Khinh vợ sề chồng thách thức: “Mày ra đứng đường có thằng nào nó rủ mày vào nhà nghỉ tao cho 100 triệu!” vợ mặc váy body ra đứng đường thì 5 phút chuyện khó tin xảy raLoading...
“Tao cho mày ra đứng đường đấy, nếu có thằng nào gạ mày đi nhà nghỉ tao cho mày 100 triệu luôn. Loại đàn bà như mày cứ cho không chẳng ma nào thèm” để rồi lúc vợ ra đứng đường thì...

Vợ đẻ xong, Tú quay ra chê bai, khinh thường vợ ra mặt. Anh suốt ngày so bì vợ với mấy cô hot girl ngực khủng mông cong mà không thèm để ý tới cảm giác của vợ. Nhiều lần Hằng khóc, Tú lại nói những câu như dao cứa vào tim cô.

- Khóc lóc cái nỗi gì, loại mày tao chưa đuổi là may đấy. Vợ gì mà xấu hơn cả Thị Nợ, không cẩn thận tao bỏ lấy vợ mới thì đừng có trách.

- Anh nói thế cũng nói được ư?? Vì ai mà em xấu xí, làm vợ anh chẳng khác gì con ô sin không công, mang nặng đẻ đau anh nào thấu. Anh có còn là chồng không vậy!!

- Đó là việc của đàn bà tụi mày hiểu chưa?? Lũ vịt giời lắm mồm!! Cãi láo câu nữa tao đánh cho gãy răng bây giờ.

- Anh quá đáng lắm á?? Đừng để em phải trả thù anh bằng cách ngoại tình. Em thế này thôi, cũng khối trai chạy theo xin chết đấy!!

- Hả?? Sợ quá. Tao cho mày ra đứng đường đấy, nếu có thằng nào gạ mày đi nhà nghỉ tao cho mày 100 triệu luôn. Loại đàn bà như mày cứ cho không chẳng ma nào thèm. Lắm chuyện!!

- Là anh nói đấy nhé, nhớ phải giữ lời.

- Được thôi, chỉ sợ mày đứng muỗi đốt sưng chân không thằng nào thèm nhòm ngó thôi.

Bực mình Hằng liền gửi con cho bố mẹ chồng, cầm 2 triệu đi mua chiếc váy body thật sexy rồi về trang điểm thật gợi cảm, xinh đẹp ra đứng đường. Nhếch mép khinh thường vợ, Tú đi theo để xem thế nhưng vợ vừa đứng đó được 5 phút thì có hàng tá gã xếp hàng xin được vợ chọn để đi nhà nghỉ cùng:

- Em ơi, đi nhà nghỉ với anh đi. Anh sẽ trả em 50 triệu 1 đêm hoặc hơn thế nữa. Em đẹp, gợi cảm thế này cho anh cơ hội nhé. Anh hứa sẽ làm theo mọi đề nghỉ của em, chỉ cần em chịu đi với anh thôi.

- Còn ai ra giá cao hơn nữa không?? Đêm nay tôi chỉ đi đúng 1 khách, ai trả giá cao thì tôi đi!!

- Anh… 70 triệu em nhé. Đi với anh đi. – 1 gã chạy hớt hải từ ô tô xuống.

- Được, vậy tôi đi với anh. Chúng ta sẽ làm tình ngay trên ô tô của anh. Tôi thích không gian chật hẹp này.

- Được, vậy theo anh đi nào.

Hằng nắm tay người đàn ông đó bước lên ô tô thì Tú lao ra đấm cho gã kia 1 cái thật đau rồi kéo Hằng về phía mình.

- Em định bán thân thật đấy hả??

- Đúng, cơ hội kiếm tiền của tôi mà. Sao, anh ghen à?? Đừng làm trò trẻ con đó, về chuẩn bị 100 triệu đưa tôi đi. Trong mắt anh tôi chỉ là 1 con đàn bà chỉ quanh quẩn làm việc nhà đầu tóc bù xù, nhưng khi tôi trưng diện khối kẻ phải ngước nhìn đấy.


Tú đi theo để xem thế nhưng vợ vừa đứng đó được 5 phút thì có hàng tá gã xếp hàng xin được vợ chọn để đi nhà nghỉ (ảnh minh họa)

- Hằng, em đừng có ngủ với hắn ta. Anh xin em đấy!!

- Được thôi, vậy anh trả tôi 70 triệu nhé. Lúc tôi anh mạnh mồm, chê bai, xúc phạm tôi lắm cơ mà sao giờ im re thế.

- Vợ à, anh là thằng chồng tôi, không biết trân trọng vợ. Anh sai rồi, anh không muốn san sẻ vợ với ai cả. Vợ cho anh xin lỗi được không?? Qủa thật em trưng diện vào thì hot girl cũng phải thua xa.

- Những câu này không giống với bản tính cục súc của anh lắm thì phải. Tôi thấy sợ.

- Vợ à, đừng ngủ với thằng khác. Em đang có con với anh mà. Đừng ngoại tình, con mình sẽ đau lòng đấy. Anh xin em, từ giờ anh sẽ làm tất việc nhà, sẽ không bao giờ nặng lời, chê bai em nữa. Em đừng bỏ anh được không?? – Tú quỳ xuống ôm chân vợ níu kéo.

Hằng suy nghĩ 1 hồi:

- Thôi được, tôi sẽ cho anh cơ hội. Nhưng nếu anh làm tôi phạt ý thì anh biết chuyện gì xảy ra rồi đấy.

- Không có chuyện đấy đâu, anh không để cho thằng nào có cơ hội tiếp cận em đâu.

Từ sau bữa đó Tú thay vợ làm toàn bộ công việc nhà, tối nào cũng dọn dẹp đến 12h đêm mới xong Tú đau gãy lưng thở mệt nhọc mới nhận ra làm việc nhà cực thế nào. Giờ thì anh mới hiểu vì sao các bà vợ đều xấu xí, sồ sề khi ở nhà chăm con, lo cơm nước. Đúng là cứ phải đổi vị trí cho nhau mới hiểu được sự vất vả, hy sinh của đối phương nhiều thế nào.

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!