Thứ Năm, tháng 2 08, 2018

Đi khám sức khỏe tổng quát bị bác sỹ bắt cởi đồ, cô gái thật thà: “Em ơi, chị còn zin thì có phải khám phụ khoa không?” vị bác sỹ nam cười nham hiểm

Loading...
Ai bảo...phải khám chứ. Hơn nữa gái còn trong trắng như chị khám mạnh là đằng khác ấy. Để em giúp chị biết cảm giác ấy là thế nào nhé. 30 năm chưa biết mùi đàn ông là đã thiệt thòi lắm rồi.

Sát ngày Tết nên công ty Hằng có tổ chức cho nhân viên đi khám sức khỏe tổng quan để về ăn Tết cho thoải mái, thú thật thì Hằng chẳng thích mấy cái việc đi khám rồi cởi quần áo trước mặt bác sỹ nên cô định từ chối. Ấy thế nhưng khổ nỗi công ty ra quy định ai không đi khám là bị phạt tiền khiến cô sợ quá đành phải đi. Đến bệnh viện mấy chị có chồng rồi cứ bảo khám là cười tít mắt lên.

- Nghe bảo khám là phải cởi quần áo ra hết đấy…chị em cứ chuẩn bị tinh thần đi.

- Cởi…cởi hết á??_ Hằng hốt hoảng.

- Chứ còn sao nữa. Đã khám là phải thế cả mà, không cởi là bị bác sỹ chửi cho sập mặt đấy.

- Eo ôi…như vậy thì họ nhìn thấy hết à??

- Nhìn thì đã sao?? Họ là bác sỹ họ nhìn nhiều rồi nên chẳng có cảm xúc gì đâu. Chị là chị thích khám phụ khoa nhất đấy…Với cả ngực mày lép thế kia bác sỹ chẳng không có cảm hứng rồi.

Nghe chị đồng nghiệp nói câu đó là Hằng run bắn người lên, sở dĩ chị ấy không ngại là vì chị ấy có chồng con rồi. Chứ còn Hằng thì nằm trong top gái ế, chưa một lần cởi áo trước mặt đàn ông con trai thì cô ngại lắm. Ấy thế nhưng vì sĩ diện nên ai hỏi thì Hằng vẫn mạnh miệng tuyên bố là mình đã có người yêu. Thật ra lắm lúc Hằng cũng thấy duyên mình lận đận, rõ ràng cô xinh đẹp, dáng vóc lại cũng không đến nỗi nào. Nhưng mà ngực thì có hơi lép thật..có khi lý do ế đến giờ là do ngực lép.

- Ê Hằng, chị hỏi thật mày nhé…từng này tuổi đầu rồi…mày đã biết mùi đàn ông là gì chưa hả??

- Tất nhiên là em biết rồi. Chị cứ đùa em.

- Chị đâu có đùa. Chị đang định bảo mày nếu còn cái ngàn vàng thì tý không cần khám phụ khoa đâu. Mất rồi mới phải khám.

Nghe đến đó mà Hằng sáng mắt ra, cô đang sợ nhất cái khoản khám phụ khoa nên giờ nghe tin đó cô thấy mừng hẳn. Sau 30 phút chờ đợi thì Hằng bước vào phòng khám, đứng trước mặt Hằng là vị bác sỹ còn rất trẻ lại đẹp trai nữa. Hằng muốn “rụng trứng” ngay giây phút đó.


( ảnh minh họa )

- Cởi quần áo ra đi ạ._ Vị bác sỹ nói.

Hằng cứ đứng như bất động…tay chân run bắn người lên. Vị bác sỹ lại nhắc.

- Mời chị cởi quần áo ra nào…chị ngại hả??

- Không…chị đâu có ngại….Chỉ là chị muốn hỏi thế này. Khám chỗ bụng thì vén áo lên là được…còn phụ khoa chắc chị không cần khám đâu em nhỉ. Chị còn con gái.

- Còn trong trắng á??

- Ừ…sao em hét lên thế chứ?? Bộ có gì khác người lắm hả??

- Tất nhiên rồi…thời đại giờ có mấy ai giữ được cái ngàn vàng đâu.

- Thật ra chị đâu có muốn giữ…là không ai thèm nhòm ngó cái ấy của chị ấy chứ.

- Năm nay chị bao nhiêu tuổi.

- Chị 30…

- Vậy chỉ hơn em 1 tuổi thôi. Quay trở lại công việc nhé…chị cởi áo quần ra đi.

- Ơ…vẫn phải cởi á…Chị tưởng còn trong trắng là không khám phụ khoa mà.

- Ai bảo…phải khám chứ. Khám mạnh là đằng khác ấy. Để em giúp chị biết cảm giác ấy là thế nào nhé. 30 năm chưa biết mùi đàn ông là đã thiệt thòi lắm rồi.

Nói rồi anh bác sỹ kéo luôn Hằng vào phòng riêng rồi chỉ lên cái giường bắt cô nằm. Hằng như con mèo ngoan nghe lời vô cùng, và rồi lúc cô nằm xuống thì vị bác sỹ lao nhanh rồi làm tới.

- Ơ…thế này là….

- Đúng rồi…là em đang biến chị thành đàn bà đấy. Chính chị nói không ai thèm nó còn gì…vừa nhìn thấy của chị em đã thích mê rồi. Đàn ông khác đúng là mắt mù rồi…em là bác sỹ phụ khoa nên chị cứ an tâm đi.

Chẳng hiểu sao lúc đó Hằng không phản kháng mà tắc lưỡi ” Thôi thì 30 năm làm con gái rồi giờ cứ nằm im hưởng thụ xem thế nào”. Sau 1 lúc hì hục vã mồ hôi thì Hằng nghĩ chắc anh bảo vệ sẽ xin lỗi mình. Nào ngờ lúc đó anh ôm lấy Hằng rồi thỏ thẻ “Chị…à em ạ…đồng ý làm vợ anh nhé”. Hằng cảm tưởng cứ như mình đóng phim chứ không phải ngoài đời thực. Thật không ngờ 30 tuổi cô biết được cảm giác ấy là gì lại còn may mắn cưới luôn được ông chồng bác sỹ trẻ tuổi nữa chứ. Đúng là ở đời chả ai biết trước được điều gì…chị em nào đang ế cứ đi khám phụ khoa có khi lại cưới ngay được ông chồng chứ chẳng đùa.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: