Mẹ chồng sỉ vả con dâu không làm ra tiền để cứu chồng, tối đó cô đưa cho mẹ chồng 100 triệu rồi bỏ đi, 2 ngày sau thấy TV chiếu cảnh này mới hoảng hồn (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Trong lúc nước sôi lửa bỏng ấy, thì mẹ chồng chị lại tạt một gáo nước lạnh lên đầu con dâu; vì quá lo lắng cho con trai mà bà sỉ vả chị không ngớt lời

Chị về làm dâu nhà anh đã được 14 năm nhưng không hôm nào chị không rơi nước mắt; 14 năm làm vợ- làm mẹ- làm dâu, cả tuổi thanh xuân của chị chỉ để làm tròn bổn phận và trách nhiệm chăm sóc gia đình, 14 năm từ một người khỏe mạnh 56kg mà bây giờ chị chỉ còn có 46kg.

Trước khi lấy nhau về, anh hứa hẹn với chị rất nhiều điều, rằng: sẽ đối xử tốt với chị cả đời, sẽ yêu thương và chở che cho chị, chị không cần phải vất vả đi làm nữa, chỉ cần ở nhà làm nội trợ và sinh con nuôi dạy con nên người là được. Tin tưởng anh, chị đã mơ về một mái ấm hạnh phúc tràn ngập tiếng cười; chị sẵn sàng hi sinh từ bỏ công việc yêu thích của mình, để lui về làm hậu phương vững chắc cho anh yên tâm làm việc.

Kể từ đó trở đi, anh là trụ cột trong nhà còn chị thì lo cơm nước, giặt giũ và chăm sóc cho người mẹ già trái tính trái nết bị liệt nửa người của anh ở nhà. Chị biết, mẹ anh đã rất vất vả để nuôi dạy anh nên người , chồng lại mất sớm nên chị cũng rất yêu thương và đôi xử tốt với mẹ chồng. Nhưng thói đời là vậy, con dâu dù có tốt thế nào thì cũng chỉ là người dưng nước lã; khộng chỉ thế mà mẹ chồng chị còn ghen với cả tình cảm của 2 vợ chồng chị dành cho nhau và luôn tìm cách phá đám.

Chỉ cần anh âu yếm chị một chút hay giúp chị làm việc nhà là bà sẽ giận dỗi, làm mình làm mẩy không chịu ăn uống, nói chuyện gì. Dần già, 2 vợ chồng biết ý nên không giám thể hiện tình cảm trước mặt bà nữa; nhiều lúc ăn cùng sống cùng với nhau trong nhà mà chồng không giám lại gần vợ, vợ không giám nói chuyện với chồng; chỉ đến khi về phòng ngủ riêng của 2 người, anh mới ôm chị và nhẹ nhàng dỗ dành. Chỉ cần có vậy, là chị lại quên hết mọi mỏi mệt và có niềm tin vào cuộc sống.

Đến khi chị sinh con, 2 đứa trẻ lần lượt ra đời; cũng không ba giờ được hưởng tinh yêu thương từ bà nội; thấy con trai mình có con rồi; bà lại càng lo sợ anh sẽ san sẻ tình yêu cho cả vợ và con nữa, thì bà sẽ bị ghẻ lạnh. Suy nghĩ của một người già ích kỷ khiến cho mẹ chồng chị trở nên rất ghê gớm; anh đã đi làm cả ngày rồi; nhưng chỉ cần anh bước chân về nhà; bà sẽ kéo bằng được anh vào phòng và thủ thỉ nói chuyện cho đến tận lúc đi ngủ.

Ngay cả cuối tuần, là khoảng thời gian riêng tư của vợ chồng và cho các con đi chơi, thì không thiếu những lần chị phải vò võ đưa 2 đứa nhỏ đi chơi 1 mình; bởi mẹ chồng chị muốn hẹn riêng với con trai đến những nơi kỷ niệm của ông với bà và bà không bao giờ đồng ý cho 3 mẹ con chị cùng tham gia.

Đã từng có nhiều lần chị muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này; nguyên nhân không phải bởi vì anh không tốt hay có người khác bên ngoài; mà bởi vì chị đã quá mỏi mệt khi sống với chồng mà không được hưởng tình cảm từ chồng, các con chị có bố mà không được hưởng tình cảm từ bố. Nhưng khi nhìn vào ánh mắt buồn bã, khuôn mặt mệt mỏi của anh, chị lại không nỡ; vì chị biết anh yêu vợ con là thật lòng; nhưng chữ ‘ hiếu” với mẹ già đã khiến anh pahri khí xử. Anh chỉ biết xin lỗi chị và cầu xin chị hãy cố gắng đợi thêm vài năm, khi mẹ anh qua đời thì anh sẽ bù đắp tất cả cho 3 mẹ con chị

Rồi biến cố ập đến với gia đình anh; công việc của anh liên tục gặp trục trặc và có nguy cơ bị phá sản; từ một gia đình có thu nhập kinh tết cao mà bây giờ vợ chồng anh lâm vào cảnh khốn đốn, moi đồ vật đáng giá trong nhà đều lần lượt đem đi bán hoặc cầm cố để lấy tiền vực dậy công ty. May sao chị không phải người tiêu pha hoang phí, nên từng ấy năm lấy nhau, chị đã tiết kiệm được cho anh một khoản rất lớn; những tưởng chỉ cần qua đợt sóng gió này thì gia đình chị sẽ lại êm ấm trở lại; nhưng đợt sóng khác còn lớn hơn gấp bội lại tiếp tục ập đến với gia đình chị.

Vì quá áp lục cộng thêm việc lao lực nhiều nên anh bị đột quỵ và phải cấp cứu ở bệnh viện; lúc này gia đình chị gặp phải rất nhiều khó khăn. Hằng ngày, chị vừa phải lo tiền xoay vốn công ty, vừa phải lo tiền chữa trị cho chồng mà chóng cả mặt. Chưa kể chuyện gia đình, con cái, mẹ chồng; tất tần tật mọi thứ đổ dồn lên đầu chị; khiến chị không biết phải làm sao.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng ấy, thì mẹ chồng chị lại tạt một gáo nước lạnh lên đầu con dâu; vì quá lo lắng cho con trai mà bà sỉ vả chị không ngớt lời:

- Cô là loại đàn bà yêu tinh, vì cô mà gia đình tôi không lúc nào yên ổn; chính 3 mẹ con cô đã hại con trai tôi ra nông nỗi này.

- Mẹ, con xin mẹ đừng nói như vậy mà tội nghiệp 2 đứa nhỏ; dù gì thì chúng cũng là cháu nội của mẹ, chúng có lỗi gì đâu. Con cũng đang cố gắng xoay xở đây ạ.

- Cô im đi, cô là đồ vô dụng, yêu tinh chỉ biết hại người; con trai tôi giờ đã đổ bệnh rồi, mà cô còn không kiếm được đồng nào để giúp nó; nhà tôi thật vô phúc khi rước cô về làm dâu; 3 mẹ con cô cút đi cho khuất mắt tôi, đừng làm sao chổi hại con trai tôi nữa. Mẹ chồng chị hét lên

Chị ôm mặt chạy về phòng khóc nức nở; bao nhiêu năm nay bà vẫn ghét chị như vậy; nhưng lần này bà còn hận chị nữa; mọi thứ dường như sụp đổ dưới chân chị; khi một mình chị không biết phải xoay xở thế nào??. Tối hôm đó, chị sang đưa cho mẹ chồng chị 100 triệu nói là tiền để dành và bán của hồi môn; bà chỉ lườm chị một cái rồi không nói gì. Sau đó chị về phòng và thu xếp đồ đạc rồi dắt 2 đứa nhỏ đi; trước khi đi chị có dẫn con sang phòng bà để chào; nhưng bà còn chả buồn đáp lại.

Và như có phép màu xảy ra; chồng chị đã bất ngờ hồi phục và khỏe trở lại; mẹ chồng chị gọi họ hàng lên và chăm sóc anh chu đáo; biết tính mẹ ghét chị nen anh không giám hỏi tình hình của 3 mẹ con. Ngồi ở phòng bệnh buồn, nên anh đã bật tivi lên cho cả nhà cùng xem.

Khi định lướt chuyển kênh khác thì những tin tức ở tivi khiến anh phải chú ý, thời sự đang nhắc đến vụ việc mua bán thận trái phép và cả người bán lẫn người mua đều bị áp giải lên đồn công an để làm việc. Trong ti vi, hình anh của chị liên tục đập vào mắt anh; ánh mắt chị sợ hãi nhìn xung quanh rồi ngồi co ro 1 góc. Đánh rơi cả điều khiển, anh quay sang nhìn mẹ mình cũng đang bất ngờ mà há hốc môm hỏi:

- Mẹ, vợ con đâu ạ??

- À ừ, nó đang ở nhà nấu canh gà hầm cho con. Mẹ anh nói dối

- Mẹ, trong ti vi không phải là vợ con sao?? Mẹ nói đi, tại sao cô ấy lại ở đây. cô ấy đâu rồi. vợ con con đâu rồi hả mẹ??

Lúc này, bà biết mình không thể giấu giếm được nữa nên đã nói hết cho anh biết. Lần đầu tiên anh thấy mẹ mình hối hận đến như thế; còn anh, anh thấy mình thật vô dụng khi không bảo vệ được vợ con mình. Dù người vẫn còn rất yếu nhưng anh không thể chần chờ thêm một phút giây nào nữa, vội vàng chạy đến đồn cảnh sát để gặp chị; bởi anh biết lúc này chị đang rất cần anh.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!