Thứ Sáu, tháng 2 02, 2018

Không thích phụ nữ nhưng vẫn cưới cô gái mẹ mai mối để rồi 4 đêm liền nhìn vợ khóc ướt gố

Loading...
Cứ tưởng mẹ đùa ai dè chưa đầy nửa tháng thì Khánh đã được lệnh về quê cưới cô bán tào phớ mà mẹ mai mối. Không còn sự lựa chọn nào khác nên Khánh cũng đành gật đầu làm đám cưới để cho bố mẹ vui lòng.

Người ta thường trêu đùa có những người sinh ra chỉ dành cả thanh xuân đi ăn cưới bạn bè, ấy thế nhưng với Khánh thì có lẽ điều đó đúng khi mà 32 tuổi rồi Khánh vẫn chưa có vợ con gì cả. Ngược với nhiều trường hợp khác là vì yếu tố chủ quan như lùn rồi nghèo mới không cưới được vợ, còn ở đây Khánh cao to lại điển trai. Gái theo anh cũng nhiều nhưng khổ nỗi Khánh lại không có cảm xúc với phụ nữ nên anh cũng không tán tỉnh mà chỉ tập trung vào công việc. Nhiều người nói Khánh bị gay nên mới thế, còn Khánh thì cũng nghĩ chắc là mình gay thật chứ anh không hề có tý cảm xúc gì cả.

Bố mẹ Khánh nóng ruột thay anh, ngày nào cũng gọi điện lên giục cưới.

– Mày định bao giờ thì dắt dâu về cho mẹ hả?

– Mẹ cứ từ từ, con chỉ mới 32 tuổi thôi mà.

– Nhưng mẹ mày thì già rồi. Mày phải báo hiếu mẹ bằng cách cho mẹ nàng dâu rồi sinh đứa cháu nội kháu khỉnh chứ? Không được rồi, cứ để mày tự tìm hiểu thì có khi 40 tuổi chưa vợ. Mẹ sẽ mai mối cho mày.

Cứ tưởng mẹ đùa ai dè chưa đầy nửa tháng thì Khánh đã được lệnh về quê cưới cô bán tào phớ mà mẹ mai mối. Không còn sự lựa chọn nào khác nên Khánh cũng đành gật đầu làm đám cưới để cho bố mẹ vui lòng. Hôn lễ được diễn ra một cách long trọng khiến ai cũng vui mừng…

– Có vợ rồi…sớm sinh cháu cho mẹ đấy con trai.

– Rồi…mẹ cứ an tâm đi. Con đảm bảo sẽ cho mẹ bế cháu sớm.

Nói thì nói thế chứ Khánh chẳng muốn tân hôn, đụng vào gái là anh đã khó chịu rồi. Ấy thế nhưng Hà ( tên vợ Khánh ) lại đâu có biết chồng mình có tính dị như vậy. Đêm tân hôn cô ăn mặc thật xinh đẹp quyến rũ nằm trên giường chờ chồng.

– Anh ơi…mẹ bảo phải sớm có thai nên mình làm 3 nháy luôn nhé. Em gầy thế này thôi chứ khỏe làm…anh cứ làm tới đi.

– À chuyện đó chắc không được rồi…

– Ý anh là sao? Anh không muốn tân hôn ư?

– Có chứ? Nhưng đêm nay anh mệt lắm…để sau đi.

– Vậy mai anh nhớ phải chiều em đấy nhé.


( ảnh minh họa ) 

Hà tin chồng nên chờ đợi nhưng khổ nổi chờ đến 4 đêm liền mà chồng vẫn không có ý ân ái thì Hà khóc lóc thảm thiết.

– Cưới chồng rồi mà vẫn là gái còn zin…có ai khổ như em không chứ? Nếu anh đã không thích em thì ngay từ đầu đừng cưới về làm gì. Anh ác lắm. Em sẽ mách mẹ rồi ly hôn. Em thà mang tiếng gái bỏ chồng còn hơn là làm con gái trọn đời đến khổ sở như thế này.

Thấy vợ khóc ướt cả gối mà Khánh thương lắm, không đành lành với cả nghĩ không mất gì vì dù sao Hà cũng là vợ mình rồi nên nếu thử tân hôn nên Khánh thỏ thẻ.

– Được rồi…anh sẽ khiến em mất cái ngàn vàng. Nhưng mà chỉ làm 1 nháy thôi nhé.

– 1 nháy sao đủ biến em thành đàn bà chứ?

– Chuyện đó em khỏi đó…anh chỉ làm 1 nháy thôi.

– Thì anh cứ làm đi…

Nói rồi Khánh đè ngửa ra ôm hôn vợ, ban đầu thì có chút có khó chịu nhưng mà đến tận 30 phút hì hục cứ ấn vào đẩy ra thấy vợ có thứ nước đó chảy ra mới sướng quá vì mình làm vợ thỏa mãn nên Khánh kích thích vô cùng. Làm hiệp này đến hiệp khác mà anh vẫn sướng không dừng lại được..

– Trời đất ơi…32 năm thì đêm nay là đêm khiến anh hạnh phúc nhất đấy em ạ. Cảm giác thích thật đấy…biết thế này anh cưới vợ từ lâu rồi. Thật không ngờ anh đã cướp cái ngàn vàng của em. Thế mà anh cứ tưởng…

– Tưởng gì? Tưởng anh bị gay hả?

– Đúng vậy, nhưng giờ thì anh khặng định anh chuẩn men lại còn khỏe nữa. Mình làm thêm hiệp nữa nha vợ…

– Chẳng phải chính anh nói là 1 nháy thôi mà…nãy giờ 3 nháy rồi đấy…

– Kệ…anh muốn…Em chiều anh đi.

Nói rồi Khánh lại ôm hôn vợ ngấu nghiến, đến tận lúc đó thì Khánh mới thở phào nhẹ nhõm. Hóa ra không phải anh không thích phụ nữ mà là chưa gặp được người phụ nữ thích hợp mà thôi. Cũng may nhờ có mẹ bắt cưới vợ nếu không Khánh vẫn nghĩ mình là gay thật. Nếu thế thì còn lâu anh mới biết được “mùi gái” lại tuyệt vời đến như thế này.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: