Thứ Năm, tháng 2 08, 2018

Chồng xách quà Tết đi biếu sếp nhưng lại bỏ hộp bcs vào, vợ làm ầm lên thì chồng gắt: “Bé bé cái mồm thôi, cô nghĩ bỗng dưng tôi có 50 triệu mỗi tháng cho cô tiêu thoải mái đấy?”

Loading...
“Cái gì, anh thừa nhận rằng anh và mụ sếp kia có quan hệ tình cảm ư? Anh lấy chuyện đó ra để kiếm tiền ư?” Hằng làm ầm lên thì chồng lại phản ứng cực sốc thế này khiến chị em nào cũng bất bình và muốn đánh ghen ngay tức thì.

Cận Tết, nhà Hằng đã tất bật mua quà Tết để biếu sếp rồi nội ngoại 2 bên. Tối nay chồng đi chúc Tết sếp anh sớm, Hằng kêu để cô chuẩn bị cho thì anh không chịu. Thôi thì kệ lão, lão thích biếu sếp món quà đắt tiền nào thì biếu. Thế nhưng thấy chồng bỏ thêm hộp bcs vào túi quà đã xếp sẵn Hằng nổi điên quát ầm ĩ lên:

- Anh điên à?? Sao lại biếu sếp anh bao cao su, bỏ nó ra ngay đi!!

- Cô không biết cái gì thì im miệng, đàn bà rách việc!!

- Ai đời lại biếu ủng bảo hộ bao giờ chứ??

- Tôi không biếu!!

- Vậy anh định dùng thứ đó với chị sếp của anh ư?? Đúng không!! – Nói đến đây máu ghen của Hằng nổi lên.

- Cô be bé cái miệng thôi, cô nghĩ tự nhiên tôi lại có 50 triệu mỗi tháng đưa cô chi tiêu đấy à?? Cô nên nhớ thằng trợ lý như tôi lương không quá 10 triệu!!

- Cái gì, anh thừa nhận rằng anh và mụ sếp kia có quan hệ tình cảm ư?? Anh lấy chuyện đó ra để kiếm tiền ư?? Tôi không cần đồng tiền bẩn này của anh. Chấm dứt với chị ta và nghỉ việc đi.

- Đồ ngu!! – Tú (chồng Hằng) tát vợ 1 cái thật đau rồi bỏ đi luôn.


Cô be bé cái miệng thôi, cô nghĩ tự nhiên tôi lại có 50 triệu mỗi tháng đưa cô chi tiêu đấy à?? (ảnh minh họa)

Uất hận vì bị phản bội, Hằng không chịu để yên nhìn anh ta đi ngủ với nhân tình mà chạy theo phá đám làm ầm lên. Đi theo chồng, thấy anh đến nhà nghỉ chứ không tới nhà sếp Hằng đã điên rồi. Đợi 2 kẻ đó vào trong, Hằng mới tung chiêu hiểm để đánh ghen. Phen này được mất gì cô cũng liều hết, tiền thì cần thiết đấy nhưng sống dựa vào đồng tiền “bán thân” thì cô đây không cần.
Không nghĩ là vợ bám theo đánh ghen, Tú cứ thản nhiên mà tặng quà sếp món quà đặc biệt này. Thế nhưng vừa đến đoạn cao trào thì bất ngờ có tiếng rầm khiến Tú và chị sếp hết hồn. Là chồng chị sếp, Tú tái mặt hoảng loạn tìm chỗ thoát thân thế nhưng anh ta lao đến đánh Tú túi bụi không anh không cả cất nổi 1 tiếng van xin.

Thấy chồng bị đánh thậm tệ như thế, chưa hả giận Hằng lao vào tát chị sếp kia bôm bốp rồi quay clip lên mạng bóc phốt mà chỉ tay đe chồng và chị kia.

- Đừng tưởng con này hiền mà qua mặt nhé. Gì chứ, đây đánh ghen bất chấp lắm. Thế nào chồng, anh thấy thú vị chứ?? Là tôi gọi chồng chị ta đến đấy, thứ giẻ rách như các người có chết cũng không ai thương. Chị đừng nghĩ chị là sếp, chị có tiền thì thích giựt chồng ai cũng được nhé. Tôi không có tiền nhưng có máu liều đấy. Đừng để tôi phải tàn nhẫn với chị hơn nữa.

- Đủ rồi, tôi chịu thua cô. Cô muốn gì?? Tôi trả Tú cho cô đấy.

- Haha, thứ giẻ rách như anh ta tôi cũng không cần nữa. Dùng chung đàn ông bẩn lắm. Thứ tôi muốn thực sự là gì chị biết không?? Là khiến 2 người mang tiếng nhục cả đời, không bao giờ ngẩng cao đầu được. Tôi đã giúp chị nổi tiếng trên mạng xã hội rồi đấy. Chúc chị vui!!

- Cô… cô…

Hằng nhếch mép nhìn chồng và chị sếp kia mà ra về. Nỗi bực tức này đã được trút, tình địch và chồng đã phải nhận cái kết đắng chát cho sự đàng điếm, coi thường Hằng của mình. Thế nhưng về đến nhà Hằng lại khóc nức nở như 1 đứa trẻ vì chuyện này. Đánh ghen là việc chẳng 1 người phụ nữ nào muốn, nhưng cô đã làm điều đó 1 cách tàn bạo để trả thù nhưng vẫn không thể khỏa lấp, xoa dịu sự tổn thương này.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: