Thứ Bảy, tháng 2 03, 2018

Một tay cho con bú bình sữa, tay kia vẫn tranh thủ lần mò trên cơ thể cô hàng xóm và cái kết thảm khốc cho người chồng ham của lạ

Loading...
Đàn ông có thế nào thì có nhiều hơn chứ chẳng bao giờ là đủ. Phụ nữ chỉ biết đến tình yêu và muốn gìn giữ được cuộc hôn nhân hạnh phúc thì cần phải biết nhiều hơn thế.

Phụ nữ vốn nhạy cảm, họ vô cùng tinh tường và nhanh chóng nhận ra mọi vấn đề của mình. Chẳng phải phụ nữ rất thông minh sao. Chẳng có người đàn ông nào lại từ chối của lạ cả. Điều đó chỉ xảy ra khi anh ta không thể làm chuyện đó mà thôi.

Người đàn ông của chị cũng vậy. Anh chị kđã kết hôn gần 8 năm nay và có với nhau hai mặt con. Chị vốn là người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp và cực kì nhanh nhạy. Chị vừa mới sinh xong đứa con thứ hai được đâu đó chừng 1 năm.

Tuy ở nhà nhưng chị bán hàng online nên vẫn có thu nhập cho riêng mình. Thời gian gần đây có cô hàng xóm góa chồng vừa chuyển tới. Đàn ông mà, anh làm sao có thể không nhăm nhe cho được. Đã thế cô gái kia lại còn là người sẵn sàng chủ động mời chào anh ngay hôm đầu tiên đưa đồ ăn sang làm quà vì vừa chuyển tới.

Gần 2 tháng vợ anh đủ tinh ý để phát hiện ra rằng chồng mình đang có ý định với cô hàng xóm. Dĩ nhiên biết nhưng vợ anh chẳng dại gì mà làm um mọi chuyện lên. Vì cô ta được mệnh danh là cô gái tốt, chồng mất mà vẫn thờ chồng. Làm phụ nữ chị thừa hiểu rằng đó chính là cách giữ gìn thanh danh. Có thèm muốn đến thế nào chẳng mấy người phụ nữ dại dột tìm đến một người hàng xóm, còn nếu có tìm đến thì cũng phải giấu cho kín để giữ phẩm giá của mình.

Hôm đó có lẽ là ngày nhớ đời của anh khi vợ nhờ trông con vào ngày chủ nhật để tranh thủ đi ship hàng. Ai dè anh trông con kiểu này, một tay bận cho con bú bình sữa vợ chuẩn bị sẵn, tranh thủ tay kia vẫn lần mò “chỗ ấy” của cô hàng xóm được.

Anh hào hứng là thế nào có hay biết rằng vợ mình đã về từ lúc nào và bắt được khoảnh khắc nhớ đời đấy của anh và cô hàng xóm. Chị đẩy cửa vào phát ra riếng, anh rụt vội cánh tay lại rồi hoảng hốt:

-Em, em về từ khi nào vậy?? – chị vợ cười hiền:


(Ảnh minh họa)

- Em về được một lúc rồi, nếu không về sớm thì sao có thể may mắn bắt gặp cảnh hay ho thế này được??

- Anh…

- Tôi, tôi chỉ sang đây chơi với em bé nhà cô thôi. – cô hàng xóm nhanh chóng đáp lại, còn chị thì giơ chiếc điện thoại lên nhìn rồi nói:

- Cô tưởng tôi không thấy sao?? Bằng chứng ở đây này.

- Em xin chị, chị đừng cho ai biết chuyện này, không thì em chết mất. – cô hàng xóm quỳ xuống năn nỉ, còn chồng thì đứng đó mặt tái mét. Chị đáp:

- Biết rằng sẽ xấu hổ mà vẫn làm. Nếu phát hiện mọi chuyện thì cũng không ai chết được đâu.

- Em xin chị, chị ơi bỏ qua cho em được không ạ?? Em sai rồi…

- Được, tôi sẽ bỏ qua với một điều kiện.

- Điều kiện gì em cũng làm ạ, chị nói đi.

- Cô phải rời khỏi đây. Đừng để tôi nhìn thấy cô nữa. Sau này nhớ lấy mà tránh. Muốn cặp ai thì cặp đừng tìm đến đàn ông có vợ phụ nữ với nhau đừng làm khổ nhau như thế.

- Em nhớ rồi ạ, chị cứ yên tâm.

Thế rồi cô hàng xóm vội vã về thu xếp đồ đạc. Anh vẫn giữ khư khư con nhỏ trên tay vì sợ chị sẽ đuổi anh đi mất. Anh xin vợ tha thứ, còn quyết định của chị thế nào có lẽ cần phải dành thời gian để anh nếm đủ mùi đau khổ. Để sau này cả đời này anh cũng không dám tái phạm chuyện ngoại tình thêm một lần nào nữa.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: