Thứ Tư, tháng 2 07, 2018

Hận vợ thất tiết, chồng đến nhà ngoại bắt đền thì sốc nặng khi bố vợ nhẹ giọng: “10 năm trước anh đã làm gì trong căn phòng nhỏ này anh nhớ không?”

Loading...
Nụ cười khinh bỉ của Lan càng khiến Phong nổi điên. Tức quá, Phong lôi thẳng Lan về nhà ngoại để bắt đền. Nào ngờ bố vợ thấy Phong nói thế chỉ nhẹ giọng.

Ông chỉ có hai cô con gái nhỏ hơn kém nhau 2 tuổi hai đứa chính là mạng sống, là nguồn động lực để ông cố gắng trong cuộc sống này. Hai cô con gái của ông càng lớn, càng thông minh, xinh đẹp, giỏi giang. Nhất là Lan, cô con gái lớn, học rất giỏi nên sớm được đi học thêm ở nước ngoài. Còn cô con gái thứ 2 tên Ngọc, lại xinh đẹp, dịu dàng, tuy không giỏi giang được như cô chị nhưng cũng đáng là niềm tự hào của ông..

Năm Ngọc đang học lớp 10 thì đoàn nghệ thuật của tỉnh có đợt tuyển dụng diễn viên múa. Thấy Ngọc ngoại hình khá, múa dẻo nên ông vận động con thử sức. Bản thân Ngọc cũng thấy hào hứng lắm và không ngờ Ngọc lại trúng tuyển. Nhưng trúng tuyển là đồng nghĩa việc Ngọc sẽ phải đi học xa nhà và chuyện này thực sự khiến ông lo lắng.

- Bố yên tâm, con sẽ tự chăm sóc tốt cho bản thân mình được mà. Bố không phải lo cho con đâu, ở nhà bố cố gắng giữ gìn sức khỏe ạ!!

Con gái lớn, ông cũng không thể giữ mãi bên mình, đành để con đi và dặn dò con nhớ giữ mình, nhớ chăm sóc bản thân thật tốt.

Ai ngờ được chừng nửa năm, con gái ông trở về nhà, ôm chặt lấy ông mà khóc. Nhìn con gái nhỏ đáng thương, ông biết ngay là có chuyện. Nghe con gái thổn thức, ông không dám tin vào tai mình khi trên đời này lại có gã đàn ông đốn mạt như vậy. Ông chỉ thấy thương con gái ông, nó mới bước vào đời mà đời lại quá cay nghiệt. Cũng từ hôm đó, Ngọc chẳng tiếp xúc với ai, chỉ giam mình trong căn phòng nhỏ. Nhìn con gái mới chỉ hơn 16 tuổi đời, thanh xuân đáng lẽ ra đang phơi phới, vậy mà chỉ vì một gã đàn ông tồi mà chôn vùi tất cả, ông hận lắm nhưng chẳng biết làm thế nào. Chỉ còn cách chăm sóc cho Ngọc, giúp con vượt qua nỗi đau tinh thần.


Ai ngờ được chừng nửa năm, con gái ông trở về nhà, ôm chặt lấy ông mà khóc. (Ảnh minh họa)

Còn Lan, kết thúc chuyến tu nghiệp ở nước ngoài về năm 26 tuổi, nghe câu chuyện bố kể, Lan tức muốn phát điên. Nhìn em gái càng ngày càng đờ đẫn, Lan thấy hận gã đàn ông đó, hận cả bản thân mình. Nếu như Lan ở nhà, làm nơi bầu bạn, tâm sự với Ngọc thì biết đâu, Ngọc sẽ không rơi vào thảm cảnh này. Nhìn cô em gái 24 tuổi như người mất hồn, Lan không hỏi xót xa… Lan quyết rồi, dù cho thế nào, mất bao nhiêu lâu, Lan cũng nhất định phải tìm ra kẻ đó, bắt hắn phải gặp báo ứng. Ai ngờ…

Mới gặp Lan, Phong đã thấy vô cùng quý mến. Tuy Lan có lớn tuổi thật, đã 28 tuổi rồi nhưng sự nghiệp lại ổn định, vững vàng. Cưới Lan, Phong sẽ không chỉ có một cô vợ giỏi giang mà còn có một cuộc sống tốt nữa. Chính vì thế, mới quen Lan được 3 tháng nhưng Phong đã gấp rút đưa Lan về ra mắt xin cưới.

Nhà Phong thì không có vấn đề gì nhưng khi đến nhà Lan, Long cứ có một cảm giác rất lạ, cứ như có ai đó đang nhìn mình từ phía sau với ánh mắt đầy thù hận. Và Phong khi ấy, lại tự trách mình chỉ là quá ảo giác. Phong được biết Lan vẫn còn một cô em gái nữa nhưng không bao giờ Phong thấy mặt cho đến khi khi Lan tự mình nói ra em gái bị bệnh, đang điều trị ở nơi khác. Phong nghĩ, mình cũng chỉ cần biết đến thế chứ cần gì hỏi thêm nhiều.

Yêu nhanh, cưới cũng vội nên Phong và Lan vẫn chưa đăng kí kết hôn. Lan nói với Phong rằng giấy tờ của Lan đang đợi pở bên kia gửi về nên cứ cưới đi đã rồi đăng kí sau cũng có muộn đâu. Cưới được Lan, Phong ngang với bắt được vàng nên có ý kiến gì đâu. Cũng vì yêu nhanh, nên Phong và Lan vẫn chưa đi quá giới hạn nên đêm tân hôn, Phong càng háo hức. Sau chén rượu của Lan, Phong thấy mình quay cuồng rồi lao nhanh vào Lan…


Hóa ra việc Lan cố tình tiếp cận Phong, cố tình không đăng kí kết hôn là vì thế nào ư?? (Ảnh minh họa)

Tỉnh dậy, thấy Lan nằm bên cạnh, Phong cười đắc ý. Nhưng rồi Phong chợt nhớ ra điều gì, liền lật tung ga giường lên. Mắt Phong tối sầm lại khi ga giường không hề có sự trong trắng của Lan hiện lên đó:

- Cô, cô đã thất tiết với thằng nào rồi!! – Phong hét lên

Nụ cười khinh bỉ của Lan càng khiến Phong nổi điên. Tức quá, Phong lôi thẳng Lan về nhà ngoại để bắt đền. Nào ngờ bố vợ thấy Phong nói thế chỉ nhẹ giọng:

- 10 năm trước anh đã làm gì trong căn phòng nhỏ này??

Phong thấy hơi khó hiểu khi nhìn vào cô gái chừng 26 tuổi ngồi trong căn phòng nhỏ đó, khuôn mặt đờ đẫn. Nhưng càng nhìn kĩ, Phong càng thấy rùng mình.

- Đây… Đây là…

- Phải, nó chính là em gái tôi. Anh không nhớ nổi thì để tôi nhắc cho mà nhớ nhé. 10 năm trước, khi em gái tôi 16 tuổi, chân ướt chân ráo đi học, anh đã lợi dụng tình cảm của nó rồi ruồng bỏ nó khiến em tôi tổn thương, tuyệt vọng mà không có một lời xin lỗi. Giờ tôi chỉ đến chỗ anh và lấy đi một vài thứ mà anh đáng phải trả thôi. Anh tưởng rằng, tôi dễ dàng lấy một kẻ đã hại em mình hay sao chứ?? Ly rượu anh uống có thuốc mê của tôi rồi nên anh đâu có cơ hội làm gì được tôi. Anh yên tâm, giờ ai cũng biết bộ mặt thật đê tiện của anh rồi, anh sẽ nổi tiếng nhanh thôi.

Lan nhìn Phong, cười khinh bỉ. Hóa ra việc Lan cố tình tiếp cận Phong, cố tình không đăng kí kết hôn là vì thế nào ư?? Phong không ngờ, mình lại ăn một vố lừa trắng trợn đến như vậy. Nhưng nhìn Ngọc, Phong lại càng thấy hận bản thân mình hơn. Phong vì sự sợ hãi, ích kỉ, nông cạn của mình đã hủy hoại cuộc đời của một người con gái ngây thơ trong sáng.

Phong bất giác quỳ xuống, xin lỗi bố vợ, xin lỗi Ngọc và Lan, Phong xin chăm sóc cho Ngọc để chuộc lỗi nhưng không ai cho phép Phong làm điều đó. Giờ có hối hận Phong cũng chẳng trách ai được vì lỗi lầm Phong gây ra, Phong đáng phải chịu quả báo.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: