Thứ Bảy, tháng 2 03, 2018

Đi tất niên công ty, biết cậu nhân viên là gay nên sếp thách: “Nếu cậu dám ngủ với con bé kế toán kia thì 200 triệu này là của cậu”, nào ngờ vừa nói dứt lời thì sếp tái mặt khi biết sự thật

Loading...
Không được, chờ đến lúc cậu cưới thì lâu quá. Giờ thế này nhé, đây là 200 triệu. Nếu cậu dám ngủ với con bé kế toán xinh xinh kia thì tôi cho cậu cả số tiền này. Coi như năm nay ăn Tết đậm luôn.

Từ ngày công ty Hùng có Ly là cô kế toán mới vào khiến cánh đàn ông cứ đi làm là nhao nhác cả lên. Vì Ly xinh xắn lại còn chưa có người yêu nữa, ấy thế nhưng trong bầu không khí đó thì duy nhất chỉ là Hùng là không đả động gì cả. Mọi người chẳng lấy gì làm lạ vì Hùng nổi tiếng bị gay chưa từng có mối tình nào cả.

– Gái đẹp thế kia mà vẫn bơ thì đúng mà mất khả năng đàn ông rồi.

Mọi người cứ rầm rộ như vậy nhưng Hùng vẫn mặc kệ, thế rồi cho đến một ngày thì công ty Hùng tổ chức ăn tiệc cuối năm trước khi nghỉ Tết. Ai cũng đi có đôi có cặp cả mà Hùng thì chỉ có một mình nên mọi người cứ trêu đùa anh. Trong lúc uống rượu thì vị sếp tổng có đặt 200 triệu trên bàn rồi thách.

– Này Hùng, rõ ràng nhìn cậu cao to lại đẹp trai. Cớ sao lại chưa có người yêu…hay là cậu bị gay như lời đồn hả?

– Sếp cứ đùa…em đâu có gay.

– Thế sao mọi người nói cậu bị gay mà cậu lại im lặng.

– Vì em nghĩ có giải thích thế nào cũng không ai tin cả. Thôi thì lúc nào em cưới vợ là mọi người biết em chuẩn men ngay ấy mà.

– Không được, chờ đến lúc cậu cưới thì lâu quá. Giờ thế này nhé, đây là 200 triệu. Nếu cậu dám ngủ với con bé kế toán xinh xinh kia thì tôi cho cậu cả số tiền này. Coi như năm nay ăn Tết đậm luôn.

Nghe sếp tổng nói câu đó thì mấy cậu đồng nghiệp khác hồ hởi.

– 200 triệu cơ á? Sếp cho em đi…em sẽ gạ cái Ly cho “vui vẻ” cùng 1 đêm.

– Các cậu thì nói làm gì. Tôi nghe đồn cậu Hùng thì gay nên mới muốn thách chứ?

Mọi người cứ hô hào khiến cho Hùng chỉ biết cười, lúc đó thì anh tỉnh bơ nhìn sếp và mọi người.

– Có thật là sếp sẽ cho em 200 triệu nếu em ngủ với Ly không?

– Tất nhiên, tôi đứng đầu cả công ty. Tôi lừa cậu làm gì.


( ảnh minh họa ) 

– Vậy thì may quá, thật ra hôm qua không những em ngủ được với Ly. Mà còn hưởng cái ngàn vàng của cô ấy đấy.

– Cái gì? Không thể nào _ Mọi người hết lên.

– Có bằng chứng cả đấy. Sếp muốn xem không thì em cho xem nè.

Nói rồi Hùng rút chiếc khăn trắng có vệt máu đó ra đưa cho sếp coi.

– Đây nhé…bằng chứng đây nhé. Sếp cứ nhìn cho kỹ vào ạ.

– Làm sao chúng tôi biết rằng đây là của cái Ly kế toán hả? Lỡ cậu nói dối thì sao? Cậu phải chứng minh chứ không được lừa cả sếp đâu nhé.

Sếp tổng vừa dứt lời thì lúc đó Ly tiến đến ôm lấy Hùng.

– Là thật đấy sếp ạ? Đêm qua em đã dâng hiến cái ngàn vàng cho anh Hùng. Thật ra em cũng như mọi người, có đánh cược rằng anh Hùng bị gay nên em mới mạnh dạn thách anh ấy làm chuyện người lớn. Ai dè anh ấy kéo luôn vào nhà nghỉ hành em đến mệt lử. Thế nên vì trận cá cược đó là em bị cướp mất cái ngàn vàng rồi đấy ạ. Cơ mà em khẳng định 1 điều mà anh Hùng hoàn toàn không bị gay…anh ấy khỏe lắm đấy. Em phải van xin mãi mới được tha không thì hôm nay không thể đi dự tiệc rồi.

– Ôi trời…cậu làm tôi ngạc nhiên đấy Hùng ạ. Phải thế chứ? Như vậy mới là đàn ông…cơ mà tôi nói nhé. Cậu ngủ với con gái nhà người ta rồi thì cậu định phủi tay hả?

– Tất nhiên là không? Tết này em sẽ đưa Ly về ra mắt bố mẹ ra năm là cưới. Vậy nên sếp và mọi người hãy chuẩn bị phong bì đi ăn mừng em đi ạ.

– Cậu quân tử…không hổ danh là nhân viên của công ty này. 200 triệu này là tôi cho cậu…đợi ngày cậu và Ly cưới tôi còn mừng gấp đôi nữa.

Và quả thật là sau đó thì Hùng dắt Ly về ra mắt bố mẹ thật, cũng may nhờ bị mọi người trêu bị gay mà Hùng mới cưới được cô vợ xinh đẹp như Ly. Thế mới nói cái gì cũng có nguyên căn của nó cả
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: