Thứ Hai, tháng 2 05, 2018

Con trai mới qua đời 3 ngày mà mẹ chồng đã phải quỳ gối 3 đêm xin con dâu cho vào nhà khiến ai cũng phẫn nộ nào ngờ chỉ vì bà muốn con dâu làm chuyện động trời này

Loading...
Khi mà chồng mất 3 ngày, nỗi đau còn chưa nguôi ngoai thì đùng một cái người ta thấy mẹ chồng Liên quỳ gối cầu xin cô điều gì đó. Mọi người đồn thổi cho rằng có thể chồng mất nên Liên đòi đi bước nữa nên mẹ chồng cô van xin Liên đợi mãn tang chồng đã.

Yêu nhau 3 năm thì Tuấn dắt Liên về ra mắt bố mẹ xin cưới, lúc đầu nghe con trai bảo bạn gái chỉ là gái quê nên mẹ Tuấn có chút hơi không ưng lòng. Nhưng rồi chiều theo ý Tuấn thì bà cũng đồng ý làm đám cưới. Tất nhiên là mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu diễn ra vô cùng ôn hòa khiến ai cũng khen Liên có số hưởng. Đến tận lúc đó thì Liên mới cảm thấy mình may mắn và thở phào nhẹ nhõm.

Muốn mẹ chồng yêu thương mình hơn nữa nên Liên quyết định mang thai sớm. Quả thật chỉ chưa đầy nửa tháng “thả phanh” thì cô đã mang thai. Giây phút đó ai cũng vui mừng, hàng ngày Liên còn được mẹ chồng hầm cháo bồ câu cho ăn để dưỡng thai nữa.

– Mẹ tốt với con quá…

– Bây giờ con như con đẻ trong nhà. Đừng khách sáo làm gì cả.

Cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp, ai dè khi cái thai được gần 3 tháng thì đột ngột Liên bị sảy thai. Lúc đó cô đau đớn tột cùng, mẹ chồng Liên không trách mà con bảo.

– Con cái là lộc trời cho. Coi như đứa bé này không có duyên với gia đình mình con ạ. Con còn trẻ, rồi sẽ lại mang thai mà. Đừng nghĩ ngợi kẻo trầm cảm là không tốt đâu.

Từ đó mẹ chồng thường xuyên cắt thuốc cho Liên uống để nhanh có thai. Ấy thế nhưng càng uống thuốc người Liên càng xanh xao, vợ chồng Liên lại lục đục, nếu không có mẹ chồng thì Liên không biết phải làm sao nữa.

Cho đến một ngày Tuấn bảo với Liên là về muộn vì có cuộc họp. Ấy thế nhưng đến 12 giờ đêm cô lại nghe tin chồng qua đời, Liên gào khác như muốn chết đi, cô còn chưa kịp sinh cho chồng đứa con. Nén nỗi đau Liên cố gắng gượng dậy để làm tang lễ cho chồng.

Khi mà chồng mất 3 ngày, nỗi đau còn chưa nguôi ngoai thì đùng một cái người ta thấy mẹ chồng Liên quỳ gối cầu xin cô điều gì đó. Mọi người đồn thổi cho rằng có thể chồng mất nên Liên đòi đi bước nữa nên mẹ chồng cô van xin Liên đợi mãn tang chồng đã.


( ảnh minh họa ) 

– Đúng là đồ con dâu bất hiếu. Mẹ chồng già yếu rồi mà còn bắt bà quỳ 3 đêm liền thế kia. Ngày xưa bà ấy đối xử tốt thế mà giờ con trai chết đã bị con dâu đối xử tàn nhẫn. Đúng là ông trời không có mắt, thời đại gì mà mẹ chồng lại bị con dâu ngồi cả lên đầu.

Ấy thế nhưng có một sự thật không ai ngờ đó là không phải Liên muốn đi lấy chồng mới, mà mẹ chồng liên quỳ xin cô con dâu hãy ngủ với trai bao để kiếm đứa con.

– Mẹ…con có nghe nhầm không? Sao mẹ lại muốn con ngủ với gã đàn ông khác chứ? Chồng con mới chết mà mẹ…con biết đối mặt với anh ấy ra sao chứ?

– Nếu con nghĩ đến thằng Tuấn, nghĩ đến mẹ thì con nhất định phải ngủ với người đàn ông đó để kiếm đứa con. Gia đình này không thể tuyệt tự được. Con làm vợ thằng Tuấn, làm con dâu mẹ thì con có nghĩa vụ phải sinh con nối dõi cho nhà này.

– Thật ra con đáng lẽ con đã sinh được cho anh Tuấn đứa con. Nhưng chính mẹ đã bỏ thuốc phá thai vào cháo bồ câu cho con ăn. Ngay từ đầu mẹ đã ưng ý con, mẹ muốn con không sinh nở được nên bỏ thuốc tránh thai vào thuốc cho con uống mỗi ngày để anh Tuấn bỏ con. Ngay hôm anh ấy bị tai nạn là đi gặp người phụ nữ giàu có khác mà mẹ đã mai mối. Anh ấy đã nhắn tin cho con nói rõ tất cả. Hôm đó anh ấy đến cự tuyệt với cô gái kia nhưng không ngờ lại bị tai nạn..Mẹ à? Sao mẹ ác như vậy chứ?

Nghe những lời con dâu nói thì mẹ chồng Liên như chết sững, bà ân hận lắm. Giết đi đứa cháu của mình để giờ bà nhận quả báo điếng người như thế này. Bây giờ bà có quỳ gối cả ngày lẫn đêm thì chẳng ai chửi Liên ác mà còn ủng hộ với quyết định của Liên khi mà cô không nghe theo lời của mẹ chồng đi ngủ với gã trai bao để có con. Cuộc đời này Liên chỉ yêu mình Tuấn, anh chết rồi cô sẽ ở giá thờ chồng.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: