Đêm nào cũng nghe tiếng mèo kêu thảm thiết ngoài cửa sổ, 1 lần bật dậy cầm gậy đuổi con mèo đi thì thấy cảnh tượng có 1-0-2 bên ban công nhà hàng xómLoading...


Nhưng vừa chạy ra ban công thì tôi suýt ngất khi thấy cảnh tượng có 1 không 2 bên ban công nhà hàng xóm, cũng chính là nhà người yêu cũ của vợ mình.

Cưới nhau được 2 năm thì vợ chồng tôi mua được 1 căn nhà ở khu chung cưa gần công ty của vợ. Đó là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào và cả bố mẹ lẫn người quen đều chúc mừng cho chúng tôi.

Nhưng nào ngờ, ngày tôi cùng vợ chuyển tới khu chung cư thì gặp ngay người yêu cũ của vợ cũng đang hì hục chuyển nhà vào. Tôi biết anh ta vì trước kia đã từng xem ảnh của vợ đăng lên mạng rất nhiều cùng với anh ta.

Vợ tôi gặp lại người yêu cũ thì bất ngờ nhưng có vẻ bối rối:

-Anh…anh..cũng ở..đây sao??

Người kia liếc tôi 1 cái rồi đáp:

-Ừ, anh…cũng mua nhà ở đây.

Tôi cúi chào rồi kéo vợ đi trước, nhưng điều khiến tôi bất ngờ hơn là anh ta mua ngay căn nhà bên cạnh nhà của vợ chồng tôi.

Không biết đó có được gọi là oan gia hay không nhưng vừa tới thì tôi đã bắt đầu khó chịu. Tuy nhiên, khi tôi kể chuyện đó cho bạn bè thì họ đều nói tôi tự chuốc bực vào người chứ thực tế chuyện quá khứ đã qua thì nên cho qua.

Suốt thời gian sau đó, thấy vợ cũng không biểu hiện gì khác thường, tôi chợt nghĩ có phải mình lo lắng quá hay không. Thế nhưng, sau khi ổn định chuyện nhà cửa, tôi đề nghị vợ mang thai thì cô ấy lại từ chối:

-Đợi 1 thời gian cho hoàn thành hết đã anh, nhà mới chuyển vào cũng chưa sắm sửa được gì, giờ sinh con nữa thì em ngồi đó, mình anh xoay sở sao kịp.

Nghe cũng có lý, tôi chăm chỉ làm việc hơn để có thật nhiều tiền. Mối tối, tôi trở về nhà rất muộn vì tăng ca, và cũng vì mệt quá nên ngả lưng là tôi ngủ ngay.

Dạo gần đây, cứ nửa đêm tôi đang ngủ say sưa thì lại nghe tiếng mèo kêu thảm thiết. Mấy hôm đầu, tôi còn không để ý nhưng lâu dần tôi bị đánh thức nên rất tức giận.

Hôm đó, đúng 1 giờ sáng lại nghe tiếng mèo ở đâu kêu, tôi không chịu nổi nữa bật dậy cầm gậy đuổi mèo đi.

Nhưng vừa chạy ra ban công thì tôi suýt ngất khi thấy cảnh tượng có 1 không 2 bên ban công nhà hàng xóm, cũng chính là nhà người yêu cũ của vợ mình.

Tôi chết trân lắp bắp:

-Cô…mày…chúng mày làm trò gì thế này??

Vợ tôi và tên người yêu cũ đang vần nhau hôn hít vội vàng kéo áo kéo quần lên. Vợ tôi ú ớ:

-Anh…sao …anh…em…em..

Tên hàng xóm thì cúi gằm mặt. Tôi tức điên tiết nhảy sang cho vợ 1 cái tát cháy má:

-Con đàn bà lăng loàn, đúng là tình cũ không rủ cũng tới, tôi đã sai lầm.

Bỗng người đàn ông kia đẩy tôi ra rồi nói:

-Có gì anh cứ đánh tôi đây này, đàn ông đừng đánh phụ nữ, như thế hèn lắm.

Tôi trợn mắt nhìn hắn:

-Loại mày còn dám dậy đời tao?? Dơ bẩn

Tên kia bỗng cúi mặt:

-Trước kia tôi và cô ấy yêu nhau thật lòng, chỉ vì bố mẹ cô ấy chê nhà tôi có người thần kinh sợ có gen di truyền nên không cho cưới, nếu không thì..chúng tôi giờ cũng là vợ chồng rồi.

Nghe vậy, tôi phá lên cười:

-Thì sao?? Giờ mày nói chuyện đó làm gì?? Thế thì mày được quyền tằng tịu với vợ tao à?? Hôm nay tao sẽ cho 2 đứa mày nát bét, rồi ra gì thì ra.

Sẵn cái gậy đang cầm trên tay, tôi đập loạn xạ, tên kia nhảy vào ôm chầm lấy vợ tôi, còn vợ tôi thì liên tục hét lên:

-Em xin anh, em xin anh, hãy tha thứ cho em, em đã sai rồi, đừng đánh anh ấy nữa.

Thấy vợ lo cho tên hàng xóm, tôi càng điên tiết:

-Này thì tha này, vì nó mà cô không chịu sinh con cho tôi?? Tôi đã cố gắng biết bao nhiêu để mua nhà, lo cho cô có cuộc sống sung túc, còn cô thì cắm sừng tôi thế này??

Tôi vừa nói vừa đánh, tới khi tên hàng xóm lăn ra đất ngất đi thì tôi mới dừng tay. Vợ tôi òa lên khóc nắm tay tên hàng xóm, hắn đẩy cô ấy ra nhưng vợ tôi nhìn tôi rồi quay lại lấy tay lau vết máu cho hắn rồi vẫn quyết định chăm sóc hắn.

Tôi cầm cây gậy chỉ vào mặt vợ:

-Tôi cho cô chọn 1 là về luôn bây giờ, 2 là không bao giờ về nữa.

Vợ tôi nghiến răng nhìn người yêu cũ đang chảy máu đờ đẫn, em vội vàng gọi cấp cứu và đi cùng hắn ta. Còn tôi thì ngồi sụp xuống đất òa lên khóc, chuyện này là thế nào đây?? Tại sao vợ tôi lại đối xử với tôi như vậy?? Có nên bỏ hay không??

Nhận xét


Chat đêm là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebookmạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com