Thứ Bảy, tháng 2 03, 2018

Cưới nhau 5 năm không có con, bố mẹ bắt ly hôn để cưới vợ mới, chồng đêm đó cho vợ uống thuốc mê để người đàn ông kia vào nhà và cái kết kinh hoàng ngày 2 vợ chồng dắt nhau ra tòa

Loading...
Đêm ấy anh thức trắng đêm canh cửa tới đến 4 giờ sáng, sau đó mở cửa cho người đàn ông ấy bước ra...

5 năm trời chung sống giữa anh và chị chưa từng xảy ra cãi vã hay có vấn đề gì khiến cả 2 muốn chia tay, chỉ có 1 điều duy nhất khiến họ mang nỗi buồn nặng trĩu trong lòng đó là họ vẫn chưa thể có 1 đứa con đẻ vui cửa vui nhà. Cũng vài lần anh chị đưa nhau đi khám, bác sĩ nói cố gắng thuốc thang và chờ đợi nhưng sao ông trời vẫn chưa cho họ 1 điều kì diệu.

Vợ chồng chị luôn động viên nhau và cố gắng chờ đợi phép màu, nhưng mẹ chồng chị thì không như vậy. Đã cưới vợ 5 năm liền cho con mà chưa có cháu khiến bà sôi sục, bà đi hết thầy nọ thầy kia lễ bái cũng cấp. Để rồi năm đó người ta giới thiệu bà tới 1 thầy cao tay, chẳng hiểu thầy phán thế nào bà về nhà đùng đùng bắt con trai bỏ vợ:

- Mày bỏ ngay nó để mẹ cưới vợ khác cho không thì nhà mình tuyệt tự.

- Mẹ ơi vợ chồng con đang cố gắng tẩm bổ để có con mà, bác sĩ có nói cô ấy vô sinh đâu.


nh trì hoãn thì mẹ giục thậm chí gây khó dễ cho con dâu, cạnh khóe chửi bới chị suốt ngày (Ảnh minh họa)

- Thế nó không vô sinh thì chẳng nhẽ mày vô sinh à?? Trong khi nhà mình từ đời ông tổ đến giờ có ai bị muộn con như mày đâu. Nhà nó thì mình đâu biết rõ nguồn gốc, nó mồ côi cha mẹ chả biết người ta nhặt nó từ đâu về. Mẹ nói bỏ là bỏ, mày phải nghe mẹ.

Bố mất từ khi anh mới 5 tuổi, 1 mình mẹ cáng đáng nuôi 2 anh em anh không lớn trưởng thành. Bà đã hi sinh tất cả cho 2 đứa con, vất vả nhiều nên anh thương mẹ lắm, anh không muốn làm bà phiền lòng. Nhưng anh cũng rất thương vợ, tình cảm vợ chồng đầu ấp tay gối đâu nói dứt là dứt ngay được.

Lúc đấy anh đứng ở giữa, 1 bên là mẹ, 1 bên là vợ ai anh cũng thương nên khó xử vô cùng. Anh trì hoãn thì mẹ giục thậm chí gây khó dễ cho con dâu, cạnh khóe chửi bới chị suốt ngày cuối cùng chị đành phải nói với chồng trong nước mắt:

- Thôi mình chia tay đi anh, chứ thế này em cũng không sống nổi. Em khổ anh cũng khổ.

- Anh… anh thương em lắm.

- Thương em thì giải thoát cho em. Như thế có lẽ tốt cho cả 2, biết đâu lấy vợ anh lại sinh con đẻ cái bình thường.

Cuối cùng thì anh cũng phải chọn lựa cuối cùng. Đơn ly hôn được viết và anh chị cùng kí rồi. Anh đã chứng kiến vợ khóc không biết bao nhiêu nước mắt khi đặt bút kí vào tờ đơn ly hôn. Cuối cùng không chịu nổi anh bỏ ra ngoài, 10 giờ tối anh mới về chị vẫn nằm trên giường khóc. Anh mang cho vợ cốc nước cam:

- Em uống đi rồi ngủ, muộn rồi. Anh là thằng đàn ông tồi.

Chị uống hết cốc nước lại khóc nhưng được 1 lúc thì mệt quá rồi thiếp ngay vào giấc ngủ. Lúc ấy thực ra chỉ có anh biết lý do vì sao vợ lại ngủ say đến như vậy. Khi đã đặt vợ nằm ngay ngắn trên giường anh bước xuống nhà mở cửa cho người đàn ông đó bước vào và dẫn lên buồng của mình. Đêm ấy anh thức trắng đêm canh cửa tới đến 4 giờ sáng, sau đó mở cửa cho người đàn ông ấy bước ra.


Ảnh minh họa

Hôm sau chị là người mang đơn đi nộp, mẹ chồng nhìn thấy thì mừng vô cùng. Ngay lập tức bà kiếm con dâu cho con trai. Tòa chưa xử mà bà đã dắt vài cô gái đến nhà chơi tỏ ý dằn mặt con dâu rồi. Chị biết chẳng thể ở đây được nữa nên yêu cầu tòa giải quyết mà không cần hòa giải. Hơn 1 tháng gửi đơn anh chị chính thức ra tòa.

Chị đã dọn sẵn va li từ hôm trước, ra tòa xong là ra thuê nhà trọ ngay chứ không quay về nhà chồng nữa. Nhưng rồi lúc trở dậy tự dưng thấy trong người nôn nao khó ở, chị lao vội vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình, nhưng chị vẫn lao vào mở ngăn kéo tủ bàn trang điểm nơi chị vẫn đẻ khá nhiều que thử thai. Thứ mà chị vẫn dùng mỗi tháng trước vì mong ngóng có con.

Tay chị run run và rồi khi cái que hiện lên rõ ràng 2 vạch đó chị đã choáng váng thực sự. Chị chỉ kịp hét lên: “Anh ơi…”. Nghe tiếng vợ gọi, chị chạy vội vàng trong nhà tắm. Nhìn thứ trên tay chị lúc đó chính anh cũng không thốt thành lời. 5 giây sững sờ anh ôm choàng lấy vợ:

- Vợ có thai rồi, vợ chồng mình có con rồi…. Mình đừng ra tòa nữa em nhé.

- Thật hay mơ anh??

- Thật… là thật em ơi…

Không 1 ai ngoài anh biết rõ nhất chuyện vợ anh có thai thế nào. Đêm ấy chính anh đã mở cửa cho 1 người đàn ông từng là đồng nghiệp cũ của anh vào giúp vợ anh có thai. Anh ta cũng đã đồng ý sau đó sẽ không liên quan gì cả, chỉ là giúp vợ chồng anh thôi.

Vậy là họ đã không ra tòa nữa. May mắn cả quá trình mang thai vợ anh khỏe mạnh cho tới ngày mẹ tròn con vuông. Lúc ấy nhìn đứa cháu trai chào đời mẹ anh hơi thắc mắc: “Sao mắt nó không giống mắt con??” nhưng anh ôm chặt lấy con trai rồi bảo: “Bà nội mắt kém rồi nên nhìn không rõ, mắt này không phải mắt ba Duy thì là mắt ai?? Cháu là cục vàng của ba mẹ cháu mà”.

Nhìn vợ cười mãn nguyện anh thấy ấm lòng, giờ vợ chồng anh đã có con, thế là đủ còn mọi chuyện trước mắt cứ để tới đâu hay tới đấy thôi nhưng có 1 điều chắc chắn là không bao giờ anh bỏ rơi vợ con mình cả.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: