Chủ Nhật, tháng 2 04, 2018

Đi nhà nghỉ gặp mẹ vợ, nghĩ bà cũng “tòm tem” giống mình, thản nhiên cầm đồ “bảo hộ” bà đưa cho, nào ngờ 40 phút sau tái nghét mặt, người run rẩy bẩy, bồ giật mình hoảng sợ

Loading...

Tối thứ 5 hẹn với bồ đi nhà nghỉ, Tiến phải nói dối vợ đi sinh nhật sếp để đến với bồ. Sợ bị người quen phát hiện, Tiến tìm 1 nhà nghĩ mãi tận trong ngõ khá kín đáo mà thoải mái vui vẻ. Ấy vậy mà vừa ôm eo bồ lên nhận phòng anh lại chết sững thấy mẹ vợ mệt nhọc đi từ đó ra.

Sốc khi biết mẹ vợ cũng ngoại tình, Tiến cười khẩy rồi nói nhỏ vào tai mẹ:

– Coi như mẹ con mình không nhìn thấy nhau mẹ nhé. Chúng ta xí xóa, chuyện vỡ lở mẹ chết, con cũng chết.

– Được thôi. Không ngờ anh cũng trăng hoa gớm đấy.

– Dạ, con giống mẹ mà. Mẹ mệt quá rồi, về nhà nghỉ sớm đi ạ không bố con mong đấy.

Đá đểu mẹ vợ mấy câu, Tiến cười gian rồi ôm eo bồ vào phòng âu yếm nhau ngay. Thế nhưng mới được 5 phút thì có tiếng gõ cửa dồn dập:

– Là mẹ đây Tiến, mẹ cửa mẹ bảo cái này đã.

– Mẹ chưa về à? Còn chuyện gì nữa ạ.

– Cầm cái này (đồ bảo hộ) mà dùng. Phải biết giữ an toàn cho bản thân, vợ con chứ? Bệnh tật là chết đấy.

– Mẹ lo xa quá, nhưng con cảm ơn mẹ. Con sẽ dùng ạ. Thôi mẹ về đi, nhỡ hết việc của con rồi.

Dùng luôn chiếc “bao” mẹ đưa, Tiến cứ thế thản nhiên làm tới bến với bồ để rồi 40 phút sau anh bỗng tái nghét mặt, người run rẩy bẩy còn “chỗ ấy” thì đau rát đến lịm cả người đi khiến ả bồ hoảng sợ:

– Sao thế anh? Anh bị trúng gió à? Để em gọi cấp cứu nhé. Đột tử khi làm chuyện này thì xấu hổ lắm.

– Nhanh lên, gọi cấp cứu đi. Anh đau đến chết mất rồi.

Được ả bồ đưa vào viện cấp cứu, Tiến lịm đi không biết gì. Tỉnh dậy thấy mẹ và vợ ở bên Tiến liền nói dối ngay:

– Con bị cảm, may có đồng nghiệp đưa vào viện kịp thời.

– Bị cảm á? Không phải anh bị cảm trong lúc đang vui vẻ với bồ đấy chứ?

– Em nói cái gì vậy, anh đâu có làm gì xấu đâu.

– Vậy à? Mẹ tôi lại nói với tôi thế đấy!

– Mẹ em nói thế? Em có biết mẹ em cũng…

– Mẹ tôi không ngoại tình. Hôm qua mẹ đến nhà nghỉ tìm cậu út nhưng không thấy, ai ngờ lại bắt quả tang anh ngoại tình. Bật mí cho anh 1 điều nhé, cái bao mẹ đưa anh dùng đó, mẹ đã trà thứ gây dị ứng, đau rát cực mạnh. Và đây là kết quả. Anh cảm thấy thế nào, thích chứ? Hôm qua mẹ đã giúp tôi trừng trị anh 1 đòn thích đáng đấy.

– Cái gì? Mẹ em chơi anh à? Suýt chút nữa thì mẹ đã giết anh đấy.

– Yên tâm, anh không chết được đâu mà lo. Tôi có cái này cho anh nhé. – Vợ vứt tờ đơn ly hôn vào người Tiến rồi cười khẩy quay người đi.

– Vợ… em định ly hôn anh sao? Chúng ta không thể chia tay được, anh không thể mất em.

– Còn tôi thì không thể sống với kẻ đã cắm sừng mình được. 1 lần ngoại tình thì cả đời sẽ ngoại tình, tha thứ cho anh lần đầu rồi anh sẽ có lần 2, 3 và lần n mà thôi.

– Đừng mà…

Tiến cố bật dậy khỏi giường để níu kéo vợ nhưng vì phần dướicủa anh vẫn còn đau quá không đi nổi. Mất vợ, bị mẹ vợ trị cho đòn hiểm Tiến ân hận lắm. Nhưng mọi thứ đã quá muộn rồi. Tin Tiến đi gái rồi phải nhập viện cấp cứu khi đang mây mưa lan khắp nơi, ai cũng chê cười chế nhạo anh không ngớt khiến Tiến xấu hổ vô cùng. Ngoại tình, coi thường mẹ vợ để giờ anh phải trả cái giá thật đắt thế này ư?
Theo Kênh Sao

Xem thêm: Con dâu mới sinh qua đời, mẹ chồng ôm đứa cháu đỏ hỏn đi khắp viện xin sữa thì đụng mặt con dâu cũ từng bị đuổi đi 3 năm trước: ‘Đây là bé thứ 2 của con rồi ạ’

Không phải ngay từ đầu người mẹ chồng như bà đã hiểu chuyện, đã biết cách yêu thương con dâu mình. Thật ra trong mỗi một người mẹ đều có cho mình sự ích kỉ. Bản thân bà làm mẹ dù đã sống quá nửa đời người nhưng đôi khi có những chuyện bà vẫn còn nhiều ích kỉ và chưa hiểu thấu được.

Con trai bà đã cưới người vợ này là người thứ hai. Đáng ra, cuộc sống của con trai bà cũng không phải cưới vợ hai nếu như con dâu đầu không vô sinh. Hay tin con dâu vô sinh bà chì chiết con dâu ghê lắm.

Người ta nói nên trách, nên giận bà. Nhưng chỉ có người mẹ với nhau mới có thể hiểu được. Đứt ruột mới nuôi được một đứa con trai khi chồng thì mất sớm. Cậu con trai duy nhất chính là món quà quý báu nhất mà mẹ dành cho bà.

Thế nên người mẹ ấy có cái cớ để cho mình có quyền được ghen tỵ với cô gái vừa mới tới đã cướp trọn trái tim con trai bà. Ngày xưa cậu con trai ấy 1 câu gọi: “Mẹ ơi”, hai câu lại ‘mẹ ơi’. Giờ thì chỉ có Nga ơi thay bằng việc gọi mẹ dĩ nhiên không khỏi khiến cho bà bận lòng.

Có lẽ cuộc sống ấy vẫn sẽ ổn định và hòa thuận nếu như không có chuyện con dâu bà cưới con trai đã hơn 2 năm mà chưa có con. Tức giận thêm phần ghét và không ưa con dâu từ trước nên bà cũng càng thể hiện mình ghét bỏ hơn. Hồi đó, bà đã quát con dâu rằng:

-Cô đi ra khỏi nhà tôi đi, thứ vô sinh cứ bám lấy con trai tôi làm gì?

– Mẹ à, mẹ cũng một vừa hai phải thôi chứ ạ. Con vô sinh hay không thì phải đi khám bác sĩ mới biết được chứ.

– Chứ không cô vô sinh, cái thứ không biết đẻ chẳng nhẽ con trai tôi vô sinh chắc.

Dùng biết bao lời lẽ đay nghiến dành cho cô con dâu ấy đến độ con dâu phải bỏ đi. Đó gần như người mẹ chồng như bà độc ác đuổi con dâu ra khỏi nhà vậy. Thế rồi bà cũng vội vàng tuyển chọn vợ cho con trai.
Lần này con trai bà không thiết tha phản đối chuyện mẹ chọn vợ cho mình nữa. Chỉ tội cô gái đó khi thật lòng thương yêu chồng nhưng cậu con trai bà thì không mảy may quan tâm lắm. Kết hôn mãi cũng hơn 2 năm sau thì con dâu mới có con.

Bà khá yêu thương cô con dâu mới này, ngày con dâu có thai bà cũng tận tình chăm sóc cẩn thận. Chỉ có con trai bà thì vì người vợ cũ bỏ đi rồi chán nản chẳng quan tâm gì vợ mới. Cũng một phần vì đám cưới thứ 2 này anh vốn chẳng có yêu thương gì.

Cũng may cho cô con dâu là được mẹ chồng yêu quý chứ không cả gia đình chồng ghẻ lạnh chồng cũng chẳng yêu thương thì đúng là một cuộc sống thảm họa.

Cay đắng ở chỗ khi con dâu mới vừa sinh con xong thì bác sĩ báo tin con dâu vì sinh khó nên đã mất trong phòng sinh. Mẹ chồng thương cháu quá liền tìm mọi cách, đi khắp viện xin lấy chút sữa cho đứa cháu cho cháu đủ chất dinh sưỡng. Thật không thể ngờ được rằng bà lại đụng mặt đúng cô con dâu cũ từng bị mình đuổi đi vào 3 năm về trước vì vô sinh đang cho con bú.

Cô nhìn thấy mẹ chồng cũng cũng chỉ nhìn bà rồi nhìn về hướng đứa bé. Mẹ chồng cúi gằm mặt, con dâu cũ đưa tay ra với gọi:

-Mẹ đưa đến đây con cho cháu bú.

– Ta, ta… ta cảm ơn con.

Sau khi cho cháu bú xong con dâu nhìn xuống con mình. Mẹ chồng lắp bắp:

-Con của con đó hả, mẹ chúc mừng con. – cô con dâu đáp:

– Con cảm ơn mẹ, đây là bé thứ hai của con rồi ạ.

– Vậy hả, mừng quá.

– Con khuyên mẹ một câu, con nghĩ mẹ nên đi xét nghiệm đứa bé xem vì người vô sinh không phải con đâu.

– Con nói sao cơ?

– Con nghĩ rằng nói đến thế mẹ cũng đủ hiểu.

Bế đứa cháu về ngậm ngùi. Có lẽ đến giờ bà mới hiểu được thái độ vô cùng lạnh nhạt của con trai mình khi vợ mình có thai. Đứa con chẳng phải con của thằng bé, chẳng phải cháu của bà. Giờ thì quả báo này bà phải nhận, bà biết làm sao với đứa cháu chẳng phải cháu ruột này đây?
Theo Kênh Sao
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: