Thứ Ba, tháng 2 06, 2018

Ôm bồ xuống thanh toán sau 2 tiếng vật lộn, chồng há hốc mồm khi thấy vợ cũng bước ra còn cô lễ tân tủm tỉm: “Khách quen nhà nghỉ em đấy, lần nào cũng dùng hết 4 cái”

Loading...
Cô ấy là khách quen nhà nghỉ em đấy...lần nào cũng chọn phòng 402...nhìn xập xệ thế mà đàn ông theo nhiều lắm. Mỗi lần đến đây đều dắt theo 1 anh chàng mới đấy. Đã vậy đồ bảo hộ còn dùng hết 4 cái, có khi còn xin thêm đấy.

Kể từ sau khi sinh xong đến nay đã 3 tháng thì Liên mới dám nhìn mình vào gương, nhìn ngực chảy xệ, bụng thì rạn những vết đen mà Liên thấy ngán ngẩm lắm. Ngày xưa cô xinh đẹp là thế, vậy mà giờ đây thì không khác gì con ô sin cả. Nghĩ bản thân mình còn chán huống gì là chồng, nhất là từ mấy ngày hôm nay Liên có chủ động chuyện “chăn gối” nhưng mà Tùng lại có ý kêu mệt. Cô biết là chồng đang chán mình nên chỉ biết vừa chăm con rồi vừa tranh thủ tập yoga lấy lại vóc dáng.

Người ta bảo giữ chồng thông qua dạ dày của anh ấy nên Liên cũng học những món ngon nấu bồi bổ cho chồng. Ấy thế nhưng kết quả lại đau đớn khi cô phát hiện ra Tùng có gái bên ngoài. Biết rõ mình có đánh ghen thì kẻ hưởng lợi nhất chính là ả bồ nên Liên nhỏ nhẹ.

- Dạo này anh khác quá..anh chán em à??

- Vớ vẩn…anh sao chán vợ được chứ??

- Không chán thế sao anh không đụng vào người em. Em sinh xong cũng có nhu cầu mà…anh nên nhớ vì ai mà em có vết rạn này.

- Anh biết rồi…tất cả vì anh. Tại thời gian này anh đang bận mấy dự án nên thế thôi.


( ảnh minh họa )

- Chứ không phải anh đi gái đấy chứ?? Mấy cô bạn thân của em bảo là thường xuyên thấy anh lượn lờ mấy cái phố tập trung nhà nghỉ với khách sạn đấy.
- Thế thì bạn em nhận nhầm người rồi. Anh ngồi văn phòng suốt có đi đâu đâu.

- Thì em cứ nhắc thế…đừng có để em biết anh đi gái. Em lo nghĩ trầm cảm thì chết anh đấy. Mà em nói trước anh ngoại tình được thì cũng trách có ngày em cặp bồ. Đàn bà nói là làm đấy.

Dọa chồng như vậy thì Liên tưởng đã khiến Tùng chừa cái thói gái gú. Nào ngờ không những Tùng không bỏ cái thói gái mà còn sinh ra nói dối. Thế là Liên tương kế tựu kết khiến chồng triệt hẳn ngoại tình.

Cứ thế suốt 3 tháng trời Tùng gái gú hả hê và nghĩ vợ không hay biết gì. Cho đến một ngày thì hôm đó Tùng gọi điện báo vợ có cuộc họp nên về muộn rồi hí hửng dắt bồ vào nhà nghỉ vui vẻ.

- 9 giờ đấy anh ạ. Về không con mụ vợ anh lại xé xác anh ra kìa_ Cô bồ hí hửng

- Anh còn lâu mới sợ mụ ta nhé. Mà em biết không, con vợ anh xập xệ thế mà còn dám huênh hoáng nếu anh đi gái cô ta sẽ cặp bồ đấy. Đứng là điên, xập xệ như cô ta có ma nào thèm ngó chứ?? Cứ phải mơn mởn như em thì đàn ông mới khoái được.

- Khiếp…chỉ được cái nịnh bợ thôi.

- Ngoan nào…chiều anh thêm hiệp nữa đi.

Thế là sau 2 tiếng vật lộn với bồ trong nhà nghỉ thì Tùng xuống thánh toán, nhưng rồi lúc đó anh há hốc mồm đứng không vững khi thấy vợ ôm gã đàn ông lại từ nhà nghỉ bước ra. Đang chưa hiểu có chuyện gì Tùng lao đến hỏi cô lễ tân thì cô ta cười.

- À…anh muốn hỏi cô khách đó à?? Cô ấy là khách quen nhà nghỉ em đấy…lần nào cũng chọn phòng 402…nhìn xập xệ thế mà đàn ông theo nhiều lắm. Mỗi lần đến đây đều dắt theo 1 anh chàng mới đấy. Đã vậy bao còn dùng hết 4 cái, có khi còn xin thêm đấy. Em có để ý thấy mẫy gã đàn ông đi cùng chị ta thì bảo chị ta khiến họ thích mê…Nghe đâu chồng chị ta chê chị ta xập xệ nên gái gú….đúng là anh ta không có số hưởng. Vợ thế kia mà con chê thì thật sự mà mù mắt rồi.

Nghe đến đó mà Tùng sốc lắm, anh đâu có dám bắt vợ lại tra khảo trong khi chính anh cũng ngoại tình. Thanh toán tiền xong Tùng lập tức gọi vợ van xin tha thứ…

- Này…anh làm gì thế hả?? Chẳng phải anh muốn bỏ vợ sao?? Cơ hội tốt thế còn gì…

- Đó là trước kia cưng ạ. Giờ anh phải về giữ vợ thôi…chúng ta chia tay nhé…Đừng đến làm phiền anh nữa…anh không bỏ vợ lấy em đâu.

Nghe câu đó cô bồ tức lộn ruột còn Tùng lao nhanh về nhà. Và có một sự thật chỉ Liên biết đó là hoàn toàn không có chuyện cô vào nhà nghỉ với trai lạ. Chỉ là Liên đút cho cô lễ tân 5 triệu để cô ta phối hợp với mình diễn vợ kịch để trị chồng ngoại tình mà thôi.
Загрузка...

0 nhận xét: