Đi làm về thì con bảo bố: “Bố ơi, đêm qua chú Nam đi cửa sau vào buồng bố mẹ khiến mẹ kêu đau suốt đêm ấy, giờ mẹ vẫn chưa dậy đâu”, ông chồng lao vội vào trong để rồi hãi hùng khi thấy (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Hoàng lao vội vào bên trong xem vợ thế nào. Hoàng vội vàng lật tấm chăn trên người vợ ra, nhưng cảnh tượng trước mắt khiến anh sững sờ không thể nào tin nổi.

Ngày Hoàng đưa Vân về ra mắt mẹ ở quê, cả xóm xôn xao vì một anh phụ hồ đen nhẻm như Hoàng tại sao lại yêu được cô gái xinh như vậy. Thậm chí người chú của Hoàng còn nghi ngờ:

- Có phải nó bỏ bùa mày không?? Hay nó là cave hả con????
- Không, cô ấy là người lương thiện bình thường mà chú. Cô ấy mồ cô bố mẹ, hiện đang bán trà đá trên đó nên con quen thôi.

- Nó xinh thế sao lại chấp nhận yêu và muốn lấy mày.

- Thì cùng hoàn cảnh nghèo khó đi làm thuê với nhau, đồng cảnh nên đồng cảm thôi chú à.

Lúc ấy mọi người mới vỡ lẽ và càng yêu quý Vân hơn. Họ mong cho đôi trẻ sớm làm đám cưới, mẹ Hoàng sẽ coi Vân như con gái trong nhà chứ không có phân biệt con dâu con diếc gì hết.

Nó xinh thế sao lại chấp nhận yêu và muốn lấy mày.

Và không để mọi người đợi lâu, 4 tháng sau họ chính thức làm một cái lễ ra mắt nhỏ họ hàng làng xóm để rồi dọn về sống chung. Sau đám cưới 3 ngày, hai vợ chồng Hoàng lại tiếp tục lên thành phố làm việc. Hoàng làm phụ hồ còn Vân bán trà đá.

Ông trời thương tình vợ chồng trẻ nên chỉ 2 tháng là Vân đã có bầu. Nhưng vì dáng người mảnh mai nên sức khỏe Vân hơi yếu lại nghén ngẩm liên tục. Cộng với công việc bán trà đá thường xuyên bị công an đuổi lại phải thu đồ chạy nên sức khỏe của Vân càng yếu hơn.

Thương vợ nên Hoàng quyết định bảo Vân nghỉ ở nhà dưỡng thai cho khỏe :

- Thôi em ở nhà đi, chứ ngày mấy bận thu đồ chạy thế này thì em với con chịu sao nổi. Cố mấy đồng bạc rồi mà lỡ con làm sao thì mình ân hận cả đời.

- Nhưng dù sao bán cũng có thu nhập, còn lúc sinh nở nữa.

- Em cứ ở nhà cho anh nhờ, anh sẽ làm kiếm đủ tiền cho em sinh con được chưa.

Vậy là từ đó ngày Hoàng đi làm phụ hồ, tối lại làm bốc vác thuê tới tận 10-11 giờ đêm. Bất kể nắng mưa anh chưa nghỉ 1 ngày nào. Còn Vân do yếu quá nên chỉ ở nhà nghỉ ngơi cơm nước cho chồng.

Bầu bí xong tới lúc sinh con được 1 tuổi rồi 2 tuổi Vân vẫn ở nhà chăm con chứ chẳng phải đi làm gì cả. Chồng cũng chẳng giục hay trách móc, mọi người trong khu trọ cứ bảo số Vân thế là quá sướng. Lấy được anh chồng hiền lành chăm chỉ, suốt ngày chỉ biết đi làm rồi lấy tiền đưa vợ. Chưa khi nào biết ăn 1 tấm bánh, hút điếu thuốc hay uống cốc bia.

Mẹ Hoàng ở quê cũng lo cho con trai 1 mình vất vả nuôi vợ con nên có ý bảo con đưa cháu về quê bà chăm cho để 2 con đi làm nhưng Vân lúc này lại không muốn như thế. Cô ỉ ôi năn nỉ với chồng rằng xa con rất nhớ và thương, mà về quê thì bà chăm làm sao mà gần bố mẹ được. Để con 3 tuổi sẽ xin cho con đi học và Vân đi làm trở lại.

Vậy là Hoàng lại đồng ý với vợ, nói khéo để mẹ không giục đưa cháu về nữa. Thương cho hoàn cảnh khó khăn của hai vợ chồng đang đi ở trọ, mà Hoàng thì thật thà chăm chỉ nên ông chủ nơi Hoàng làm bốc vác thuê buổi tối có căn nhà cấp 4, 2 gian để đồ liền bảo anh dọn về đó mà ở. Ông ấy lấy rẻ bằng nửa cho thuê bên ngoài thôi.

Nhà rộng lại rẻ nên Hoàng chuyển về luôn, con lúc này cũng gần 3 tuổi sắp đi học được rồi. 2 vợ chồng làm thì cũng bớt lo hơn về kinh tế. Nhưng rồi từ khi Vân đi làm trở lại thì Hoàng lại bắt đầu thấy người ta xì xào về vợ : « Bán trà đá thôi mà ăn mặc đẹp thế lại còn son phấn nữa chứ, thế này thì chỉ có mà câu giai chứ buôn bán gì ».

Hoàng cũng đem mấy lời mình nghe được về nhắc nhở vợ thì Vân lại ỉ ôi : « Anh cứ nghe mấy cái bà rảnh chuyện ấy nói linh tinh mắc mệt. Vợ đẹp thì anh được tự hào chứ sao. Đánh có chút son môi, mặc bộ quần áo tử tế mà cũng soi, thế chẳng lẽ anh bảo em ngồi bán hàng phải mặc quần áo rách cho vừa lòng thiên hạ à ». Thấy vợ nói cũng có lý nên Hoàng không nói gì nữa.

Thấm thoắt con gái cũng đã 4 tuổi, Hoàng tính sinh đứa thứ 2 nhưng xem ra Vân lưỡng lự, muốn làm kinh tế thêm. Thấy vợ lo về kinh tế Hoàng lại càng cố gắng cày cuốc kiếm tiền. Anh nghỉ luôn phụ hồ để tập trung việc bốc vác vì ông chủ tốt trả lương cao. Có hôm làm cả đêm tới 8 giờ sáng hôm sau mới về.

Hôm ấy, 7 giờ đã xong nên Hoàng về luôn để ngủ bù. Nhưng vừa về tới cửa đã thấy đứa con thức dậy đứng đó 1 mình :

- Sao con lại đứng đây, mẹ đã nấu gì cho con ăn để con đi học chưa ??

- Bố ơi, đêm qua con thấy chú Nam đi cửa sau vào buồng bố mẹ rồi mẹ cứ rên la suốt đêm ấy, giờ mẹ vẫn chưa dậy đâu.

Nam là gã giang hồ có tiếng ai cũng biết, nên sợ là đêm qua gã đã lẻn vào nhà mình trộm cắp hại vợ nên Hoàng lao vội vào bên trong xem vợ thế nào. Hoàng vội vàng lật tấm chăn trên người vợ ra, nhưng cảnh tượng trước mắt khiến anh sững sờ không thể nào tin nổi. Vợ Hoàng nằm ngủ trong tư thế không mảnh vải trên người, bên cạnh vẫn còn nguyên cái quần trong của đàn ông.

Hoàng nổi điên tát vợ 2 cái tát trời giáng rồi quay ra ngoài bế con chở đi ăn. Hoàng không thể nào ngờ Vân lại phản bội mình trắng trợn như thế. Những lời người ta đồn thổi không sai chút nào. Nhìn đứa con mà Hoàng trào nước mắt, nhưng anh quyết định rồi, anh sẽ 1 mình nuôi con chứ không để con sống bên người mẹ như thế.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!