Đi Sài Gòn cùng bạn trai, anh than hết tiền chỉ đặt phòng có 1 giường nhưng lúc sau vô tình phát hiện tập 500 ngàn dày trong balo bèn hỏi anh thì nhận cái kết kinh hoàngLoading...

Vân nghe nhầm thế nào liền lôi chiếc túi xách của Tú ra tìm bàn chải, ai ngờ cô sửng sốt khi nhìn thấy 1 tệp 500 ngàn dày cộp bên trong. Vân kinh ngạc: “Cái gì thế này? Tại sao lại nhiều tiền thế này?”

Vốn là 1 cô gái có ngoại hình rất khá lại vui vẻ hay cười nên Vân được rất nhiều chàng trai để mắt tới. Thế nhưng, trong số những anh chàng từng trồng cây si trước nhà, mẹ Vân chỉ ưng nhất là Tú.

Mẹ Vân nói Tú trông cao to đẹp trai, có ăn học đàng hoàng lại lịch sự, đạo mạo nên chắc chắn sẽ trở thành người chồng tốt trong tương lai.
Vân thấy mẹ nói cũng đúng, hơn nữa từ xưa đến nay cô luôn nghe theo lời mẹ trong tất cả mọi chuyện. Đối với cô, quan điểm về 1 người con có hiếu nghĩa là cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy.

Sau khi yêu nhau mới được 2 tháng, Tú đã rủ Vân đi Sài Gòn chơi. Vân sợ đi chơi xa chỉ có 2 người nên không đồng ý nhưng Tú nói:

-Coi như là đi du lịch thôi, có anh em càng phải yên tâm hơn chứ.

Mẹ Vân biết được chuyện đó thì lập tức ép Vân đi cùng Tú, thấy Vân cứ giãy nảy lên bà liền nói:

-Mày làm cao nó vừa phải thôi, coi chừng không nắm lấy cơ hội là con khác nhảy vào nẫng mất lúc đó ngồi mà khóc tiếng mán con ạ. Có mấy người được như thằng Tú, nó là người đàng hoàng như thế yên tâm đi, mày đi với nó là mẹ không lo gì hết. Cứ đi chơi đi cho tình cảm thêm khăng khít.

Nghe mẹ phân tích suốt 1 đêm, Vân lại gật đầu đồng ý đi Sài Gòn cùng Tú.

Nhưng khi tới khách sạn, Tú nói với người lễ tân:

-Cho tôi đặt 1 phòng giường đơn nhé.

Vân giật mình:

-Sao lại…1 phòng giường đơn anh?? Em không…ngủ..chung đâu.

Tú liền quay sang nắm tay Vân:

-Anh hết sạch tiền rồi, chỉ mang có 1 ít dự phòng, toàn bộ tiền anh để trong thẻ hết nhưng lại quên không mang thẻ đi mới chết.

Vân nghe thế vội vàng lôi ví ra:

-Đây, em có mấy trăm đây, tý em đi rút tiền thêm.

Tú gạt đi:

-Thôi, ai lại làm thế, anh đã hứa với mẹ em là sẽ chăm lo cho em đầy đủ, nếu lấy tiền của em thì anh còn mặt mũi nào về gặp mẹ em nữa. Một phòng thì có làm sao đâu, em ngủ giường, anh ngủ đất, càng tiết kiệm, em không tin anh à??

Vân lại ậm ừ cúi đầu. Đến khi vào phòng, Tú nhảy ngay vào nhà tắm nói:

-Anh tranh thủ đi tắm trước nhé, em ngồi đó chờ anh.

Vân gật đầu ngồi soạn đồ, nhưng 2 phút sau Tú ngó ra:

-Lấy hộ anh cái bàn chải trong ba lô với.

Vân nghe nhầm thế nào liền lôi chiếc túi xách nhỏ của Tú ra tìm bàn chải, ai ngờ cô sửng sốt khi nhìn thấy 1 tệp 500 ngàn dày cộp bên trong. Vân kinh ngạc:

-Cái gì thế này?? Tại sao lại nhiều tiền thế này??

Nghe láng máng tiền nong gì đó, Tú liền quấn khăn tắm chạy ra:

-Anh bảo em tìm trong ba lô cơ mà, ai bảo em lục túi xách đó của anh??

Vân cầm cọc tiền đứng lên:

-Chuyện đó còn quan trọng nữa không?? Quan trọng là chuyện này?? Anh giải thích đi?? Tại sao anh có cả 1 sấp tiền thế này mà lại nói là hết để thuê phòng đơn??

Tú vội giật lấy sấp tiền rồi nói:

-Tiền này anh để làm việc khác, không dùng thuê phòng được.

-Anh nói thế mà nghe được à?? Anh có thể dùng thuê phòng trước rồi nhờ người nhà gửi vào được mà, tôi đã bày cho anh rất nhiều cách anh đều không muốn áp dụng, anh có ý gì đây??

Tú tẩn ngẩn 1 lúc không trả lời rồi bỗng anh nhảy vào ôm chầm lấy Vân đè lên giường:

-Chúng mình yêu nhau 2 tháng rồi mà em vẫn chưa cho anh cái ấy, ai mà chịu được, ý của anh là chúng ta làm chuyện đó được không?? Nhìn em đẫy đà thế này chắc được sờ vào thì thích lắm.

Vân sốc nặng khi nghe những lời đó:

-Thì ra anh lừa tôi?? Vậy mà tôi cứ nghĩ anh là con người đàng hoàng.

Tú cười khẩy:

-Đàng hoàng thì cũng cần tình dục chứ, đàn ông thằng nào chả thế, thời đại nào rồi mà em còn giữ khư khư cái đó, thế bố thằng nào dám yêu.

Nghe vậy, Vân vội cầm guốc lên đập liên tục vào đầu Tú rồi bỏ chạy. Từ hôm đó, Vân càng sợ yêu hơn mặc cho mẹ cô vẫn cứ thúc giục.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!