Con gái mới 13 tuổi vòng 1 đã như người lớn, mẹ lo con bị quấy rối nên bắt con bó ngực đi học, một lần thấy lớp băng bị tháo bỏ mới đánh con 1 trận nào ngờ con vừa khóc vừa nói ra lý do lặng ngườiLoading...
Cho tới 1 lần, Lan bất ngờ bị đau bụng xin về sớm, nhưng đúng lúc đó thấy con gái lưng thững đi vào. Lan nhìn chằm chằm vào ngực con rồi quát: “Cái băng quấn ngực đâu? Sao con lại để thế này hả? Mẹ đã dặn thế nào?”

Dạo này trên mạng xảy ra nhiều vụ ấu dâm khiến Lan vô cùng lo lắng cho đứa con gái của mình. Thế nhưng, vì công việc quá bận rộn nen vợ chồng Lan không thể sát sao với con được.

Hôm đó, chồng đi công tác, Lan thì đang phải đi họp ở ngoại thành với đối tác. Thấy con gái đeo cặp bước ra, Lan liền đưa cho nó 200 ngàn rồi nói:

-Lát con đi taxi đi học nhé, mẹ phải đi luôn bây giờ không chở con đi học được.

Con gái Lan đáp:

-Con 13 tuổi rồi mà mẹ, con tự đạp xe đi học cũng được. Con đi cùng bạn.

Lan quát lên:

-Không được, như thế nguy hiểm lắm, hay con muốn đi cùng chúng bạn để tiện nô đùa, la cà?? Đừng có qua mặt mẹ.

Thấy con gái cúi mặt, Lan nhìn xuống ngực con thì bỗng giật mình. Ngực con bé to như người lớn, sau lớp áo đồng phục nhìn rất căng. Sợ con gái bị quấy rối như mấy vụ trên mạng, Lan liền chạy vào nhà lấy lớp băng bó ngực ra:

-Cởi áo ra.

-Mẹ làm gì thế??

Phải bó cái này vào nhìn ngực nhỏ đi thì ra đường mới an toàn, con cứ ngồn ngộn thế chỉ tổ khiến mấy thằng bệnh hoạn nó chú ý tới.

Đứa bé không nói gì, nó chỉ im lặng để mẹ quấn mấy vòng xung quanh ngực. Xong xuôi, Lan mỉm cười:

-Thôi mẹ đi đấy, đấy, không ai mà quan tâm con cái như mẹ cả đâu.

Cho tới 1 lần, Lan bất ngờ bị đau bụng xin về sớm, nhưng đúng lúc đó thấy con gái lưng thững đi vào. Lan nhìn chằm chằm vào ngực con rồi quát:


(Ảnh minh họa)

-Cái băng quấn ngực đâu?? Sao con lại để thế này hả?? Mẹ đã dặn thế nào??

Lan vừa nói vừa đánh dúi dụi vào người, vào vai con gái. Đứa con gái òa lên khóc, Lan càng chửi mạnh:

-Rồi đến lúc có chuyện gì thì mày tự mà chịu trách nhiệm nhé, tao lo cho mày như thế là đã hết nước hết cái rồi.

Đứa con gái liền túm lấy cổ tay mẹ:

-Con xin mẹ, đừng đánh nữa, con đau.

Lan lại gằn giọng:

-Đau cái gì, tao vừa đánh mấy cái mà đã đau à??

Đứa con thút thít khóc rồi đáp:

-Không, ý con là do mẹ bó ngực chật quá con bị đau nên mới tháo ra. Thực sự rất đau mẹ ạ. Nhưng mẹ yên tâm con rất cẩn thận, lúc đi đường đã mặc áo khoác rộng rồi.

Đứa con vừa nói khuôn mặt như vừa năn nỉ mẹ tha thứ.

Lan tốc áo con lên:

-Đâu, tao xem thế nào.

Ai dè nhìn thấy bộ ngực thâm sì in hằn miếng bó chật ních 2 bên thì Lan mới rùng mình chết lặng cả người.

Cô nhìn con gái rơm rớm nước mắt:

-Sao..con không nói sớm?? Mẹ..cũng chỉ vì lo cho con quá thôi.

Đứa bé mỉm cười trong nước mắt:

-Con sợ mẹ lại đánh vì cãi lời mẹ, mẹ đâu có cho con nói.

Chưa hết, đứa con lại nói tiếp:

-Mẹ ơi, con lớn rồi, con biết tự bảo vệ mình nhưng con chỉ có 1 mong ước bấy lâu nay là bố mẹ đỡ bận, bố mẹ có thể cùng con chơi đùa, cùng vui chơi với con và có thể tâm sự cùng con nhiều hơn chứ không phải chỉ là cho tiền và trách mắng. Con biết mẹ cũng yêu con nhưng những điều mẹ làm cho con con cảm thấy hoàn toàn vô nghĩa, cái con cần là mẹ ở bên và nói chuyện với con nhiều hơn, mẹ nhé. Tiền thì nhà mình đâu có thiếu nữa, tại sao ngày nào bố mẹ cũng đi làm vất vả như vậy, con thì chỉ có 1 mình.

Lan nghe xong thì bàng hoàng nhận ra mình là 1 người mẹ tồi tệ. Tại sao cô lại dùng cách khiến cơ thể con gái đau đớn như vậy với lời ngụy biện rằng bảo vệ con bé?? Có phải vợ chồng Lan đang có cách giáo dục con cái và cách sống sai lầm??

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!