Cô giúp việc 7 năm chăm sóc cho cậu chủ bị liệt giường, đến năm 28 tuổi bà chủ cho 100 triệu để đi lấy chồng nhưng cô lại từ chối và đưa ra 1 lời đề nghị khác là...Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Là tiền bác thưởng thêm cho cháu đấy. 7 năm cháu vất vả vì con trai nằm một chỗ của bác rồi. Đây là 100 triệu...cháu hãy cầm nó rồi về quê tìm người đàn ông tốt mà cưới.

Mới đó mà đã 7 năm Liên làm giúp việc cho nhà bà Hoa, nghĩ lại khoảng thời gian này thì Liên biết ơn bà chủ của mình vô cùng. Năm đó khi Liên lên thành phố xin việc thì vất vả lắm cô mới kiếm tiền nuôi sống bản thân được, cho đến khi Hoa làm công việc ô sin thì cô mới có tiền gửi về quê cho bố mẹ. Công việc hàng ngày của Liên là ngoài cơm nước thì nhiệm vụ chính là chăm sóc cho Tú, cậu con trai của bà Hoa.

Tú hơn Liên 4 tuổi, anh đẹp trai lại thông minh nhưng vì 1 lần bị tai nạn dẫn đến phải nằm liệt giường. Bà Hoa coi Liên như con cháu trong nhà, chẳng thế mà lần nào hàng xóm nhìn sang cũng ngưỡng mộ.

- Nhà bà phúc đức khi có cô ô sin như cái Liên thật đấy, con bé vừa hiền lành lại chăm chỉ. Chả bù cho nhà tôi, 1 tháng mà thay đến 2 người giúp việc.

- Tôi cũng thấy vậy…nhưng chắc lần này tôi phải tuyển ô sin mới thôi _ Bà Hoa buồn…

- Sao vậy, con bé xin nghỉ làm à??

- Không, nó chưa xin. Nhưng mà năm nay cũng đã là năm thứ 7 cái Liên ở nhà tôi rồi. Nó cũng đã 28 tuổi, đến tuổi lấy chồng rồi. Tôi phải để nó đi thôi…chứ ở đây thì nó đến già không có chồng mất.

Vừa nói bà Hoa lại rớm nước mắt, thật lòng bà chẳng muốn để cho Liên đi. Nhưng bà lại không thể độc ác cứ giữ cô mãi như thế này được, tối hôm đó sau khi Liên tắm cho Tú xong thì bà Hoa kéo cô vào phòng riêng rồi dúi vào tay 100 triệu.

- Tiền…tiền gì đây thế bà chủ??

- Là tiền bác thưởng thêm cho cháu đấy. 7 năm cháu vất vả vì con trai bác rồi. Đây là 100 triệu…cháu hãy cầm nó rồi về quê tìm người đàn ông tốt mà cưới.

- Nhưng cháu về rồi thì ai chăm sóc anh Tú ạ.

- Bác sẽ thuê người mới ngay thôi. Cháu năm nay 28 tuổi rồi…bằng tuổi cháu người ta có con cả…bác không muốn cháu phí thanh xuân ở đây. 7 năm qua, bác cảm ơn cháu nhiều lắm.

Liên cầm số tiền cảm ơn bà chủ, cả đêm đó cô nằm mãi không ngủ được. Chính bà Hoa cũng không thể chợp mắt, bà không biết liệu mình có thể tìm được người giúp việc nào tốt như Liên không. Hôm đó bà Hoa vào phòng con trai bà thông báo về việc để cho Liên nghỉ, ấy thế nhưng lúc đó Liên lao vào.

- Cháu sẽ không đi đâu. Cháu sẽ ở lại với bác và chăm sóc anh Tú. 7 năm cháu quen việc rồi…giờ người mới họ lại không chăm sóc tốt cho anh Tú đâu bác.

- Thật tình bác đâu có muốn đuổi cháu…chỉ là bác nghĩ cho cháu thôi. Cháu cần phải lấy chồng.

Nghe bà chủ nói vậy thì Hoa ôm số tiền 100 triệu thỏ thẻ.


( ảnh minh họa )

- Bác giữ lại tiền đi…cháu không lấy tiền mà muốn có 1 đề nghị khác được không ạ??
- Được, cháu cứ nói đi.

- Cháu…cháu muốn được gả cho anh Tú.

- Cái gì?? Cháu muốn lấy con trai bác ư?? Cháu có tỉnh táo không??

- Cháu rất tỉnh táo ạ. Cháu biết mình không xứng với anh Tú…

- Không…không. Là con trai bác mới không xứng với cháu Liên ạ. Cháu xinh đẹp lại ngoan hiền…còn con trai bác…nó bị liệt…Có cưới về thì cháu cũng chỉ làm vợ hờ…lại còn bị điều tiếng nữa.

- Cháu không sợ. Với cả bác cứ an tâm đi…anh Tú liệt nhưng “chỗ đó” của anh ấy vẫn còn khỏe lắm…Kiểu gì cũng làm cháu có bồ.

- Hả?? Cháu lại còn biết cả việc đó.

- Hàng ngày cháu là người tắm cho anh ấy mà. Thật ra thì bọn cháu cũng có tình cảm với nhau lâu rồi…nhưng chưa dám nói. Xin bác hãy cho cháu làm vợ anh Tú…được làm con dâu bác.

Bà Hoa mừng chảy cả nước mắt, đây chính là điều mà bà đã mong muốn từ rất lâu rồi. Có được Liên làm con dâu thì còn gì bằng, và rồi một đám cưới đẹp của Liên và Tú diễn ra. Quả thật Liên nói không sai khi mà sau 2 tháng kết hôn thì cô đã có thai. Bà Liên lúc đó chỉ biết chắp tay cảm ơn ông trời vì cuối cùng hạnh phúc của gia đình bà cũng đủ đầy no ấm.

An Vy / Thể thao Xã hội


[ Từ khóa: Phần 2 Tâp 2, Phần 3 Tập 3, Phần 1 Tập 1, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động ]


Xem phim online tạiTap1.Net

Nhận xét


Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!