Thứ Sáu, tháng 2 09, 2018

Lừa bạn thân uống thuốc “viagra” xem nó có gay thật không, cả tiếng sau mò vào thấy nó chẳng có biểu hiện gì mới yên tâm đi ngủ ai ngờ vừa nằm xuống thì ối giời ơi

Loading...
Trong lúc em thay đồ nó cũng chẳng thèm ngước mắt lên nhìn 1 lần nào cả. Em nhẹ nhàng thả mình xuống giường, nhưng vừa đặt lưng nằm xuống thì giật bắn mình khi...

Chơi với nhau hơn 10 năm để rồi 5 tháng trước em bất ngờ nhận ra giới tính thật sự của thằng bạn thân. Nó gay mọi người ạ. Đúng cái hôm chứng kiến cảnh nó ôm hôn 1 thằng con trai khác ở quán karaoke em đã sốc thực sự, không tin vào những gì mắt mình nhìn thấy nữa cơ.

Mà đúng là lúc ấy em vẫn nghĩ hay chúng nó say quá không nhận ra nhau nhưng mà chỉ 2 hôm sau em lại bắt quả tang nó và thằng đó dắt tay nhau vào nhà nghỉ. Em cảm tưởng trời đất sụp luôn vì trước giờ chơi thân với nhau em vẫn nghĩ nó là thằng đàn ông 100% còn đang mai mối cô bạn đồng nghiệp cực xinh ở công ty cho nó nữa.


Chỉ 2 hôm sau em lại bắt quả tang nó và thằng đó dắt tay nhau vào nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

2 lần rồi em vẫn cố gắng trấn an mình là không phải nó gay đâu nhưng lần thứ 3, chính cô bạn đồng nghiệp nói lại thì em cứng họng:

- Này, mày định giới thiệu 1 thằng đàn bà đội lốt đàn ông cho tao đấy à??

- Là sao?? Mày đang nói đến ai, nói đến chuyện gì thế??

- Thì cái lão Hùng bạn mày định giới thiệu cho tao đấy. Kinh vãi chưởng, hôm qua tao vô tình đi ngang qua công viên tận mắt chứng kiến lão ôm ấp 1 thằng trai. Tao ói luôn tại trận.

- Ơ… mày cũng thấy à??

- Hóa ra là mày biết ông ấy gay mà còn định giới thiệu cho tao à. Sao lại chơi bạn quả đắng thế. Nhìn bên ngoài ngon giai như thế, công việc lại tử tế bạn sắp đổ rồi thì lại chứng kiến cảnh kinh hoàng kia.

- Không phải tao lừa mày đâu. Tại tao… cũng mới biết.

- Thế à… thật sự không ngờ được.

Đúng là làm sao học hết được chữ ngờ đâu, thân nhau hơn chục năm như thế em cũng sốc lắm, mà bên ngoài nó có biểu hiện gì đâu. Thế là chuyện với cô bé cùng công ty em cũng đổ bể, chắc nó cũng nói cho mẹ nó biết, thế nên mẹ nó gọi điện cho em giọng như sắp khóc:

- Bác thấy bảo bạn cháu lại chủ động thôi thằng Hùng rồi à. Thằng này số nó lận đận sao ấy cháu ạ, bác buồn lắm, chỉ mong nó nhanh lấy vợ thôi.

- Bác cứ bình tĩnh, bọn cháu mới có 25 tuổi thôi mà.

- Ừ, tại nhà bác có mỗi mình nó nên bác cứ lo. Cháu cố gắng động viên nó tìm người khác giúp bác nhé.

- Vâng ạ

Mẹ nó tắt máy rồi mà nghĩ thương bà quá. Em quyết định thử 1 lần em có chính xác là thằng bạn thân gay hay không để có cách khuyên bảo nó cho đúng. Nếu nó gay thật thì cũng không ép nó được, phải để cho nó sống đúng với giới tính thật của nó thôi.

Em lập tức đi mua thuốc kích thích đàn ông về rồi gọi điện cho nó tới nhà trọ chơi. Em thuê căn chung cư có 1 phòng ngủ và 1 phòng khách, bình thường nó ở lại chơi muộn thì đều ngủ lại phòng khách. Nhưng tối đó em lại rủ nó vào phòng ngủ xem phim sau đó ra ngoài pha 2 cốc nước rồi mang vào cho nó 1 cốc.

Tất nhiên cốc nước của nó em đã bỏ sẵn thuốc đó vào. Nó không nghi ngờ gì cả uống cạn luôn, em mới lẻn ra ngoài và khóa cửa phòng ngủ lại, nó mải xem phim chả biết gì. Em đợi đúng 1 tiếng cho thuốc có tác dụng rồi mới mở cửa mò vào, ai ngờ nó vẫn cứ ngồi trơ xem phim như thế mà chẳng thấy có biểu hiện gì là bị kích thích như người ta quảng cáo thuốc cả.

Biết chắc thằng bạn gay rồi, em yên tâm cởi quần áo ngoài lên giường nằm ngủ, mặc kệ nó ngồi xem. Trong lúc em cởi đồ nó cũng chẳng thèm ngước mắt lên nhìn 1 lần nào cả. Em nhẹ nhàng thả mình xuống giường, nhưng vừa đặt lưng nằm xuống thì giật bắn mình khi thằng bạn chồm lại:


Ảnh minh họa

- Mày… mày làm cái gì thế hả??

- Làm gì thì mày biết rồi còn gì. Tao đã phải cố kìm nén vì biết kiểu gì mày cũng sẽ vào đây kiểm tra tao. Giờ thì tao hết chịu nổi rồi.

- Buông tao ra. Mày gay chỉ yêu đàn ông cơ mà.

- Gay cái đầu mày ấy, đấy là tao diễn đấy. Tao không thích cái em ở công ty mày đâu mà chỉ thích mày thôi nên mới giả vờ gay để em ấy chủ động bỏ tao.

- Hả… mày diễn thật hả??

- Ừ, giờ tao cho mày biết gay làm chuyện đó thế nào nhé, nhất là lại uống cái thuốc kia vào thì mày biết tay tao…

Lúc này em mới biết mình ngu tột độ nhưng quá muộn mất rồi. Em định chơi nó ai ngờ gậy ông đập lưng ông. Lần đầu tiên của em mà phải chiều nó mấy tiếng đồng hồ và kết quả tết này em vác bụng bầu đi nhận họ rồi đây các mẹ ạ. Nghe chuyện của em mà ai cũng phì cười, cứ như phim vậy ấy.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: