Thứ Ba, tháng 2 06, 2018

Người yêu mỗi tháng chuyển cho 50 triệu, cô gái rút ra ăn tiêu, bạn trại hẹn đến khách sạn nhưng khi vừa bước vào phòng thì sốc nặng khi người ở trong đó không phải là anh

Loading...
Để rồi 1 lần cô được anh hẹn đến khách sạn. Khoảng thời gian đó thì anh và cô cũng quen nhau đã một thời gian dài. Cô hiểu ý định của anh cũng không chút ngại ngần khi được anh chiều chuộng liền tới khách sạn nơi anh hẹn.

Cái gì cũng có giá của nó, câu nói này có lẽ thật sự đúng trong mọi trường hợp. Chẳng phải ước muốn gì quá khó khăn, điều gì quá là bất ngờ khi tự dưng có một khoản tiền lớn. Nói trắng ra ở cái xã hội này không có điều gì là nghiễm nhiên, càng không bao giờ có chuyện tự nhiên mà người ta cho mình một khoản tiền lớn mà cái gì cũng có giá của nó.

Ngày cô quen anh cô đã như một nàng công chúa được sống trong cảnh vô cùng ngọt ngào. Yêu đại gia đừng nói đến tiền cái cảm giác không phải lo một chút gì về tiền khiến cô càng hào hứng. Đã vậy cô còn không bị anh đòi hỏi chuyện ấy. Bởi mỗi lần anh gặng hỏi rồi anh biết cô còn trong trắng anh chỉ ôm lấy cô thủ thỉ:

-Anh muốn giữ gìn cho em để dành đến đêm tân hôn của hai đứa. – cô ngại ngần nép vào anh đáp:

– Anh sẽ mãi yêu em thế này chứ? – anh cười:

– Tất nhiên rồi, có ai dại mà lại bỏ qua một người con gái như em đâu cơ chứ. Anh không thể đánh mất em được.

Cô hạnh phúc với mối tình của mình. Có lẽ cô tự cho mình là một cô gái may mắn vô cùng khi quen biết được một chàng bạn trai đại gia. Không những yêu thương cô mà anh còn chiều cô hết mực. Từ ngày quen nhau khi anh biết số tài khoản của cô thì tháng nào anh cũng gửi cho cô 50 triệu mỗi tháng.

Nhận tiền của anh cô cũng không chút lo lắng, lăn tăn. Cứ thế chi tiêu mà không đắn đo gì. Nhiều người nói cô ham vật chất, ham của cải của anh. Kể cả có thế đi chăng nữa thì cũng đã có gì sai? Cô chỉ là người con gái chăm chỉ, thật thà và cô cũng muốn có được cuộc sống tốt đẹp như mình mong đợi mà thôi.

Chẳng mảy may nghĩ gì, cô ăn tiêu thoải mái với số tiền bạn trai đại gia gửi cho mình. Để rồi 1 lần cô được anh hẹn đến khách sạn. Khoảng thời gian đó thì anh và cô cũng quen nhau đã một thời gian dài. Cô hiểu ý định của anh cũng không chút ngại ngần khi được anh chiều chuộng liền tới khách sạn nơi anh hẹn.(Ảnh minh họa)

Nhưng rồi, khi cô bước vào phòng mới sốc vô cùng khi anh hẹn mà người ở trong đó lại là người đàn ông lạ mặt đang chờ mình. Cô hoảng hốt gọi điện cho anh gào khóc:
-Anh ơi, ai ở trong phòng ấy, sao lại không phải là anh, có chuyện gì thế hả anh? Anh cứu em với? – thật không ngờ lúc nghe cô khóc lóc như thế thì anh dửng dưng đáp:

– 500 triệu tôi cho cô chỉ để làm chuyện này 1 đêm thôi đấy, không làm tốt thì liệu hồn. – cô hoảng hốt:

– Anh, anh nói vậy là sao cơ?

– Tôi nói cô còn chưa nghe rõ à? Không hiểu thì để tôi giải thích lại cho mà nghe nhé.

– Anh… anh là đồ khốn nạn. – ở đầu dây bên kia cười ma mãnh:

– Cuối cùng thì cô cũng thông minh rồi đó, sớm nhận ra điều này có phải tốt không?

Không nghe thêm được bên kia nói gì, người đàn ông ấy giật lấy điện thoại tắt đi và đè cô xuống giường. Dùng toàn bộ cơ thể mình để chống cự, để gào lên, để gồng mình những phút đầu tiên. Nhưng rồi cô vẫn mệt, cô không thể nào chống cự nổi nữa. Cuối cùng cô buông xuôi, cô chấp nhận mọi chuyện xảy ra.

Đêm đó về người cô đau ê ẩm, tan tác hết cả. Đó chính là cái giá mà cô phải trả cho sự ngây thơ của mình. Trên đời này làm gì có ai cho không ai cái gì bao giờ. Tất cả đều có giá của nó và giờ cô phát hiện ra cái giá đó quá đắt rồi.

Nhưng có muốn làm lại cô cũng không thể. Sau lần này cô còn lấy đâu ra niềm tin để tiếp tục yêu, tiếp tục thương một người đàn ông nữa?
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: