Đêm tân hôn tắt đèn nhưng xong chuyện bật đèn lên thì lại tá hỏa biết mình vừa trao cái ngàn vàng cho bạn thân của chồng còn sốc hơn khi anh ta tỉnh bơ: “Em không tân hôn nhầm đâu”Loading...

Nếu em nghĩ anh cố tình cướp đời con gái của em thì em sai rồi. Nói cho em biết là em không tân hôn nhầm đâu. Sở dĩ đêm nay anh tân hôn với em mà không phải chồng em là vì...

Yêu nhau hơn 3 năm thì Khánh và Loan quyết định đi đến làm đám cưới, khỏi phải nói giây phút theo Khánh về nhà ra mắt rồi xin bố mẹ anh chuyện kết hôn mà Loan hí hửng như nào. Đời con gái chỉ mong lấy được người mà mình yêu, nên cưới được Khánh chính là mơ ước lớn nhất của Loan. Chuyện tình yêu của Loan và bạn trai không giống như nhiều cặp đôi khác, đó là thờ đại mới việc còn hay mất không còn quan trọng nữa.
Thế nên yêu nhau 1, 2 tháng người ta sẵn sàng dâng hiến cho nhau, lúc đầu yêu Khánh thì Loan cũng nghĩ chỉ cần anh đòi cái là cô cho hết luôn. Vì Loan sợ Khánh chê mình là gái quê nên cô luôn cố tỏ ra mình là mẫu phụ nữ phóng khoáng. Thế nhưng lần nào đi hẹn hò, chỗ đông người không nói làm gì nhưng chỗ vắng người thì Khánh cũng chỉ hôn Loan rồi dừng ở đó. Hồi mới yêu thì Loan còn sung sướng nhưng sau nghe cô bạn thân nói.

- 1 năm 1 nữ yêu nhau lâu mà không làm gì thì nguyên nhân có thể là do người phụ nữ đó. Chắc chắn cô ta không quyến rũ, đủ sức hấp dẫn. Chứ đàn ông đâu có ngu mà có người yêu lại không ‘thịt’.

Thế là hôm sau Loan cố tình rủ Khánh đi xem mấy bộ phim có cảnh nóng rồi gạ anh vào nhà nghỉ. Ấy thế nhưng Khánh lại không đồng ý.

- Anh sao vậy?? Yêu lâu vậy mà anh chẳng đòi hỏi em là sao?? Em tưởng đàn ông muốn “chuyện ấy” lắm cơ mà.

- Vớ vẩn, đó là những gã đàn ông lợi dụng phụ nữ thôi. Anh tất nhiên cũng muốn nhưng phải đến đêm tân hôn cơ. Yêu được gái còn trong trắng như em nên anh không muốn em suy nghĩ. Cứ đợi đêm tân hôn rồi anh sẽ khiến em thích mê. Nhưng em nhớ là đừng có nghĩ anh là gay đấy…anh chuẩn men lắm.

Nghe bạn trai nói như vậy nên Loan sung sướng lắm, cứ vậy hai người yêu nhau một cách trong sáng. Thế nên bây giờ làm đám cưới thì Loan hí hửng chờ đợi đến đêm tân hôn để được dâng hiến cho chồng.

Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới cổ tích ngọt ngào giữa Khánh và Loan diễn ra. Cả buổi lễ mọi người cứ trêu về đêm tân hôn làm Loan sung sướng, nhưng có cái việc khiến cô thấy không thoải mái đó là cô thấy Phong, anh chàng bạn thân của chồng mình cứ nhìn cô chằm chằm như thể ăn tươi nuốt sống. Loan có nói nhỏ với chồng thì Khánh tỉnh bơ.

- Chắc nó ghen tỵ vì anh cưới được vợ còn nguyên vẹn đấy.

- Khiếp…sao chuyện em còn cái ngàn vàng anh cứ đi kể với bạn anh thế.

- Thì anh tự hào nên mới khoe mà. Đêm nay em nhất định phải nhiệt tình đấy nhé…đừng có nằm im là anh mất hứng đấy.

- Để xem anh đủ sức không đã nhé.

- Á…à…dám thách thức anh à?? Sau khi mọi người về hết em lên chuẩn bị đi nhé. Anh cũng phải chuẩn bị nữa….

Quả thật đúng như lời chồng nói thì sau khi khách khứa về hết ngay lập tức Loan lên phòng rồi chọn bộ váy ngủ ren đỏ gợi cảm để mặc vào tăng cảm giác kích thích cho chồng. Sau khi xịt nước hoa rồi Loan tắt điện leo lên giường chờ chồng vào tân hôn.

10 phút sau cô thấy chồng mình bước vào, lúc ôm hôn chồng thì Loan thấy có gì đó khang khác nhưng lại không biết đó là gì. Sợ mở miệng hỏi lại làm chồng mất hứng nên Loan đành im lặng cho xong chuyện. Sau 1 hiệp mệt rã rời Loan dậy bật đèn để khoe chồng ga giường có giọt máu ấy. Nào ngờ lúc đó cô hoảng hốt mặt cắt không còn giọt máu khi thấy người đàn ông nằm trên giường nãy giờ cuồng nhiệt với mình chính là Phong, bạn thân của chồng cô.

- Anh…anh…sao anh lại ở trên giường của tôi. Chồng tôi đâu…nãy giờ chính anh đã cướp cái ngàn vàng của tôi sao??

- Sao em bảo là cướp…chính em tự nguyện còn gì?? Công nhận gần gũi với ngoan thích thật .

- Khốn nạn…tôi đâu biết đó là anh chứ?? Vì phòng tối quá nên mới thế…là tôi nhầm…nếu chồng tôi biết sẽ phải làm sao đây. Tôi phải giải thích cho chồng tôi…chắc chắn chính anh đã cố tình gạ chồng tôi uống say rồi cướp cái ngàn vàng của tôi.

Trong khi Loan hốt hoảng thì Phong lại tỉnh bơ.

- Nếu em nghĩ anh cố tình cướp đời con gái của em thì em sai rồi. Nói cho em biết là em không tân hôn nhầm đâu.

- Anh nói như vậy là sao??

- Em sẽ biết ngay thôi.

Nói rồi anh ta cúi xuống gầm giường rồi lôi bọc màu đen ra, lúc mở bọc đó ra thì chính là tờ giấy khi rõ ràng về việc Khánh tự nguyện để cho Phong vào tân hôn với vợ của mình.

- Trời ơi…thế này là sao chứ??

- Là chồng em nợ anh 500 triệu không có trả, nên mới gán em cho anh. Chồng em nợ anh mấy năm rồi…hồi còn yêu em khi biết em còn trong trắng chồng em đã bảo với anh là sẽ cho anh được tận hưởng lần đầu tiên của em nên yêu mấy năm cậu ta vẫn giữ gìn cho em đấy. Giờ anh ngủ với em lần nữa rồi coi như hết nợ. Vợ chồng em sẽ vẫn bình thường với nhau. Em có oán hận thì oán hận chồng em ấy. Còn anh thì không có tội, 500 triệu đổi lấy 1 đêm ngủ với em thì cũng là vợ chồng em lời rồi đấy.

Nói rồi anh bạn thân của chồng bước đi hả hê, còn Loan đau đớn, cô lao vào nhà tắm xả nước tràn lênh láng để cọ rửa cơ thể nhơ nhuốc của mình. Giờ đây Loan chẳng biết phải làm sao nữa, tất cả chỉ là màn kịch của Khánh…đêm nay là đêm tân hôn mà Loan thấy đau đớn như muốn chết đi. Cô phải làm sao đây…phải làm sao với chính mình và người chồng của mình đây.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!