Chuẩn bị cao trào thì chồng chết đứng khi vợ thì thầm: “Cảm giác này anh có thấy quen thuộc như khi gần gũi với người vợ đã mất tích cách đây 3 năm không?” (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Cô cười nhạt một cái một bước ra ngoài, ném lại cho anh cái nhìn khinh bỉ cùng mảnh giấy. Anh cầm lên, chết đứng, đó là bản hợp đồng để lại toàn bộ quyền kinh doanh cho cô mà anh đã kí tên lúc nào không hay.

Hai chị em cô từ nhỏ đã nương tựa vào nhau mà sống. Thật ra cô không phải em gái ruột của chị, bố mẹ chị nhận thêm cô về nuôi cho chị có em, có người chơi cùng. Tuy không phải chị em ruột nhưng chị lại thương cô lắm. Có gì ngon chị cũng nhường hết tất cả cho cô, đồ chơi đẹp chị cũng cho cô chơi trước. Tình cảm chị em cô không phải máu mủ nhưng còn hơn cả ruột thịt. Cứ tưởng cô sẽ được sống mãi bên chị cho đến một ngày…

Gia đình bố mẹ nuôi sa cơ lỡ vận, không thể nuôi nổi cô nữa nên đành để cô ra ngoài tự kiếm sống. Dù không muốn xa chị nhưng cô cũng chẳng còn cách nào khác. Họ tốt với cô như vậy là quá đủ rồi. Chị khóc nhiều, cô thương lắm. Cô chỉ dám dõi theo cuộc sống của chị chứ không liên lạc với chị nữa vì cô sợ chị sẽ lại đòi bố mẹ nuôi đón cô về. Cô không muốn để họ khó xử.

Cô tìm cách vật lộn với cuộc sống mới và luôn mơ ước có một ngày cô có thể tự lập được và sẽ được trở về sống bên cạnh chị.

Thời gian cứ thế thấm thoắt trôi đi, ngót nghét cũng 5 năm trôi qua, ai rồi cũng thay đổi đi rất nhiều. Chị chắc giờ chẳng còn nhớ về cô nữa nhưng cô thì vẫn nhớ về chị rất nhiều. Cô nghe đâu chị còn sắp lập gia đình. Cô mừng cho chị. Cô xuất hiện trong đám cưới của chị nhưng không ra mặt, cô không muốn cuộc sống vốn dĩ đang yên bình của chị bị sự xuất hiện của cô làm cho đảo lộn. Chỉ là cô chẳng hiểu tại sao, nhìn khuôn mặt người chồng của chị, cô cứ có cảm giác bất an.

Cô chết đứng khi bắt gặp chồng chị đi vào nhà nghỉ với một người phụ nữ không phải chị. Ban đầu cô còn tưởng cô nhìn nhầm. Nhưng sau vài lần theo dõi anh cùng với sự hỏi han về anh từ những người xung quanh, cô phát hiện ra sự thật rợn người. Anh là một kẻ lăng nhăng, trăng hoa, đàn đúm. Anh lấy chị chẳng qua là vì bố mẹ anh ép buộc, giữa nhà anh và nhà chị có mối thâm tình. Cô chợt nghĩ, chắc mọi chuyện chị đã biết và giờ chị đang đau lòng lắm.

Cô chẳng biết làm thế nào, cũng không thể xuất hiện an ủi chị, sợ chị sẽ lại càng suy nghĩ. Đâu ngờ sự chậm trễ của cô…

Cô chết đứng thấy chị bị đuổi ra khỏi nhà. Nhìn chị cô không thể kìm được cơn giận dành cho anh. Cô muốn lao ra tát cho anh vài cái. Nhưng nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt đau khổ của chị, cô hiểu cô phải làm những cái khác lớn hơn để trả thù cho chị…

Cô cười nhạt khi anh công bố chị mất tích, có thuê người tìm kiếm nhưng không thấy. Thậm chí anh còn vu cho chị cái tội bỏ nhà theo trai. Cô không ngờ trên đời này lại có một người đàn ông trắng trợn, vô lương tâm đến vậy. Không dạy cho anh ta một bài học thì lãng phí cho sự tồn tại của cô quá. Nhất là khi chị…

Cô tìm mọi cách tiếp cận được anh theo cách tự nhiên nhất để anh không nghi ngờ gì. Từng bước, từng bước một cô thâu tóm sự nghiệp của anh mà anh chẳng hề nghi ngờ gì hết. Anh còn tổ chức hẳn một lễ cưới rình rang cho cô. Để rồi vào đêm tân hôn, nhìn cơ thể quá mềm mại của cô, anh không kìm chế được mà lao vào, mới chỉ là những cái ôm hôn mà anh đã thấy cao trào quá rồi. Nhưng kìa, cô lại thì thầm:

- Cảm giác này anh có thấy quen thuộc như khi gần gũi với người vợ đã mất tích cách đây 3 năm của mình không??

Anh dừng lại, nhìn cô chăm chú:

- Tại sao em biết??

- Hy vọng tôi không làm anh quá sốc.

Cô chỉnh lại váy áo, tiếp lời:

- Vợ cũ của anh chính là người chị mà tôi luôn yêu thương. Đương nhiên là anh không thể biết được tôi rồi. Mà anh cũng chẳng xứng đáng được biết.

- Giờ cô muốn gì?? Muốn trả thù cho chị cô ư?? – Anh đột nhiên tái mặt, ấp úng

Cô cười nhạt một cái một bước ra ngoài, ném lại cho anh cái nhìn khinh bỉ cùng mảnh giấy. Anh cầm lên, chết đứng, đó là bản hợp đồng để lại toàn bộ quyền kinh doanh cho cô mà anh đã kí tên lúc nào không hay. Anh lao theo định đánh cô nhưng bị hai gã cao to chặn lại. Anh mắng chửi cô nhưng cô bỏ ngoài tai, ung lên con xe sang trọng của anh ngồi vì giờ nó cũng là của cô. Cô trở về nhà cô nơi người chị mà cô yêu thương đang đợi cô về. Cô giấu chị mọi chuyện cô làm. Cô muốn trả thù cho chị. Nhìn chị cười với cô ngây ngô vì cú sốc lớn kia đã khiến chị quá hoảng loạn đến bất thần. Cô càng đau lòng. Có xứng đáng ông để một người phụ nữ phải đau khổ vì một gã đàn ông tệ bạc.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!