Dạo này thấy vợ đòi nhiều tư thế lạ, chồng lo vợ cặp bồ để rồi 1 lần phát hiện mảnh giấy vợ giấu dưới tủ giày mới bật khóc hiểu ra lý do vì saoLoading...

Nghĩ vậy, anh lục tung hết tủ đồ và mọi thứ liên quan đến vợ nhưng không tìm được gì, đúng lúc chán nản quá anh khoác áo định đi ra ngoài làm cốc trà đá thì bất ngờ lúc nhìn vào tủ giày anh phát hiện 1 thứ kinh hoàng bên dưới.

Vốn là một người đàn ông gia trưởng, luôn thích làm theo ý mình trong mọi chuyện, vì thế không một cô gái nào chịu cưới Thanh cho đến khi anh gặp được Hiền.

Đúng như cái tên của cô, Hiền là người con gái ngoan ngoãn lại rất nghe lời chồng. Cũng vì đức tính hay nhường nhịn nên Thanh càng được nước làm tới.

Bình thường, mỗi khi vợ chồng gần gũi, Thanh đều là người chủ động đưa ra những ý tưởng và quyết định tư thế. Ngay cả chuyện khi anh nổi hứng là bắt vợ chiều cũng không có gì lạ. Thế nhưng, dạo gần đây có vẻ như Hiền đã không còn như xưa.

Hôm đó, vừa đưa vợ lên giường thì em khựng lại:

-Đừng, anh đừng làm kiểu đó, em mới tìm ra 1 kiểu mới này, có vẻ vui hơn.

Nói rồi, Hiền hướng dẫn chồng làm theo tư thế mà cô mới phát hiện ra. Thanh thấy là lạ nhưng cũng vui vui nên quyết định đồng ý với vợ.

Nhưng hôm sau, Thanh về tới nhà, thấy vợ mặc bộ váy mỏng tang, ham muốn nổi lên anh định kéo vợ vào phòng thì không ngờ bị vợ từ chối. Thanh ngạc nhiên hỏi:

-Từ trước tới giờ em chưa bao giờ dám nói không với anh đâu, sao giờ em lại như thế??

Thấy chồng chuẩn bị nổi giận, Hiền vội vã nắm tay anh:

-Em đang hơi mệt một tý, anh thông cảm cho em đi mà, em sốt mới uống thuốc xong.

Nghĩ vợ nói thật, Thanh cũng chán rồi bỏ vào phòng hậm hực.

Nhưng những ngày sau đó, hôm nào Hiền cũng nghĩ ra một tư thế mới và bảo chồng làm theo. Mới đầu, Thanh còn cảm thấy hay ho nhưng về sau lại cảm giác chán chường.

Một hôm, cũng vừa bế vợ ném xuống giường thì em lại bật dậy nói phải thế này thế kia. Thanh tức quá chỉ mặt vợ:

-Có phải tôi chiều cô quá đâm hư rồi không?? Sao cô cứ ra lệnh cho tôi thế hả??

Hiền luống cuống giải thích:

-Đâu phải em ra lệnh cho anh, chỉ là em thấy làm thế này thì hợp lý hơn thôi mà.

Nhưng Thanh vẫn tức giận vô cùng, anh đập chăn chiếu:

-Có phải cô đang phản bội tôi không??

Hiền sững người:

-Anh nói gì thế?? Sao anh có thể nghĩ em là con người như vậy được chứ, em đã bất chấp mọi người can ngăn để cưới anh làm chồng thì anh phải biết em yêu anh đến mức nào chứ.

Thấy vợ vừa giải thích vừa khóc, Thanh cảm giác thương thương, anh quát 1 tiếng rồi bước ra ngoài.

Nhưng từ sau hôm đó, lúc nào Thanh cũng lo vợ ngoại tình, tới bây giờ anh đang dần nhận ra mình thực sự rất yêu cô vợ này và lo sợ nếu mất cô ấy.

Cho tới 1 hôm, nhân lúc vợ đi mua băng vệ sinh, Thanh ở nhà lục lọi đồ đạc của vợ để tìm bằng chứng ngoại tình.

Nghĩ vậy, anh lục tung hết tủ đồ và mọi thứ liên quan đến vợ nhưng không tìm được gì, đúng lúc chán nản quá anh khoác áo định đi ra ngoài làm cốc trà đá thì bất ngờ lúc nhìn vào tủ giày anh phát hiện 1 thứ kinh hoàng bên dưới.

Thấy tờ giấy được giấy dưới tủ giày, Thanh vội vàng lôi lên đọc, nhưng sau khi xem xong, anh suýt ngất lịm khi thấy vợ bị mắc bệnh phụ khoa nhưng giấu mình.

Trong khi Thanh còn đang bàng hoàng thì Hiền từ bên ngoài bước vào. Thấy chồng đang cầm tờ giấy đó trên tay, cô ú ớ:

-Anh…anh…đã đọc nó rồi ư??

Thanh quay lại trợn mắt nhìn vợ:

-Đúng thế, cô định giấu tôi đến bao giờ hả?? Tại sao bị bệnh thế này mà không cho tôi biết??

Hiền ôm mặt khóc:

-Đó là lý do em bắt anh không được gần gũi theo cách truyền thống, em sợ bệnh sẽ càng nặng hơn, em sợ anh sẽ chê em, bỏ em khi biết em mắc căn bệnh này. Vậy nên em không dám nói.

Thanh bỗng nhiên ôm chầm lấy vợ rồi bật khóc:

-Em điên à?? Tại sao lại không nói sớm cho anh, tuy anh có bảo hủ, gia trưởng, nhưng đâu phải loại vô tình vô nghĩa. Nhưng tại sao em lại bị bệnh thế??

Hiền cúi mặt:

-Mấy lần em đến kỳ đèn đỏ, em bảo không được gần gũi nhưng anh vẫn nhất quyết đòi còn gì, vì thế nên em mới mắc bệnh phụ khoa.

Nghe xong, Thanh chỉ biết ôm mặt hối hận vì những hành động quá khích của mình mà khiến vợ phải chịu cảnh bệnh tật xấu hổ không dám nói với ai thế này. Sau lần đó, anh thề sẽ không bao giờ ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân nữa mà sẽ quan tâm vợ nhiều hơn.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!