giờ anh trả thù em đấy à?

– Mặc kệ em…không tin thì tôi.

Hân hậm hực kéo tụt chiếc quần chồng đang mặc…

– Được…vậy để em xem anh gay như thế nào.

Ấy thế nhưng lúc kéo được chiếc quần dài ra thì cô chết sững khi thấy chồng mặc liền 3 chiếc quần trong để khỏi tân hôn với mình. Lúc đó Vân hậm hực không thèm quan tâm nữa, cô trùm chăn đi ngủ…nhưng muốn trêu tức chồng nên thoát y rồi cố tình đụng chạm vào người chồng mà Tùng vẫn không có dấu hiệu nào chứng tỏ anh đang ham muốn cả. Cứ tưởng đêm tân hôn trôi qua nhạt nhẽo như thế, nào ngờ mới trùm chăn 5 phút thì Hân ngửi thấy có mùi lạ lạ sộc lên mũi…

Cô vội bật dậy lật tung chăn thì lúc này thấy chồng đã không mặc đồ từ bao giờ…còn “phần dưới” của anh thì…

– Em đừng có nhìn…anh ngại…nhìn em như thế anh không kiềm chế được.

– Không kiềm chế được mà bảo là anh gay? Rốt cuộc là sao? Mà nhìn quần anh ướt thế kia…không lẽ anh bị yếu nên hết tiền nhanh vậy á?

– Vớ vẩn…còn lâu anh mới ‘yếu’ nhé. Tại vì anh nhìn em trông quyến rũ quá nên lần đầu mới thế…Thật ra anh không gay…mà đám bạn anh bảo là lần đầu không cẩn thận mà làm em đau thì em sẽ cấm vận anh cả đời. Nên anh không dám…anh chưa có kinh nghiệm chuyện chăn gối nên anh sợ không làm em thăng hoa nữa…

– Trời đất…ai chả có lần đầu chứ? Ngốc quá…em cũng đang muốn lắm đây này…Thế giờ anh có muốn tân hôn không đây.

– Tất nhiên là có rồi…anh muốn ấy ấy lắm rồi.

Thế là hai vợ chồng Tùng và Hân đêm đó chật vật 2 tiếng đồng hồ mới tân hôn xong. Nhìn thấy vợ thăng hoa còn đòi thêm mấy hiệp nữa là Tùng hạnh phúc lắm…đúng là phải tự mình trải nghiệm chứ nghe đám bạn nói thì không ăn thua tý nào.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!