Thứ Ba, tháng 2 06, 2018

Muốn “đá” bạn gái nhưng sợ bị gọi là thằng đểu nên thuê anh thợ xây tán em, sau 10 ngày nhận tin nhắn chia tay của em thì mừng rỡ nhưng hôm sau thấy anh thợ xây đem thiệp cưới tới thì trố mắt

Loading...
Đàn ông vẫn có những người như thế, không phải anh ấy không tốt chỉ là anh ấy đã không còn yêu bạn mà vẫn nghĩ ra một kế sách hèn hạ đến nhường này.

Quả thực phải nói một câu trên đời này tồn tại vô cùng lắm thể loại người khiến cho chúng ta cảm thấy giật mình, hoảng sợ và bất lực vô cùng. Có những thứ chúng ta nghĩ rằng không bao giờ có thể xảy ra được, vậy mà điều đó vẫn xảy ra mà chẳng ai có thể ngờ tới.

Anh quen với cô bạn gái của mình cũng được gần 4 năm nay. Thời gian khiến anh bắt đầu thay đổi. Trước kia anh yêu thích bạn gái mình bao nhiêu thì giờ đây anh không còn yêu thích bạn gái mình như thế nữa.

Công việc mọi thứ thay đổi và tình cảm của anh dành cho bạn gái mình cũng vậy. Muốn bỏ cô bạn gái nhưng gã đàn ông như anh lại sợ bị mắng nhiếc là thằng đểu nên anh đành thuê lấy anh thợ xây tán bạn gái mình với giá 200 ngàn/ngày. Lập tức khi nhận được lời đề nghị anh ta nhận lời ngay. Quả thực chẳng còn gì mong đợi hơn khi vừa tròn 10 ngày sau thì bất ngờ bạn gái anh nhắn tin cho anh với nội dung rằng: “Em muốn chia tay”.

Anh như bắt được vàng lúc ấy. Lập tức không giấu nổi niềm vui nhảy cẫng lên. Tuy nhiên anh vẫn giả vờ nhắn tin hỏi lại: “Em thật sự muốn chia tay với anh chứ??”, cô bạn gái nhắn tin đáp lại: “Em thật sự muốn chia tay”. Anh lạnh lùng nhắn đúng 1 chữ: “Ừ”.

Vậy là kết thúc tình yêu 4 năm của mình bằng cái cách vô cùng nhạt nhẽo. Anh hài lòng vô cùng về chàng thợ xây đã giúp mình cắt đuôi được cô bạn gái nhà quê ấy. Ai dè bất ngờ khi ngay hôm sau cậu ta tới đưa cho anh tấm thiệp hồng. Anh điếng người hỏi:

-Thế này là?? – anh ta hồn nhiên:


(Ảnh minh họa)

- Anh mời em đến tham dự đám cưới của anh với Hoài.
- Anh, anh cưới Hoài sao?? – anh hoảng hốt hỏi thì cậu ta cười hiền đáp:

- May mà có em bỏ Hoài em mới có cơ hội tới ấy chứ. Giờ mới biết bố mẹ cô ấy là chủ cả cái dãy biệt thự anh đang làm thuê. Thật không ngờ bố mẹ Hoài lại tốt bụng không hề chê anh.

- Cái gì, anh nói bố mẹ cô ấy là chủ của căn biệt thự anh đang xây sao??

- Đúng rồi. Em không biết chuyện này sao?? – anh lắc đầu, anh thợ xây nói thêm:

- Chắc không biết là phải vì Hoài giấu kĩ lắm nói rằng nếu biết gia cảnh của cô thì có quá nhiều người theo đuổi cô rồi. May sao Hoài lại yêu em thật.

- Vậy còn tiền em thuê anh??

- Anh đem cả 2 triệu đến trả anh luôn đây này. Tiền này em thật sự không cần nữa. Vì từ ngày đầu tiên gặp Hoài anh đã muốn được cưới cô ấy về làm vợ rồi. Giờ may có em đấy.

Anh ngơ ngác như không thể chấp nhận mọi chuyện đang xảy ra. Anh cứ tưởng chính mình là người lừa dối cô bạn gái để bỏ quách cô bạn gái nhà quê. Ai ngờ chính anh mới là người bị lừa.

Chỉ vì lòng tham, chỉ vì chán chường anh đã bỏ đi miếng mồi ngon của mình cho kẻ khác. Có thể Hoài đã nhận ra ý định chia tay của anh từ lâu khi anh chẳng còn quan tâm cô ấy như trước. Chỉ là cô ấy không nói ra cho đến ngày anh dùng thủ đoạn hèn hạ thuê cả người đến tán tỉnh cô ấy để không bị mang danh thằng đàn ông tồi.

Giờ thì đạt ước nguyện không là một gã đàn ông tồi trong mắt bạn gái nhưng anh lại là kẻ thất bại trong mắt cô. Chẳng còn có được một chút cơ hội nào khi bỏ cô đi. Giờ có ôm hối hận thì cũng đã quá muộn rồi.
Загрузка...

0 nhận xét: