Chủ Nhật, tháng 2 04, 2018

Đến công ty con trai thì nhận được bài học nhớ đời khi thấy cô con dâu nhà quê mình khinh thường bao lâu đang ngồi chễm chệ ở vị trí ấy trong công ty

Loading...
Thấy tôi xưng là mẹ của Thành, bảo vệ cho tôi vào rồi hướng dẫn cụ thể. Tôi vẫn còn minh mẫn và đi lại rất nhanh nên chẳng khó gì để lên đúng phòng con trai làm việc. Vừa định mở cửa phòng thì nghe tiếng con dâu tôi văng vẳng bên trong:

Chả hiểu sao đứa con trai thành đạt của tôi lại mê mẩn đứa con dâu chả có gì như nó. Tôi kiên quyết phải làm cho hai đứa nó bỏ nhau mới hả dạ. Dù sao thì con dâu tôi từ khi bước chân về nhà tôi cũng chẳng làm được cái gì nên hồn, chỉ toàn phụ thuộc vào con trai tôi.

Hôm đó, tôi đi khám bệnh về thì muốn chạy sang xem văn phòng mới của công ty con trai. Hôm nọ nó đưa cho tôi một tờ card visit rồi bảo đây là văn phòng mới của con. Vừa nói nó vừa mô tả đó là một văn phòng rất lớn. Tôi bảo lái xe taxi đưa đến đúng địa chỉ rồi vào công ty con trai thăm thú.

Thấy tôi xưng là mẹ của Thành, bảo vệ cho tôi vào rồi hướng dẫn cụ thể. Tôi vẫn còn minh mẫn và đi lại rất nhanh nên chẳng khó gì để lên đúng phòng con trai làm việc. Vừa định mở cửa phòng thì nghe tiếng con dâu tôi văng vẳng bên trong:

- Hợp đồng này anh xem chưa?? Nói chung phải tìm hiểu kỹ vào nhé, đối tác lần này rất lớn, nếu ký được hợp đồng lần này thì sẽ mang lại một khoản lợi nhuận lớn.

- Thưa giám đốc, tôi sẽ làm hết mình.

- Anh giỏi lắm, em rất tự hào về anh.

- Anh cũng thế.


(ảnh minh họa)

Đúng lúc đó, có một cô gái từ bên ngoài hành lang đi vào, gõ cửa rồi trình ra một bảng giấy tờ nói với con dâu tôi:

- Dạ giám đốc ký cho em cái này với ạ.

- Ừ, để trên bàn tí tôi xem rồi ký nhé.

Tôi đứng ngoài, chứng kiến hết cảnh ấy mới hết hồn. Tại sao con dâu tôi lại ở đây rồi làm giám đốc nhỉ?? Thế thằng con tôi làm gì ở đây??

Tôi nghĩ một lúc rồi quyết định quay bước ra về. Tối hôm đó, đợi con trai về, tôi gọi nó vào phòng rồi hỏi:

- Nói cho mẹ biết, sao cái Thảo lại làm giám đốc ở công ty con??

- Ơ, ai nói mẹ vậy??

- Mẹ chứng kiến hết rồi. Mày đừng có giấu mẹ.

Con trai tôi ấp úng một hồi lâu rồi bảo, thực ra nó thất nghiệp từ lâu rồi, công ty đó thực chất là của con dâu tôi gây dựng nên. Nhưng vì không muốn tôi thất vọng nên nó bàn với con dâu tôi che mắt tôi. Thế là trong nhà, nó là giám đốc nhưng ở ngoài đời thực, con trai tôi chỉ là chàng trợ lý quèn cho vợ. Con dâu tôi bảo nó hiểu được cảm giác xấu hổ của chồng tôi, chỉ là muốn để tôi vui nên nó đồng ý biến thành một cô con dâu vô tích sự để cho chồng nó được nở mày nở mặt với mẹ.

Tôi nghe xong câu chuyện mà sững sờ. Không ngờ con dâu tôi lại là người như vậy. Tối hôm đó về, vừa vào nhà nó đã lí nhí xin lỗi tôi rồi lao đi nấu cơm. Tôi thấy xấu hổ quá nên không nói gì, vào giường nằm. Tôi nghĩ rằng ngày mai, khi có can đảm hơn tôi sẽ nói lời xin lỗi với nó.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: