Muốn thể hiện với bạn gái nghèo nên dắt em đến nhà hàng sang trọng nhưng không biết dùng dao dĩa nên không cắt được miếng thịt nào ngờ em ngoắc phục vụ ra nói: “Bạn trai chị đấy, chăm sóc chu đáo đi!”Loading...

Rõ ràng Phong đang loay hoay không biết phải sử dụng dao nĩa làm sao cho chuyên nghiệp và lịch thiệp, mấy bàn bên cạnh nhìn thấy dáng vẻ luống quê mùa của Phong thì không nhịn nổi cười, sự mỉa mai in đậm trong mắt họ.

Phong vốn là công tử bạc liêu ở nhà, gia đình giàu nứt đố đổ vách nhưng khi ra thành phố học tập thì trong mắt mọi người, cậu cũng chỉ là một thằng dân tỉnh lẻ không hơn không kém.

Thấy vậy thì Phong tức lắm, quyết tâm đổ tiền vào ăn mặc, chải chuốt nhưng so với đám bạn giàu có xuất thân ở đây, thì cậu chẳng khác gì một thằng nhà quê, hai lúa cả.
Tán tỉnh cô nào cũng bị người ta chê cười, sau năm lần bảy lượt như vậy thì cậu đâm ra chán nản. Quyết định không yêu gái Hà Nội nữa, Phong chuyển sang để ý mấy cô nàng dịu dàng, không chảnh choẹ để yêu.

Và Hân- cô gái có giọng nói nhỏ nhẹ và nụ cười toả nắng đã lọt vào mắt xanh của Phong.

Bản tính oai oách và muốn thể hiện với người yêu nên Phong vung tay rất thoáng với Hân, những bộ đồ đắt đỏ, đi chơi ở những nơi sang trọng để ra vẻ ta đây là người có tiền.

Nhưng trái với Phong, Hân lại là người khônn quan trọng những món đồ vật chất xa xỉ mà Phong tặng. Cô cũng nhiều lần bày to lòng mình với người yêu, răng cô không hề muốn Phong phí tiền vào nhưng cuộc chơi hay quà cáp đắt tiền làm gì; nhưng không bao giơ Phog nghe cả:

- Em bảo, tháng này anh đã tiêu rất nhiều tiền rồi đấy??

- Ôi dào có mấy đồng thôi em quan tâm làm gì cho mệt. Phong vừa nói vừa đắc ý chơi điện tử

- Mấy đồng cái gì, đồng hồ anh vừa tặng cũng 5 triệu rồi chưa kể ăn uống, quần áo bấy lâu nay; anh xem 1 tháng anh toàn tiêu hết mười mấy triệu, bố mẹ làm sao nuôi nổi.

- Sao em nói nhiều thế nhỉ, gia đình anh có điều kiện em không phải lo, anh yêu em mơi lo cho em chứ; cuối tuần này anh đưa em đi ăn ở nhà hàng Pháp sang trọng nhé, người nghèo thì không bao giờ giám tơ tưởng đến chuyện vào đó đâu.

Nghe Phong nói vậy, Hân không nói thêm gì nữa mà lẳng lặng bỏ đi. Nhiều lúc cô không hiểu Phong yêu cô là vì cô hay vì muốn thể hiện với người ngoài nữa, bởi vì hầu hết những món đồ mà cậu mua đều đắt đỏ và sang trọng, nhưng không bao giờ Phong hỏi xem người yêu có thích hay không??

Tối nay, chiều lòng người yêu mà Hân ăn mặc rất đẹp; nhìn thấy Hân xinh đẹp như vậy thì Phong đắc ý lắm:

- Xe này ở đâu vậy anh??

- Xe anh thuê đó.

- Xe anh đâu mà phải thuê xe người ta, anh có biết dòng xe này đắt lắm không hả?? Hân nói vẻ mặt không vui

- Đến chỗ sang trọng dùng bữa mà đi quả xe SH quèn như vậy à cô, thật tìn em cứ quê mùa như vậy làm anh rất khó chịu đấy.

Hân không nói gì nữa mà ngồi vào trong xe, đến nơi Phong gọi toàn món sang trọng để thể hiện với người yêu. Nhìn hôm nay, cậu cũng ăn mặc rất lịch thiệp, nhưng chỉ vài phút sau thì lại tỏ ra lúng túng.

Rõ ràng Phong đang loay hoay không biết phải sử dụng dao nĩa làm sao cho chuyên nghiệp và lịch thiệp, mấy bàn bên cạnh nhìn thấy dáng vẻ luống quê mùa của Phong thì không nhịn nổi cười, sự mỉa mai in đậm trong mắt họ.

Hân quan sát từ nãy đến giờ rồi ngoắc tay gọi phục vụ đến và nói: ” Bạn trai chị đấy, chăm sóc chu đáo đi”.

Nhìn Hân ăn uống rất nhẹ nhàng và lịch khien Phong ngạc nhiên lắm; sau cùng được mấy cô phục vụ dạy cho cách sử dụng dao nĩa thì Phong cũng đã ăn uống ngon lành được rồi.

Đến lúc ra về, nhìn vẻ mặt của Hân vẫn dửng dưng?? Phong không nhịn được bèn hỏi:

- Em không phải dân tỉnh lẻ đúng không

- Vâng ah

- Nhà em rất giàu có. Phong tiếp tục hỏi

- Cũng tàm tạm ạ, nhưng chuyện đó có quan trọng gì đâu anh??

- Sao lại không chứ, em thừa biết anh chỉ là thằng nhà quê quê mùa, dao nĩa còn không biết dùng, chắc em cười chê anh lắm

- Anh Phong, em chỉ muốn nói là em yêu anh là vì con người anh tốt tính và thật lòng yêu em; còn việc anh ở đâu, nhà cửa thế nào thì em vốn không bao giờ quan tâm. Em chỉ mong anh đừng vì vài ba câu trêu chọc của bọn nhà giàu kia mà phải ép bản thân phải trở nên sang trọng giống họ có được không??

Những lời của Hân nói đã thức tỉnh Phong, cậu sai lầm quá rồi khi cứ mải miết gồng mình lên để chứng tỏ bản thân. Phong mỉm cười ôm người yêu và hứa sẽ thay đổi hoàn toàn.

Khánh linh/ theo thể thao xã hội

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!