Đi làm ca đêm về thì bị cưỡng bức, cô gái tủi nhục về nhà gặp bố mẹ lần cuối rồi đi tự vẫn nhưng vừa về nhà cô đã sốc thấy cảnh tượng bên trong (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Thu nghĩ đến cái chết, muốn reo mình xuống dòng sông kia để kết thúc tất cả. Đứng đó 1 lúc Thu quyết định về nhà từ biệt bố mẹ lần cuối trước khi chết. Thế nhưng vừa về nhà cô đã sốc thấy cảnh tượng bên trong...

Bữa nay đi làm ca đêm mà mấy đứa gần nhà làm cùng nó lại nghỉ thành ra có mỗi mình Thu. Gần 12h đêm, 1 mình về nhà đi qua nghĩa địa vắng Thu cũng sợ lắm. Thế nhưng Thu tự nhủ mình cố mà đạp xe thật nhanh về nhà, ấy vậy đến đoạn đường nghĩa địa thì bất ngờ có bàn tay kéo Thu xuống khiến cô ngã xe mà hét thất thanh lên:

– Ma…ma… Cứu tôi với.

– Anh là người chứ không phải ma nên em yên tâm đi. Anh sẽ giúp em tập thể dục cho người đẹp nhé.

Hắn ta vừa nói vừa luồn tay vào áo Thu sờ soạng, hốt hoảng Thu lùi lại lắp bắp:

– Anh… anh làm cái gì thế? Bỏ tôi ra, tôi la lên bây giờ?

– Em la đi, la thật to vào? Ở đây thì không có ai cứu được em đâu. Ngoan ngoãn nằm yên để anh thỏa mãn đi, làm anh bực thì em sẽ đau đớn đấy.

– Không, đừng cưỡng bức tôi. Tôi van anh đấy, tha cho tôi đi.


Không, đừng cưỡng bức tôi (ảnh minh họa)

Mặc Thu khóc lóc van nài những gã biến thái đó vẫn đè ngửa cô ra cưỡng bức bằng được. Bất lực, không thể đẩy hắn ra Thu đành buông xuôi, cắn răng chịu đựng. Làm xong 5 nháy, hắn mới buông Thu ra mà bật đèn điện thoại soi vào “phần dưới”.
– Ớ… em còn trinh á? Thú vị đấy, đi cưỡng bức vớ được gái trinh đúng là hời quá mà.

– Đồ tồi, cút đi!

– Cần anh đưa về nhà không cưng?

– Tránh xa tôi ra, tôi hận anh!

– Vậy em tự về nhá, buổi tối thú vị đấy.

Cay đắng ê chề Thu lết tấm thân bị dày xéo về nhà mà nước mắt lưng tròng. Với cô mất trinh, bị cưỡng bức là mất hết tất cả, đây là sự sỉ nhục cho gia đình cô. Chán đời, bế tắc Thu nghĩ đến cái chết, muốn reo mình xuống dòng sông kia để kết thúc tất cả. Đứng đó 1 lúc Thu quyết định về nhà từ biệt bố mẹ lần cuối trước khi chết. Thế nhưng vừa về nhà cô đã sốc thấy cảnh tượng kinh hãi bên trong.

– Bố mẹ… gì thế này? Chuyện gì đây ạ?

– Thu, con sao thế? Sao người con lại đầy vết cào xước thế này? Con bị đánh ghen ư? Đây, cậu Tú đến nhà mình xin cưới con.

– Anh ta đến xin cưới con á? Mẹ đuổi hắn ta về đi, con không bao giờ lấy kẻ đó.


Cay đắng ê chề Thu lết tấm thân bị dày xéo về nhà mà nước mắt lưng tròng (ảnh minh họa)

– Mày làm sao thế Thu, người ta có thành ý không đồng ý thì cũng lịch sự mà từ chối chứ?

– Lịch sự ư? Mẹ có biết anh ta vừa làm gì không, kẻ này… kẻ này đã…

– Con đã ngủ với em Thu ạ, con xin lỗi 2 bác. Chính vì thế con đến nhà bác trong đêm xin cưới gấp để chuộc lại lỗi lầm của mình.

– Cậu cưỡng bức con bé. – Bố Thu nóng giận đấm cho Tú 1 cái thật đau.

– Vâng, là cháu. Tại vì cháu yêu Thu quá, cháu muốn chiếm lấy Thu mà không có cách nào, duy chỉ có cách này cháu mới có thể có được Thu thôi ạ.

– Đồ tồi, anh đã hủy hoại tôi giờ còn dám vác mặt đến nhà tôi xin cưới ư? Cút đi! Không tôi sẽ đập đầu vào tường chết cho anh xem!

– Thu, em đừng dại dột thế. Em chết bố mẹ em sẽ sống nổi sao? Chuyện đã lỡ rồi, em chấp nhận làm vợ anh được không? Hành động đó của anh đáng nguyền rủa, nhưng đó cũng chỉ là vì yêu em quá nên anh mới làm vậy thôi. Lấy anh đi, em sẽ không mang tiếng bị cưỡng hiếp, mọi chuyện sẽ êm thấm.

Bố mẹ Thu nhìn con gái hồi lâu rồi động viên cô:

– Chuyện đã đến nước này thì con nên gật đầu Thu ạ. Chứ giờ chuyện vỡ lở bố mẹ không sống nổi trước miệng lưỡi của thiên hạ mất.

Thu nhìn Tú với ánh mắt căm hận rồi nói:

– Tiền thách cưới sẽ là 3 tỷ! Nếu anh không đáp ứng được thì đừng mong làm chồng tôi!

– Anh… anh sẽ cố, chỉ cần em gật đầu làm vợ anh là được.

Sung sướng Tú vội chào bố mẹ Thu rồi về nhà chuẩn bị tiền thách cưới ngay. Ôm lấy bố mẹ Thu khóc nức nở. Giờ cô muốn chết cũng không thành vì thương bố mẹ, còn lấy kẻ đã cưỡng bức mình ư? – Đó là lẽ là điều Thu ghê tởm nhất cuộc đời này, nhưng cô sẽ dùng cuộc hôn nhân này để trả thù Tú. Nhất định là thế, cô sẽ đòi lại tất cả.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!