Ngày Rằm tháng nào vợ cũng đưa chồng tới nhà tình cũ gần gũi để mong có 1 đứa con, 1 lần chờ lâu quá thiếp đi thì 2 tháng sau thấy mệt mỏi, buồn nôn, đi khám thì kết quả quá bất ngờLoading...

1 hôm, Vân đang ngồi bên ngoài thì bỗng thấy mệt mỏi ngủ gục đi, nhưng 1 lúc sau cảm giác có người mân mê khắp cơ thể mình nhưng cô không tài nào mở mắt.

Cưới nhau đã 3 năm trời nhưng vợ chồng Vân vẫn chưa sinh được mụn con nào khiến cả 2 vợ chồng đều rất buồn.

Sau khi đi khám, mặc dù bác sĩ nói cả 2 đều khỏe mạnh nhưng Vân vẫn có cảm giác là lạ nên cô bèn đi xem bói. Vừa hỏi thì thầy bói phán:
-Do chị, chị bị người âm theo, không sinh được con đâu.

Vân nghe mà suýt ngất, cô ú ớ:

-Là…sao ạ?? Là lỗi do con sao??

Thầy bói gật gù:

-Đúng thế.

-Giờ con phải làm sao thưa thầy??

Thầy bói trầm ngâm phán:

-Chị phải đưa chồng đi với người phụ nữ khác thì may ra mới có con, nếu không muốn mất chồng thì đưa anh ta đi vào ngày rằm, người kia đẻ con ra thì chị xin về mà nuôi, như thế mới có lộc.

Sau lần đi bói ấy, Vân quyết định nói với chồng toàn bộ lời phán của thầy bói. Ban đầu chồng Vân chửi cô mê tín dị đoan và đó là chuyện hoang đường, nhưng Vân cương quyết nói:

-Nếu anh muốn giữ gia đình này thì hãy làm theo cách đó đi, nếu không mẹ anh sẽ không để em yên đâu, đằng nào chúng ta vẫn phải cần 1 đứa con.

Vân vừa nói vừa như quỳ lạy chồng, vì quá thương vợ anh liền gật đầu đồng ý nhưng với yêu cầu phải đưa tới nhà tình cũ cách đó không xa.

Vậy là từ hôm đó, cứ đến ngày rằm là Vân lại đưa chồng tới nhà tình cũ và theo lời thầy bói thì chính cô phải giám sát bên ngoài thì mới linh nghiệm.

Lần nào nghe tiếng chồng và cô tình cũ rên rỉ, Vân cũng đau đớn lắm, nhưng cô tự nhủ lòng mình sắp có con và có gia đình hạnh phúc nên phải nhịn nhục.

1 hôm, Vân đang ngồi bên ngoài thì bỗng thấy mệt mỏi ngủ gục đi, nhưng 1 lúc sau cảm giác có người sờ mó khắp cơ thể mình nhưng cô không tài nào mở mắt.

Cứ như thế, khoảng 2 tháng sau, 1 hôm bỗng Vân thấy trong người uể oải, buồn nôn cô mới tới bệnh viện khám thì sốc ngất khi bác sĩ báo tin:

-Cô đã có thai.

Vân trợn ngược mắt ngạc nhiên vì nghe lời thầy cúng nên cô và chồng đã không quan hệ suốt mấy tháng trời, làm sao có chuyện này được. Thế nhưng bác sĩ vẫn quả quyết Vân đã mang bầu.

Vân nửa mừng nửa lo về thú nhận với chồng thì ai ngờ anh ôm chầm lấy cô hét lên:

-Cuối cùng em cũng có thai rồi, hạnh phúc quá.

Vân ú ớ:

-Nhưng…tại sao lại như thế chứ?? Em và anh…có quan hệ đâu, anh không nghi ngờ em sao??

Chồng Vân liền phá lên cười:

-Em có nhớ 1 đêm rằm em ngồi bên ngoài chờ anh không??

-Nhớ, hôm đó em cảm giác lạ lắm, người cứ mệt mà cứng đờ ra nhưng lại có cảm giác vừa làm chuyện đó. Sáng lại thấy đã tỉnh dậy ở nhà mình rồi.

Chồng Vân bây giờ mới thú thật:

-Chính anh hôm ấy đã cho em uống ít thuốc ngủ đó, chính anh cũng đã quan hệ với em mà. Thực ra em nghe lời thầy bói phán linh tinh, em cả tin quá, làm gì có chuyện bắt vợ chồng không được quan hệ, anh nhớ em muốn chết.

Vân trợn mắt:

-Thế còn…cô ấy??

-Tình cũ của anh à?? Bọn anh đã chia tay trong êm ấm, cô ấy nghe anh nói thế thì cũng giả vờ cùng anh diễn vở kịch này cho em vui thôi chứ anh không còn tình cảm với cô ấy làm sao làm chuyện đó được.

Vân càng nghe càng ngạc nhiên, chồng cô liền ôm cô vào lòng:

-Em đừng bao giờ nghe mấy lời bói toán linh tinh dó nữa, chắc do em lo quá nên mãi mới không mang thai được. Thời gian đó anh làm theo ý em để em thoải mái tinh thần. May mắn cuối cùng em cũng có em bé rồi. Từ nay vợ chồng ta sẽ không còn gì lấn cấn nữa rồi.

Vân nghe mà sướng rơn hết cả người. Ai ngờ có 1 ngày cô lại phát hiện ra 2 tin vui cùng lúc vừa có bầu lại vừa có người chồng hết mực chung thủy thế này chứ.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...