Nhập viện chỉ vì không chịu uống rượu mừngLoading...

Ông Lê Viết Đường – Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho hay, cơ quan CSĐT vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với anh Phan Xuân Thông về tội ‘cố ý gây thương tích’ đối với 6 thanh niên chỉ vì họ khước từ uống rượu khi được anh mời.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 20h ngày 18/2, Phan Xuân Thông (sinh năm 1998, trú tại thôn Yên Trung, xã Cẩm Thịnh) đến đám cưới của anh Võ Văn Hoàng (sinh năm 1998, trú cùng thôn) để uống rượu, theo VietnamNet.
Đến khoảng 21h30, Thông cầm chén đến bàn của Đào Đình Hoàng (sinh năm 1994), Đào Đình Anh (sinh năm 1996), Nguyễn Tống Tiến (sinh năm 1996), Nguyễn Tống Khánh (sinh năm 1995), Võ Văn Diệu (sinh năm 1994, đều trú tại thôn 1, xã Cẩm Sơn) để mời rượu giao lưu.

Sau khi rót rượu, Thông đưa chén lên chúc rồi uống hết, nhưng số người có mặt trong bàn từ chối không uống, đặt chén xuống.

Cho rằng mình không được tôn trọng, Thông cầm chén đi một vòng quanh rạp cưới và nhìn thấy con dao bấm đặt trên bờ tường rào rồi đem giấu vào trong túi quần.

Đến khoảng 23h cùng ngày, thấy nhóm thanh niên từ chối uống rượu trên ra về, Thông chạy bộ đuổi theo rút dao đâm 2 nhát liên tiếp vào phần nách trái Đào Đình Hoàng, rồi tiếp tục đuổi đâm những người còn lại.

Sau khi đâm trúng nhóm người, lưỡi dao bị gãy nên Thông vứt xuống mép đường rồi bỏ chạy theo quốc lộ 1A về hướng xã Cẩm Thịnh tới nhà người quen ngủ.

Những người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Đức Huy
Nguồn: dkn.tv

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...