Thứ Năm, tháng 2 08, 2018

Chồng nhắn tin: “Tới nhà nghỉ X nhé, quà 14/2 của em ở đó rồi” vợ hí hửng đến ngay nào ngờ quà chẳng thấy đâu mà trong phòng ngoài chồng ra còn có thêm người nữa

Loading...
Hạnh ăn mặc thật đẹp đi luôn mà không quên mang theo 3 chiếc bảo hộ đúng vị cam mà chồng thích để hâm nóng tình yêu. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ lúc Hạnh đọc tên số phòng nhà nghỉ thì cô lễ tân hôn hoảng hốt.

Hạnh và Khải cưới nhau đến nay đã được hơn 5 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với Hạnh khi cưới được ông chồng giỏi giang. Đúng thật Hạnh thấy mình may mắn khi lấy chồng giàu nên cô không cần phải bươn chải mà chỉ cần ở nhà ăn tiêu không cần lo nghĩ. Ấy thế nhưng đó chỉ là bề nổi vì thật sự từ ngày chồng leo lên cái ghế phó giám đốc thì Hạnh và chồng ít có thời gian với nhau hơn.

Nhất là trong chuyện “chăn gối” thì lần nào Hạnh ăn mặc thật đẹp thật gợi cảm để chờ chồng mà kết quả 12 giờ đêm Khải mới về còn trong tình trạng say khướt.

– Ôi vợ…nhìn em quyến rũ quá…nhưng mà anh xin lỗi nhé..anh say quá. Để hôm sau anh bù cho.

Nói là bù nhưng thực ra có đến nửa tháng Hạnh không được chồng đáp ứng nhu cầu. Bạn bè thấy cô như vậy cứ bảo kiểm tra xem có phải Khải ngoại tình không. Nhưng Hạnh để ngoài tai vì cô biết chồng mình bận bịu như thế thời gian đâu mà gái gú được.

Có lần Hạnh giận dỗi mấy ngày không nói chuyện thì đêm đó Khải ôm bó hoa về rồi thủ thỉ.

– Giận anh rồi hả? Anh xin lỗi mà…anh cũng chỉ vì muốn kiếm thật nhiều tiền cho em và con sống sung sướng thôi.


( ảnh minh họa ) 

– Em biết…nhưng em ngoài làm vợ cũng là một người phụ nữ. Em cũng có nhu cầu chồng à. Mấy hôm nay anh không ngó ngàng gì đến em làm em cứ phải “tự xử” để thỏa mãn kìa. Nhìn em héo úa thế này…mà sao anh lại phơi phới nhỉ? Hay là anh có cô nào rồi.

– Vớ vẩn…anh thì có cô nào được. Anh chỉ ham muốn với vợ thôi. Em muốn sung sướng chứ gì. Vậy thì lên giường nào…anh khiến em thích mê luôn.

Thế là đêm đó Hạnh bắt chồng chiều mình hẳn 3 hiệp luôn mới cho anh dừng, đến khi nhìn chồng thở hổn hển mà Hạnh bật cười.

– Em thích quá anh ạ…anh có thế không?

– Tất nhiên rồi…nhưng mà hiện tại anh đang mất sức đây. Em đúng là khỏe thật đấy.

Có lẽ sau khi giãi bày tâm sự với chồng nên Hạnh thấy Khải quan tâm mình nhiều hơn. Nhất là cái việc chăn gối anh vẫn chiều cô đều đặn, thế rồi cho đến 1 ngày thì Hạnh thấy mọi người cứ rôm rả tặng hoa cho nhau. Lúc nãy Hạnh mới ngó người nhận ra là sắp đến ngày 14/2…trước đây Khải toàn dành bất ngờ cho cô nhưng năm nay chưa thấy gì khiến Hạnh có chút tủi thân.

Thế rồi lúc đó vừa tắm xong Hạnh bỗng nhận được tin nhắn của chồng.

– Tới nhà nghỉ X nhé, quà 14/2 của em ở đó rồi.

Hạnh nhảy cẫng lên vì sung sướng, thật không ngờ cưới nhau hơn 5 năm rồi mà Khải vẫn còn lãng mạn hẹn cô ra nhà nghỉ. Ban đầu Hạnh định bảo chồng về nhà tranh thủ con sang nhà bà ngoại chơi nhưng nghĩ ra nhà nghỉ cho thay đổi không khí cũng tốt nên Hạnh ăn mặc thật đẹp đi luôn mà không quên mang theo 3 chiếc ủng bảo vệ đúng vị cam mà chồng thích để hâm nóng tình yêu. Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, nào ngờ lúc Hạnh đọc tên số phòng nhà nghỉ thì cô lễ tân hôn hoảng hốt.


( ảnh minh họa ) 

– Chị có nhầm không ạ. Vì phòng 302 đã có đôi vợ chồng lên đó từ 10 phút trước rồi ạ.

Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành nên Hạnh lập tức lao lên đẩy cửa. Và rồi cảnh tượng khiến Hạnh chết đứng đó là chồng trận như chồng đang thở hổn hển.

– Dạng rộng chân ra anh mới làm em sướng được chứ? Đừng khép khép như con vợ anh chán lắm.

Lúc nãy cô bồ nhìn thấy Hạnh nên hả hê lắm, hóa ra tin nhắn đó của Khải là gửi cho bồ. Nhưng ả bồ muốn Khải ly hôn vợ nên cố tình gửi tin nhắn cho Hạnh.

– Vậy sao…con vợ anh làm tình chán lắm ư?

– Chứ còn sao nữa…cô ta cứ như con cá chết ấy. Làm tình mà chỉ nằm im như gái ngoan là anh chán chết rồi…đâu có sướng như em. Đúng là gái hư dễ thỏa mãn hơn thật.

Lúc nãy không giữ được bình tĩnh nữa Hạnh lao đến tát chồng rồi tuyên bố ly hôn. Khỏi phải nói lúc đó Khải điếng người như nào.

– Là cô…cô cố tình dụ vợ tôi đến đúng không?

– Đúng vậy….anh phải cảm ơn em đấy. Cô vợ anh chán chết thế kia thì bỏ đi….rồi em sẽ lấy anh.

– Khốn nạn…tôi ngoại tình thật không ai nói sẽ bỏ vợ cưới loại gái như cô hả? Chó thật…cô cút ngay cho tôi.

Ngay lập tức Khải mặc lại quần áo rồi chạy theo vợ xin tha thứ, Khải biết mình làm chuyện động trời rồi. Đúng là không cái ngu nào bằng cái ngu dính vào gái để đổ vỡ gia đình cả…
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: