Chú rể bế người vợ đã chết 2 ngày vào phòng tân hôn khóa cửa lại, sáng hôm sau tất cả đều thất kinh thấy người phụ nữ mặc váy cô dâu mở cửa bước raLoading...
Đêm đó Thái thì thầm vào tai vợ đã chết: “Anh sẽ không để em đợi lâu nữa đâu. Anh đưa em vào phòng tân hôn của chúng mình nhé”.

10 năm trời Loan chờ đợi Thái đi xuất khẩu lao động trở về thì hai người mới có thể làm đám cưới với nhau. Thậm chí Thái đi lâu thế 1 phần cũng là vì gánh nợ của gia đình quá lớn. Hết 3 năm mà anh mới chỉ trả giúp bố mẹ được có 1 nửa số nợ và mẹ anh thì vẫn cứ ốm vào viện liên miên như thế.


Nếu phải về nước thì không biết bao giờ Thái mới trả xong nợ và bệnh tình của mẹ chẳng biết ra sao nên anh quyết định tìm cách ở lại bằng được. Cuối cùng anh đã trốn ra ngoài làm. Anh chỉ biết gọi điện về nhà động viên Loan:

- Em cố gắng đợi anh vài năm nữa nhé. Trả hết nợ cho bố mẹ với dư giả 1 chút là anh về, khi đó mình cưới cũng có vốn làm ăn chứ bây giờ anh về luôn thì trắng tay mà vẫn phải gánh nợ.

- Anh yên tâm, em đợi được mà. Anh cố gắng giữ sức khỏe để làm việc, đừng cố quá mà ốm thì khổ.

- Anh biết rồi…


Anh yên tâm, em đợi được mà. Ảnh minh họa

Thêm 3 năm nữa thì Thái trả xong nợ mẹ anh cũng đã khỏi bệnh, nhiều người trốn ra ngoài làm cùng Thái đã phải về vì bị nước sở tại phát hiện ra nhưng Thái thì vẫn bình yên. Mọi người kháo nhau giờ Thái kiếm được nhiều tiền lắm, có khi vợ con bên đó chứ cần gì về nữa. Bố mẹ Loan lo sợ con gái chờ đợi uổng công, con gái lại có thì nên bắt cô lấy chồng nhưng Loan không chịu.

Bố mẹ Loan bực bội lấy số điện thoại mà Loan hay liên lạc với người yêu gọi cho Thái nhưng không thể gọi nổi, mấy tháng sau cũng không gọi được thì ông bà đoán chắc Thái đã thay số để bỏ con gái mình rồi:

- Mày còn chờ đợi gì nó nữa. Người ta bảo nó lấy vợ bên đó rồi, có liên lạc được với nó đâu. Bố mẹ nó cũng bảo không gọi được cho nó kia kìa.

- Chắc anh ấy bận làm thôi bố mà.

- Bận cái gì mà bận. Mày không lấy chồng thì cuốn xéo khỏi nhà tao chứ tao không chứ chấp quả bom nổ chậm trong nhà đâu.

Loan không chịu lấy chồng nên bị bố từ mặt và đuổi đi. Cô đành phải ra cái chòi cánh thợ xây bỏ không ở khu đất hoang để ở và chờ đợi người yêu trở về. Vì trong lòng cô vẫn tin Thái không hề phản bội mình.

Nhưng rồi phải 4 năm sau đó anh mới có thể quay về nước khi bị nước sở tại phát hiện ra và trục xuất. Nhìn thấy Thái bằng xương bằng thịt trở về Loan mừng đến ngất xỉu. Hóa ra thời gian mọi người không liên lạc được với anh là vì anh vừa làm vừa trốn cảnh sát nên cắt liên lạc điện thoại với mọi người.

Trở về là Thái đi tìm Loan luôn. Anh đưa cô về xin lỗi bố mẹ Loan và xinh cho họ làm đám cưới. Không để Loan chờ đợi lâu nữa chỉ 10 ngày sau đó Thái làm đám cưới liền. Ai cũng bảo giờ thì Loan sướng rồi vì Thái mang về nhiều tiền lắm.

Song nào ai có thể ngờ được, 2 ngày nữa là đám cưới của 2 người diễn ra thì tai họ ập xuống đầu họ. Trong lúc chở vợ đi lấy váy cưới thì 1 chiếc ô tô tải đã tông phải chiếc xe Thái chở Loan. Thái chỉ bị thương nhẹ nhưng Loan thì đã tắt thở ngay rồi. Thái đau đớn ôm chặt xác vợ khóc đau đớn.

Mọi người đưa Loan về làm lễ tang nhưng Thái không cho. Anh để vợ nằm ở nhà mình vẫn mặc quần áo như mình thường và ngồi trò chuyện với vợ như nói với người còn sống vậy. Nhìn cảnh ấy chẳng ai cầm được nước mắt. Ngày hôn lễ của họ, Thái vẫn bảo mọi người dựng rạp cưới bình thường. Đêm đó Thái thì thầm vào tai vợ đã chết: “Anh sẽ không để em đợi lâu nữa đâu. Anh đưa em vào phòng tân hôn của chúng mình nhé”.


Đêm đó Thái thì thầm vào tai vợ đã chết: “Anh sẽ không để em đợi lâu nữa đâu. Anh đưa em vào phòng tân hôn của chúng mình nhé”. (Ảnh minh họa)

Thấy Thái bế người vợ đã chết 2 ngày bước vào phòng tân hôn và khóa cửa lại thì ai cũng run sợ, không biết anh sẽ làm gì với cái xác ấy. Cô ấy chết 2 ngày rồi mà, người chết làm sao có thể tỉnh lại được đâu. Ông trời đúng là quá bất công, 10 năm chờ đợi những tưởng Loan được đền đáp xứng đáng. Vậy mà…

Đêm đó có lẽ do sợ nên người nhà Thái cũng sơ tán sang nhà hàng xóm ngủ. Căn buồng tân hôn chỉ có Thái và Loan, Thái ôm chặt lấy vợ và ngủ ngon lành, 2 hôm nay anh đã thức trắng bên vợ rồi. Trong giấc mơ anh thấy vợ hiện về ngồi xoa đầu và hôn anh. Anh sung sướng tột cùng cứ thế chìm trong giấc mộng ấy không muốn tỉnh lại nữa.

Sáng hôm sau mọi người trở về nhà sớm vì muốn giục Thái nhanh làm đám tang cho vợ. Nhưng rồi nhà tất cả người nhà Thái đều thất kinh khi thấy người phụ nữ mặc váy cô dâu mở cửa bước ra lại chính là…

- Trời ơi, ma… ma… Hồn cái Loan hiện về kìa bà ơi…

- Con ơi… Con sống khôn thác thiêng thì bỏ qua cho bố mẹ và thằng Thái. Bố mẹ sẽ bảo nó an táng cho con ngay để con được siêu thoát.

- Không, con chưa chết. Con vẫn còn sống mà. Đêm qua con đã tỉnh rồi, tuy người con vẫn đau ê ẩm nhưng con chưa chết đâu bố mẹ ạ.

- Con… con nói…

Mẹ Thái tay run cầm cập tiến lại sờ vào con dâu rồi bà hét toáng lên:

- Thái ơi, vợ mày chưa chết đâu. Cái Loan còn sống thật đây này.

Thái lúc này mới ở trong nhà lao ra, nhìn vợ anh khụy xuống. Mọi người lao tới chạm vào người Loan. Mọi chuyện cứ như trong giấc mơ nhưng nó lại có thật ngoài đời. Đúng là ông trời vẫn còn công bằng lắm mọi người ạ.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!