Thứ Hai, tháng 2 05, 2018

Đi sắm quà Tết thấy chồng vào nhà nghỉ cùng bồ, vợ không đánh ghen mà chỉ móc thứ này từ trong túi quà ra gửi lễ tân mang lên cho chồng và cái kết ngoạn mục 15 phút sau

Loading...
Đang mặn nồng thì có tiếng gõ cửa, Tú khó chịu ra mở thì lễ tân đưa vật này ra bảo: “Có người gửi quà cho anh chị và nhắc anh dùng thứ này lúc gần gũi sẽ tăng phần hưng phấn lên gấp bội ạ” thấy hay hay Tú thử luôn để rồi sau 30 phút hì hục thì...

Còn vài ngày nữa là Tết, lại vừa có lương xong nên Thu quyết định lên phố sắm Tết 1 chuyến. Sắm 1 thùng quà Tết và mấy giỏ quà Tết khá nặng Thu về, thế nhưng vừa rẽ vào ngã 3 thì cô chết sững thấy chồng đang nắm tay cô gái nào đó vào nhà nghỉ. Sợ nhận nhầm Thu đến gần hơn để xác minh, khuôn mặt đó chính là chồng cô và còn đánh sợ hơn cả bồ của chồng không ai khác là Mai (em gái nuôi của chồng).

Sốc óc khi chồng và em nuôi ngoại tình với nhau Thu điên lắm. Định lao vào đánh ghen ầm ĩ nhưng Thu lại thôi vì nghĩ đánh ghen thế là dại, lỡ chồng bênh bồ đánh lại cô thì nguy. Cô sẽ chơi chiêu, đánh ghen thật thâm hiểm để 2 kẻ đó phải khóc thét và sợ ngoại tình đến già.

Vào nhà nghỉ, Thu liền bóc giỏ quà ra lấy thứ này rồi đưa cho lễ tân:

- Em ship thứ này lên phòng anh vừa tới hộ chị nhé. Chị cảm ơn. – Thu dúi cho tay nhà nghỉ 500 ngàn đút lót.

- Được ạ, chị cứ để em. Đi nhà nghỉ lại có quà thế này thích phải biết.

Xong việc Thu sang quán cafe đối diện ngồi đợi. Bình thản nhâm nhi ly cafe đợi kết quả. Đang mặn nồng thì có tiếng gõ cửa, Tú (chồng Thu) khó chịu ra mở cửa thì lễ tân đưa vật này ra bảo:

- Có người gửi quà cho anh chị ạ, anh chị cầm đi.


Cô sẽ chơi chiêu, đánh ghen thật thâm hiểm để 2 kẻ đó phải khóc thét và sợ ngoại tình đến già (ảnh minh họa)

- Quà à?? Gì thế này, lọ nước hoa xịn à?? Ai mà hâm mộ tụi tôi gớm vậy??
- Em không biết, nhưng người đó nhắn anh xịt loại này lên người lúc đang gần gũi sẽ thêm phần hưng phấn đấy ạ.

- Thật á?? Giờ tôi mới nghe thấy xịt nước hoa sẽ thêm phần hưng phấn. Nhưng tôi sẽ thử, đồ xịn thế này chắc dùng thích lắm đây.

Không biết ai tặng món quà kỳ lạ này, nhưng riêng nước hoa thì Tú mê lắm. Muốn thử xem lời nhắn đó có đúng không Tú xịt nước hoa khắp người mình và Mai rồi cả 2 cùng lao vào nhau điên cuồng. Hùng hục chưa đầy 30 phút bỗng Tú và Mai đỏ ửng, phồng rộp hết người mà đẩy nhau ra khóc lóc vì đau:

- Sao chúng ta lại bị như kiểu dị ứng thế này?? Em đau rát quá, làm thế nào đây anh. Khó chịu khó.

- Anh cũng thế, mình đi viện ngay thôi, bỏng da mất. Thằng cha nào chơi anh rồi, lọ nước hoa đó có vấn đề.

Không chịu được nữa, Tú kéo Mai rời khỏi nhà nghỉ mà đi viện cấp cứu gấp. Thế nhưng vừa ra khỏi nhà nghỉ thì Hưng (chồng Mai) đã ngồi đợi ở cửa tay lăm lăm cái gậy nhìn 2 người đó bằng ánh mắt căm thù.

- Sao “ấy” nhanh thế?? Có cần quay vào trong làm tình tiếp không??

- Anh… anh… sao anh lại ở đây?? Em bị cảm nên vào đây nghỉ tý thôi. Em không làm gì đâu anh??


Dùng thử đồ lễ tân ship lên để rồi 30 phút sau nhận cái kết cực đắng (ảnh minh họa)

- Cảm á?? Tôi sợ cái cảm của cô quá đấy. Mây mưa ãnh liệt quá sao mà người 2 người đỏ ửng, phồng rộp hết da lên thế kia?? Ông anh nuôi, tôi phải cảm ơn ông đã “chăm sóc” vợ tôi mấy tiếng qua ấy nhỉ??

Nói rồi Hưng túm cổ áo đánh Tú trước bao người. Nhìn chồng, Mai sợ tái mặt mà đứng lép vào tường hoảng sợ. Thấy chồng bị đánh sắp ngất, Thu mới lộ diện mà nhếch mép bảo Mai:

- Nhân tình bị đánh cô lại thờ ơ thế kia à?? Hóa ra các người chỉ nồng nhiệt với nhau trên giường thôi à, còn lúc đánh ghen sống chết mặc bay ư?? Này Hưng, cậu đánh anh ta thế là đủ rồi. Tha cho anh ta đi, 2 kẻ này dính phải nước hoa có chất dị ứng cực mạnh tôi pha trong lọ nước hoa đó, cũng đủ để người họ để lại đầy sẹo và biến dạng kinh dị rồi.

- Chị… chị là người ship nước hoa đến. Tại sao chị lại làm thế với tụi em??

- Tại vì các người cắm sừng tôi. Tôi không những ship nước hoa mà còn ship chồng cô đến nữa đấy. Thế nào vui chứ??

- Con tiện nhân này, để em đánh nó cho hả giận. Em điên lắm rồi.

Không kìm được cơn nóng giận Hưng lao vào đánh vợ nhừ tử trước bao người. Bị đánh ghen và khiến cơ thể biến dạng vì dị ứng Tú và Mai sợ xanh mặt. Sau bữa đó, Mai bị chồng đuổi ra khỏi nhà với cái “tiếng thơm” phản bội, còn Tú thì bị Thu hành hạ tới bến. Giờ tối nào Thu cũng bắt Tú trả bài đến kiệt sức.

Nhục nhã, dơ xấu với thiên hạ vì bị Thu đánh ghen 1 cách thâm hiểm cả Tú và Mai mới nhận ra 1 điều ngoại tình thì thế nào cũng là sai. Sai lầm đó khiến Tú và Mai phải sống khổ sở, ân hận cả đời.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: