Thứ Ba, tháng 2 06, 2018

Ô sin vừa đen vừa xấu bỗng dưng được ông chủ cho 2 tỷ còn đánh ô tô đưa thẳng về quê chỉ sau 1 đêm bà chủ nhập viện vì sảy thai

Loading...
Anh và ô sin quay lại, là chị, chị bị ngã vài bậc cầu thang, bụng đập mạnh xuống đất, máu chảy ra lênh láng. Anh hốt hoảng đưa chị nhập viện.

Mục đích duy nhất của anh khi lấy vợ chính là phải sinh được con trai. Tuy nhiên việc này anh chẳng bao giờ nói ra cho bất kì ai biết cả. Anh khá giàu có và có địa vị trong xã hội, đường nhiên quyền lực với anh cũng là thứ vô cùng đáng để đam mê. Anh muốn mình càng ngày càng được tôn trọng và giàu có nhiều hơn. Anh không mê tín nhưng anh tin có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Anh đi xem bói thì được biết nếu như anh lấy chị thì không những có thể khiến cho sự nghiệp của anh lên như diều gặp gió mà chị còn giúp anh sinh được quý tử nữa.

Thật ra anh và chị đã có thâm tình từ trước. Anh cũng có tình cảm với chị nhưng cưới vợ phải cưới được người giúp được mình nên anh cứ đắn đo. Không ngờ chị lại chính là vận may của anh, chẳng đắn đo gì, anh rước chị về làm vợ.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của chị cũng yên bình như những người phụ nữ khác. Anh muốn chị toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, sinh con cho anh nhưng chị vẫn muốn đi làm. Chị nói với anh:

-Anh cứ yên tâm, cho dù có đi làm thì em cũng vẫn hoàn thành tốt công việc của người phụ nữ trong nhà.

Anh nghĩ cũng không nên ép buộc chị quá nên đồng ý với chị. Mà chẳng hiểu sao từ ngày cưới chị xong, công việc làm ăn của anh đúng là tốt lên thật, sự thực ấy càng khiến anh tin vào điều kia. Rồi chị mang thai.

Cái tin ấy đến khiến anh mừng hơn bắt được vàng. Anh tha thiết hy vọng nó sẽ là con trai. Nếu là con trai, anh sẽ mở tiệc ăn mừng ngay. Sợ chị vất vả quá, vừa đi làm, vừa làm việc nhà, anh thuê giúp việc để đỡ đần chị. Tránh thêm điều tiếng dị nghị từ bên ngoài, anh thuê một cô giúp việc vừa đen vừa xấu.

Chị dù không muốn và thấy có phần lãng phí nhưng anh đã quyết nên chị đành nghe theo. Hơn nữa cô giúp việc này cũng có hoàn cảnh khó khăn nên chị rất thương tình.

Đến tháng thứ 4…

Chị đi siêu âm về vui mừng báo tin cho anh rằng là con gái. Nghe xong, nét mặt anh có phần thảng thốt nhưng anh không để chị biết. Anh vỗ vai chị nói chị dưỡng thai tốt. Chị thì vì vui mừng quá nên chẳng để ý thấy sự kì lạ của anh. Đêm đó, anh nói đi tiếp khách kêu chị ngủ trước. Anh trở về nhà với bộ dạng say khướt rồi chẳng hiểu sao, nhìn cô giúp việc, anh lại ôm chặt lấy cô ta rồi kéo cô ta vào phòng. Đêm đó anh và cô ta…


(Ảnh minh họa)

Cô giúp việc chìa ra chiếc que thử thai khiến anh hốt hoảng. Cô ta còn nói không cần danh phận, chỉ cần tiền. Bỗng nhiên trong đầu anh nảy ra ý đinh đó. Nếu như cô ta có thai con trai với anh thì sao?? Chỉ cần có con trai thôi, ai sinh mà chẳng được. Mà đợi chị sinh đứa con gái này ra thì biết đến bao giờ chị mới chịu có thai tiếp với anh. Thế là anh…
-Là con trai ông chủ ạ!!

-Thật ư?? Cô cho tôi xem giấy siêu âm đi.

Nhìn kết luận đúng là con trai, anh sung sướng quá, quên mất mà hét lên. Anh không hề biết rằng chị đang ở phía sau nghe câu chuyện này.

-Bây giờ cô hãy giả vờ mình bị bệnh rồi xin phép về quê nghỉ một thời gian. Thời gian đó cô hãy ở nhà chăm sóc bản thân, dưỡng thai thật tốt. Đứa trẻ chào đời cô hãy báo tôi đón nó. Yên tâm, không để cô phải thiệt thòi đâu, tôi sẽ cho cô 2 tỷ.

Anh vừa dứt lời thì rầm…

Anh và ô sin quay lại, là chị, chị bị ngã vài bậc cầu thang, bụng đập mạnh xuống đất, máu chảy ra lênh láng. Anh hốt hoảng đưa chị nhập viện. Bác sĩ nói chị bị sảy thai. Vì đau buồn quá, chị vẫn chưa thể tỉnh lại được. Còn anh, ngay đêm đó về, anh vội vã đưa tiền cho ô sin rồi gọi xe đưa cô ta về quê. Giờ tâm trí anh rối bời quá, anh không biết phải giải thích chuyện này với chị thế nào. Cuộc hôn nhân của anh, liệu có vì chuyện này mà dừng lại không đây??
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: