Thứ Bảy, tháng 2 03, 2018

Con bạn thân bảo em ở lại ngủ cùng cho đỡ sợ ma, nào ngờ nửa đêm nó nhảy chồm xuống ôm em khi thấy bóng trắng ở đầu giường, hôm sau nó gọi bố mẹ lên nói chuyện người lớn

Loading...
Em nghe rõ tiếng nó hét lên thất thanh: “Ma… ối trời ơi ma!”. Em choàng mở mắt thì bất ngờ nó đã lao thẳng từ trên giường xuống người em rồi.

Thân với nó 15 năm nay nên em biết thừa nó là đứa hay sợ ma, thậm chí có thể són tiểu ra quần khi ở trong bóng tối 1 mình. Thế nhưng nó lại chưa bao giờ để bạn trai nó biết điều này. Có lần lão ta đưa nó đi chơi đang đi thì có việc phải để nó về trước, con này sĩ lắm bảo anh cứ đi đi em tự về được. Nhưng lão ta vừa đi khỏi là nó gọi cho em liền…

Hôm ấy vì cũng đang bận nên em tới đón muộn để nó phải chờ gần 1 giờ ở công viên thôi ấy vậy mà vừa nhìn thấy em nó đã chu chéo lên:

– Thanh ơi sao giờ mày mới tới, ma nó tí nữa thì bắt tao kia kìa.

– Con điên, làm gì có ma, điện sáng trưng thế này. Sao mày không bảo lão ấy đưa về, sợ ma còn sĩ.

– Ừ tao sĩ đấy, tao không thể để anh ấy thấy tao yếu đuối. Mà này… hình như tao ướt quần vì con ma đó rồi…

– Con lạy bà…


Nhưng lão ta vừa đi khỏi là nó gọi cho em liền… (Ảnh minh họa)

Từ lần đó em không dám để nó đợi lâu nữa. Nhưng rồi mối tình của nó với lão người yêu cũng không thành vì lão ta hay bỏ bom nó nhiều quá nên nó cũng nả dù trước đó chính nó là người chủ động tấn công. Nó buồn nhưng cũng chỉ biết tâm sự với em. Em thì cứ phải ra sức động viên:

– Thôi nín đi, cái thằng như thế tiếc làm gì. Còn yêu nó thì có ngày mày bị ma bắt thật chứ chả chơi đâu. Đóng cửa vào ngủ đi, tao về đây.

– Mày… Mày đừng có về, ở lại đây ngủ cùng tao đi, hôm nay bố mẹ tao về quê, chị giúp việc cũng về quê, không có ai ở đây cả.

– Con điên này, tao sao có thể ngủ cùng giường với mày được.

– Không, mày ngủ ưới đất. Miễn là có thêm người không thì ma nó bắt tao mất.

Em cười lăn cười bò vì cái con sợ ma ấy nhưng cuối cùng cũng đành chải chiếu ngủ lại cùng nó. Chuyện này 5 năm về trước thì diễn ra thường xuyên nhưng lâu rồi em với nó cũng không ngủ chung vì em ngại nam – nữ. Giờ nó cứ năn nỉ chẳng lẽ lại bỏ rơi nó ở đây 1 mình.

Vậy là đêm ấy em đành phải ở lại ngủ cùng nó, nói chuyện với nhau tới hơn 12 giờ thì nó ngủ lăn ra gáy khò khò, lúc này có ma lôi chân chắc cũng chẳng biết. Em yên tâm ngủ dưới đất, chắc đêm nay chẳng có chuyện gì đâu. Nhưng con trời đánh ấy thi thoảng lại nói mê làm em giật hết cả mình. Thành ra em khó ngủ chứ chẳng phải là nó, nó vẫn cứ gáy đều đều như thế.

Mãi 1 rưỡi đêm em mới đi vào giấc ngủ say nhưng rồi 1 lần nữa em lại bị giật mình tỉnh giấc nhưng lần này thì kinh khủng hơn những lần trước đó nhiều. Em nghe rõ tiếng nó hét lên thất thanh: “Ma… ối trời ơi ma!”. Em choàng mở mắt thì bất ngờ nó đã lao thẳng từ trên giường xuống người em rồi.

Nó có nhẹ nhàng gì đâu ngót 50kg thôi. Cả thân người nó đè lên em, tay thì chạm đúng “chỗ đó”, chưa kịp nhột thì đã bị đau điếng vì nó bóp chặt lấy của em rồi. Miệng nó vẫn hét không ngừng nghỉ:

– Ma… ối trời ơi ma!

– Ma đâu mà ma, bỏ tao ra, đau quá…

– Kia kìa, nó đứng ở đầu giường tao kia kìa, trắng toát kìa…

– Con điên là cái áo trắng của mày treo đó mà…

– Ma đấy…

– Áo là áo mà, nhả tay ra đi…

Em đã nói như thế nhưng phải mất 5 phút sau nó mới chịu thả tay ra khỏi cái đó của em, em 1 tay lại ôm chặt của quý 1 tay bật điện. Lúc này con bạn em mới tỉnh hẳn:

– Ôi cái áo chết tiệt, nó hại tao.

– Đồ ngu, đã sợ ma còn treo áo ở đó, mày hại tao làm cho cái đó của tao giờ đau muốn chết rồi.

Em đau quá phải lao vội vào nhà vệ sinh kiểm tra, nó thì cứ đứng bên ngoài rối rít:


Ảnh minh họa

– Thanh ơi, mày có làm sao không? Tao xin lỗi…

– Sưng 1 cục, quả này tuyệt giống rồi. Mày giết tao rồi…

– Tao… tao xin lỗi, tại vì con ma… À không vì cái áo…

– Giờ thì tao thế này, mày xin lỗi cũng bằng thừa, mày phải có trách nhiệm.

– Trách nhiệm làm sao?

– Thì có trách nhiệm với cái đó của tao chứ sao nữa. Giờ tao thế này ai mà thèm lấy…

– Ừ thì tao có trách nhiệm được chưa? Đàn ông chưa gì đã…

Em lúc đó nghĩ chỉ trêu nó thôi, ai ngờ ngày hôm sau nó gọi luôn bố mẹ nó từ quê lên rồi nói hết 1 chuyện làm em thốn không chịu được. Kinh hoàng nhất là nó bảo bố mẹ sang đề nghị chuyện cưới xin luôn với nhà em trong khi em vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Giờ thì em sắp vào rọ rồi các bác ơi, em đang chưa biết phải xử lý thế nào đêm tân hôn đây. Hôm ấy mà không khí thế tưng bừng 3 hiệp liền tù tì thì phí quá nhưng nếu sung như thế thì con vợ em nó lại nghi ngờ em lừa nó. Có bác nào có cao kiến giúp em qua cửa này mà vẫn sung sướng được không?
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: