Gọi mãi chú rể không bắt máy, cô dâu đành tự đón xe đến lễ đường không ngờ giữa đường bị chính gã tài xế cưỡng hiếpLoading...

Cố vắng vùng vẫy để thoát khỏi hắn ta, Hương lao ra đường cầu cứu. Lê lết nhanh đến lễ đường không sợ muộn giờ, Hương chết đứng khi ở lễ đường, điều kinh khủng hơn chuyện bị làm nhục kia đang đợi Hương

Ai từng gặp Hương cũng đều phải thốt lên tại sao trên đời này lại xuất hiện một cô gái có nhan sắc như hoa như ngọc vậy. Xuất thân nghèo khó, quanh năm bố mẹ, anh em làm nghề đồng ruộng nhưng Hương lại có nước da trắng bóc, nõn nà. Khuôn mặt lại cực kì thanh tú. Đã có không ít chàng trai trong làng để ý, thầm thương trộm nhớ, đem lời tỏ tình với Hương nhưng cô đều không đồng ý. Với cô, đơn giản không phải là kiếm một tấm chồng mà chính là tìm được một người gửi gắm cả đời, có thể cho mình một cuộc sống sung túc, giàu có. Chứ cứ nhìn cái cảnh cơm ăn 3 bữa còn không đủ, cả năm chẳng mua được bộ quần áo mới cũng chẳng biết thế nào là những thú vui hưởng lạc của nhân gian, Hương thực sự chán lắm.
Hương quyết định lên thành phố thay đổi vận mệnh của chính mình. Sự hào nhoáng, lộng lẫy của nơi đây đã khiến cô choáng váng. Cô không dám tin cuộc đời cô lại có ngày được đặt chân đến cái nơi tuyệt đẹp thế này. Cô thực sự muốn hòa mình, muốn tận hưởng nó nhưng cô đâu có tiền. Trong túi cô lúc này chỉ có một khoản tiền nhỏ, đủ để cô thuê một căn phòng rẻ và sống tạm một thời gian. Giờ việc quan trọng nhất của cô là phải tìm được một công việc để trang trải cuộc sống.

Nhìn qua nhìn lại, toàn thấy biển cần người bưng bê, rửa bát đũa. Hương từ nhà lên đây đây phải chỉ để làm những công việc này. Đang vùng vằng, bực bội vì không tìm được việc gì ra hồn thì mải nghĩ, Hương sang đường mà không để ý đèn, chiếc ô tô đó lao đến và… Rầm…

Hương đứng dậy, loạng choạng, má chỉ xây xát một chút, người trong ô tô bước ra vừa nhìn thấy Hương đã quên mất cả việc xin lỗi, cứ thế ngây ngốc nhìn. Đó là Thành. Hường càng chẳng thể ngờ được cú va chạm đó đã giúp cho Hương tìm được điều mình mong ước.

Thành vô cùng chiều chuộng Hương, Hương muốn thứ gì là Thành có thể cho Hương ngay thứ đó. Và khi Thành nói Thành muốn cưới Hương làm vợ thì Hương đã chẳng ngần ngại để mình thuộc về Thành. Với Hương, đó có lẽ cách báo đáp Thành tốt nhất và cũng là cách để trói chân Thành. Hương tin rằng, khi Hương đã thuộc về Thành rồi thì Thành sẽ phải có trách nhiệm với Hương.

Hương nằng nặc đòi Thành cưới nếu không sẽ đi rêu rao khắp nơi Thành là kẻ tệ bạc. Không muốn cái tiếng của mình bị hủy, Thành đồng ý. Hương đâu ngờ, Thành lại làm ra cả chuyện đó chỉ để…

Thành yêu cầu Hương không được báo tin cưới hỏi về nhà. Hương đồng ý, Hương nghĩ bụng cứ làm vợ Thành trước đã rồi những chuyện kia tính sau. Hương mặc áo cưới xúng xính, chuẩn bị đến lễ đường thì gọi mãi Thành chẳng bắt máy. Tự đoán chắc là Thành lại đang bận rộn khách khứa nên không nghe. Hương tự gọi taxi đến lễ đường thì may sao chưa kịp gọi, chiếc xe đó đã dừng trước mặt hỏi Hương đi không. Mừng quá, chẳng để ý gì nhiều, Hương đi luôn mà không biết rằng giữa đường tên lái taxi đó đã giở trò cưỡng hiếp Hương.

Cố vắng vùng vẫy để thoát khỏi hắn ta, Hương lao ra đường cầu cứu. Lê lết nhanh đến lễ đường không sợ muộn giờ, Hương chết đứng khi ở lễ đường, điều kinh khủng hơn chuyện bị làm nhục kia đang đợi Hương.

Thành, đang tổ chức hôn lễ linh đình với một cô gái xinh đẹp khác. Giận quá, Hương lao thẳng đến khiến hôn trường hốt hoảng trước sự có mặt của hai cô dâu:

-Tại sao anh dám lừa tôi.

-Tôi lừa gì cô. Cưới cô ư?? Là tự cô mơ ra thôi. Tôi và cô tình ái sòng phẳng đến thế còn gì. Những thứ cô nhận của tôi đâu có ít. Còn chuyện lất vợ, đương nhiên tôi không thể cưới một đứa con gái nghèo như cô rồi. Ngoài cái nhan sắc ra, cô nghĩ cô có gì chứ. Mà nhan sắc ấy thì tôi chán rồi. Vì cô vừa làm gì tôi biết hết, cô đâu xứng đáng với tôi nữa.

Hương hận, hận không thể phá nát cái đám cưới này ra, chỉ có thể cho Thành một cái tát cháy má rồi lao nhanh ra ngoài. Tại sao Hương lại không để ý đến chuyện Thành không đến đón Hương, không nghe điện thoại. Cả chuyện gã lái taxi kia nữa, rõ ràng là sự sắp xếp của Thành. Tất cả cũng là tại Hương, vì Hương nôn nóng muốn giàu có, vì Hương cả tin. Cái giá Hương phải trả đắt quá rồi!!

Linh Đan/ Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...