Thứ Bảy, tháng 2 03, 2018

Chuẩn bị đám cưới hết gần 2 tỷ nhưng chỉ vì 1 câu nói của người yêu ngay trước ngày cưới mà cô gái tuyên bố hủy hôn, bố mẹ mắng mỏ thậm tệ nhưng khi biết lý do thì vỗ tay hoan hô

Loading...
Chuẩn bị đám cưới hết gần 2 tỷ nhưng cuối cùng cô gái quyết định tuyên bố hủy hôn chỉ vì câu nói này.

Hoàn cảnh gia đình được xem như môn đăng hộ đối khi cả nhà chồng tương lai và gia đình cô đều có kinh tế khá giả. Bố mẹ cô chỉ có độc nhất một cô con gái nên từ nhỏ vốn đã chiều chuộng.

Còn anh cũng là công tử nhà giàu, gia đình anh là nhà đại gia. Dù là thế cô vẫn không cảm thấy mình yếu thế hơn. Cô cười hiền lành tự tin vào bản thân và gia đình mình.

Yêu nhau gần 2 năm, cô thật sự tin tưởng vào anh và trao trọn cho anh với suy nghĩ mình sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bố mẹ cô vì chiều nên hay tin con gái cưới chồng đại gia cũng cố gắng đầu tư sắm sửa chuẩn bị đám cưới sao cho tương tất nhất và số tiền ấy thì lên đến trên 2 tỷ rồi.

Có nhiều người nói gia đình ông bà dùng số tiền đó phung phí. Chỉ có điều là bậc làm cha, làm mẹ thì anh mới có thể hiểu được. Chuẩn bị đâu vào đó xong xuôi giờ chỉ chờ một đám cưới nữa diễn ra mà thôi.

Tuy nhiên không phải điều gì cũng như ý nguyện. Đúng hôm trước ngày cưới vừa phụ mọi người sắp xếp đồ xong thì bất ngờ vô tình cô lại nghe được lời nói của chồng tương lai của mình đang nói điện thoại với ai đó bằng cái giọng coi thường:

-Tao cũng không biết, ông bà ấy làm như có điều kiện lắm vậy. Nhà tao như thế nào mày cũng biết rồi đấy, thế mà bố mẹ tao còn chẳng đầu tư phung phí như bố mẹ vợ tao.

Chẳng cần biết đầu dây bên kia nói gì, cô tiến ra đáp thẳng vào mặt anh một cái tát rồi quát:

-Anh tưởng anh là ai, anh tưởng có mình anh giàu có à?? – quá bất ngờ khiến anh lắp bắp:


(Ảnh minh họa)

- Em… em nói gì??

- Anh vừa nói gì anh còn không tự nhớ được cần tôi phải nhắc lại nữa sao??

- Anh xin lỗi, chỉ là anh thấy như thế thì…

- Thôi, không cần phải giải thích nữa đâu. Tôi không có hứng nghe và cũng không có thời gian nghe mấy điều đó hiểu chứ??

- Vậy giờ em muốn sao??

- Hủy hôn đi, tôi không thể lấy người chồng tệ bạc như anh được. – tiến thẳng về phía trước cô vào nhà tuyên bố với bố mẹ:

-Con muốn nói điều này với bố mẹ. – mẹ cô nhìn hỏi:

- Có gì mà mặt con nghiêm trọng vậy??

- Con muốn hủy hôn. – mẹ cô mắng:

- Con điên à, hủy hôn cái gì giờ này còn hủy hôn coi như một đời chồng rồi đấy. Nhà mình trước nay gia giáo con làm điều ấy là không được. – bố cô tiếp lời:

- Ở đâu ra đứa con gái ngang bướng hư hỏng như vậy chứ?? – cô cãi lại:

- Con có gì mà hư hỏng, bố có biết người ta chê cười nhà mình rằng nghèo mà còn ham hố phung phí tiền vào đám cưới không?? Bố mẹ cố gắng làm sao cho đám cưới con tươm tất nhất vì cả đời bố mẹ chỉ muốn con cưới 1 lần này rồi hạnh phúc. Vậy mà người con định làm chồng lại có ý định trà đạp lên công lao của bố mẹ đã làm thử hỏi sao con có thể chấp nhận được.

- Mẹ xin lỗi vì không biết mọi chuyện. – mẹ cô ngậm ngùi, bố cô tiến tới vỗ vai:

- Con giỏi lắm, làm tốt lắm. Như thế mới xứng đáng là con của ta chứ.

Cả nhà nhìn nhau dù ánh mắt vẫn thoáng chút buồn nhưng tất cả đều nở nụ cười vui vẻ. Bởi vì là bố mẹ thì rất mừng khi có con gái thấu hiểu đạo lý.

Giờ này hủy hôn vẫn tốt hơn so với việc con gái mình lấy phải người đàn ông không tốt rồi ly dị. Cuộc sống mà luôn có những điều không thể nào ngờ đến xảy ra là vì thế. Hãy sống sao cho hạnh phúc, trọn vẹn là đủ.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: