Thứ Ba, tháng 2 06, 2018

Nghĩ mình giỏi mới cướp được chồng người khác nhưng đêm tân hôn chưa kịp hả hê đã sững sờ khi biết vì sao chỉ đưa 50 triệu vợ đã vui vẻ đồng ý bán chồng

Loading...
Thôi khỏi, tôi không nghĩ lão chồng tôi lại có giá 50 triệu cơ đấy. Anh ta trong mắt cô có vẻ hoàn hảo...thôi được rồi tôi sẽ bán cho cô. Nhưng tôi nói trước nếu cô có hối hận thì đừng tìm tôi đòi tiền là được.

Hiền xinh đẹp lại giỏi giang, khi mới 29 tuổi mà cô đã sở hữu 3 cửa hàng thời trang nổi tiếng trên đất thành phố. Ấy thế nhưng khi nhắc đến tình duyên thì Hiền lại trách trở, đến tuổi này trong khi bạn bè đều ổn định gia thất cả rồi thì cô vẫn lẻ bóng. Lý do là vì Hiền ám ảnh việc năm 23 tuổi cô bị bạn trai đá đau đớn nên Hiền không dám tin vào đàn ông nữa. Ấy thế nhưng nhưng lúc ốm đau chỉ có 1 mình Hiền lại tủi thân vô cùng.

Nhiều gã đàn ông trồng cây si tán tỉnh Hiền nhưng cô đều không có cảm xúc. Thế rồi cho đến một ngày thì cô gặp được Khải, anh đẹp trai lại mẫu mực khiến Hiền hạnh phúc lắm. Lúc Hiền gặp Khải là xe cô bị hết xăng và chính anh đã tự nguyện chở Hiền về tận nhà. Cứ vậy hai người trao đổi tình cảm và Hiền yêu Khải lúc nào không hay biết. Thế nhưng rồi lúc đó Hiền đau đớn lắm khi phát hiện ra Khải đã có vợ.

- Sao anh không nói cho em biết rằng anh đã có gia đình. Em nghĩ chúng ta nên dừng lại đi…em không muốn làm kẻ thứ 3.

- Đừng…anh không thể sống thiếu em được. Đúng là anh đã có vợ…nhưng bọn anh không hạnh phúc. Anh muốn ly hôn lâu rồi…nhưng cô ấy cứ đưa đứa con ra để níu kéo. Anh hứa sẽ cưới em mà…

Tin vào những lời mật ngọt của Khải, và hơn hết cô yêu anh nên sinh ra ích kỷ muốn độc chiếm Khải. Mỗi lần ân ái thì Hiền đều cố tình để lại vết son trên áo Khải và nghĩ kiểu gì vợ chồng anh đánh ghen rồi Khải sẽ về bên cô. Rõ ràng so với Hiền thì cô xinh đẹp hơn mụ vợ béo xập xệ của Khải nên việc chiến thắng sẽ thuộc về Hiền.

Sau nửa năm cặp kè Hiền chán khi sống trong cảnh tội lỗi mỗi khi gặp Khải. Cô quyết định bắt Khải ly hôn với vợ.

- Em không muốn chờ thêm nữa..1 là anh chọn vợ, 2 là chọn em.

- Cho anh thêm thời gian nữa..

- Thôi đủ rồi…cứ để em giải quyết đi.

Và thế là Hiền quyết định tìm đến tận nhà của Khải, lúc mở cửa ra thấy chị vợ cũng không xập xê như Hiền tưởng tượng…thậm chí Hiền còn thấy cô ta đẹp. Vậy nhưng Hiền vẫn tự tin giới thiệu mình là bồ của Khải. Nghe đến đó cô vợ của Khải tỉnh bơ.

- Bồ của chồng tôi ư?? Vậy ra hôm nay cô đến là để cướp chồng tôi ư??

- Nói cướp thì trắng trợn quá…tôi sẽ mua chồng chị với giá 50 triệu…

- 50 triệu ư??

- Sao vậy…ít quá ư?? Vậy chị cho con số cụ thể đi. Bao nhiêu tôi cũng có thể đáp ứng được hết.

Nghe đến đó thì cô vợ cười sặc sụa rồi nhìn Hiền.


( ảnh minh họa )

- Thôi khỏi, tôi không nghĩ lão chồng tôi lại có giá 50 triệu cơ đấy. Anh ta trong mắt cô có vẻ hoàn hảo…thôi được rồi tôi sẽ bán cho cô.
- Tôi tin chị được chứ??

- Yên tâm đi, tôi sẽ ngay lập tức ký vào đơn ly hôn để hai người đến với nhau. Nhưng mà nếu sau này cô có hối hận thì đừng tìm đến tôi đòi lại tiền đấy nhé.

Nghe đến đó mà Hiền hả hê lắm cô nghĩ rằng mình giỏi nên mới giật chồng dễ dàng như vậy. Ban đầu Hiền nghĩ 50 triệu chỉ là để thử vợ của Khải thôi chứ cô nghĩ chắc là chị vợ phải đòi 2 tỷ cơ. Nào ngờ lại chỉ có 50 triệu.

Sau khi ly hôn xong thì 3 tháng sau Hiền và Khải làm đám cưới hoành tráng, cả buổi lễ ai cũng chúc mừng mà Hiền hả hê lắm. Cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, nào ngờ ngay đêm tân hôn Hiền đã chuốc quả đắng khi nghe lén được chồng nói chuyện.

- Này Khải, mày định bao giờ thanh toán nốt 1 tỷ tiền nợ cho đại ca tao đây hả?? Mày có muốn tao đập chết mày không??

- Rồi rồi em xin lỗi anh. Em vừa mới cưới vợ nên anh cho em thư thư vài ngày.

- Nợ nần ngập đầu như mày mà còn cưới vợ mới à??

- Lần này khác, con vợ mới em không như con vợ cũ nghèo kiết xác đâu. Vợ mới em giàu lắm…em sẽ trộm tiền cô ta trả cho các anh cả gốc lẫn lãi.

Nghe đến đó mà Hiền lặng cả người, hóa ra Khải không hoàn hảo như cô nghĩ. Và anh ta cố tình lợi dụng cô, bây giờ Hiền mới hiểu vì sao đưa 50 triệu mà cô vợ cũ của Khải đã gật đầu ký đơn ly hôn…hóa ra chính Hiền đã cho tiền chị vợ còn gánh luôn khoản nghiệp này cho chị ta. Đúng là quả báo điếng người khiến Hiền chết lặng không biết phải làm sao nữa…có trách thì trách cô quá ngu khi tự đeo gông vào cổ.

An Vy / Thể thao Xã hội
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: