Đóng giả làm bạn trai giá 3 triệu, tối đòi tiền thì cô gái chỉ có 2,8 triệu và cái kết choáng vàng khi chàng trai bắt cô gái trả nợ bằng cách khó tin này (Gái xinh, Hot girl)Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY
Anh không cho ai nợ bao giờ, cái gì cũng phải sòng phẳng. Em còn thiếu 200 ngàn à, vậy làm việc này để trả nốt 200 ngàn đi.

Hùng đang ngồi café 1 mình thì bất ngờ có cô gái sang bắt chuyện:

– Anh gì ơi, anh có người hoặc vợ chưa ạ. Nếu chưa thì anh có thể giúp em 1 việc được không, em sẽ trả công hậu hĩnh.

– May cho cô em, anh vẫn độc thân nhưng anh không làm việc phạm pháp đâu nhé.

– Dạ không ạ, em muốn nhờ anh đóng giả làm bạn trai em về quê ra mắt bố mẹ em 1 ngày, giá 3 triệu được không ạ. Anh đúng chuẩn con rể mà bố mẹ em mong. Em năm này 27 tuổi rồi vẫn ế, bố mẹ thúc ghê quá. Em muốn nhờ anh về giả làm bạn trai để em được yên ổn 1 thời gian. Chứ bị giục lấy chồng nhiều em phát điên mất.

– Lại bệnh chung của các chị em chưa chồng rồi. Thú vị đấy, được rồi, tôi sẽ nhận lời. Nhưng phí đi lại cô tự lo đó nhé.

– Dạ, anh chỉ cần về và diễn làm bạn trai em thôi. Không có cảnh ôm hôn nóng bỏng gì đâu anh đừng lo.

May tìm được Hùng, Thu mừng lắm. Cô thông báo cho bố mẹ biết chủ nhật tuần này mình sẽ đưa bạn trai về khiến ai cũng mừng. Sáng chủ nhật Thu đi taxi đến điểm hẹn đón Hùng rồi cả 2 cùng về quê cô. Nhìn Hùng mặc vest bảnh bảo tự nhiên Thu lại thấy thích thích anh khiến cô phải kìm lại.

Đến nhà Thu, Hùng diễn như thật. Nói dối rằng 2 đứa cô đã yêu nhau được 2 năm nhưng giấu mọi người và cả 2 có ý định kết hôn vào năm tới khiến nhà Thu vui hết nấc. Mẹ Thu thì cứ nhận Hùng là con rể, bắt anh phải về nhà bà chơi liên tục khiến Thu lo vô cùng, cô tính chỉ thuê Hùng lần này thôi, có lần sau nữa chắc chết.

Cơm tối xong, Hùng và Thu vào xếp ít đồ lên thành phố thì Hùng tiện thể kéo Thu vào chỗ kín đòi tiền thù lao luôn:

– Em trả tiền cát xê cho anh đi, anh sẽ bắt taxi về trước không đi cùng em nữa.

– Vâng, đợi em lấy tiền trả.

Lục tung ví mà chỉ còn đúng có 2,8 triệu Thu gãi đầu không biết kiếm đâu ra 200 ngàn trả nốt nên đánh liều xin nợ:

– Em còn thiếu 200 ngàn nữa, anh cho em nợ nhé. Có em sẽ mang qua gửi trả anh. Cảm ơn anh hôm nay đã giúp em.

– Anh không cho ai nợ bao giờ, cái gì cũng phải sòng phẳng. Em còn thiếu 200 ngàn à, vậy làm việc này để trả nốt 200 ngàn đi. – Hùng nháy mắt, đè ngửa Linh xuống giường mà sờ soạng khắp người cô.


– Anh làm gì thế? Anh định bảo em lấy thân ra trả nợ ư?
– Đúng rồi, 200 ngàn thì anh khuyến mại làm 1 nháy thôi, chứ đáng ra 200 ngàn đi gái là có thể được 3, 4 nháy đấy.

– Em… em không làm việc này được. Anh cho em nợ đi.

– Không được, 1 là em trả hết nợ anh bằng tiền mặt hoặc bằng việc này, không thì anh sẽ nói hết tất cả với nhà em đó.

Bị dồn vào chân tường Thu đành nhắm mắt để Hùng cuồng nhiệt với mình. Đánh xong 1 hiệp, Hùng đứng dậy nhìn xuống ga giường sốc nặng khi thấy vệt máu đỏ ở dưới.

– Em còn trinh?

– Dạ, lần đầu tiên của em đấy ạ.

– 27 tuổi rồi mà em vẫn còn trinh, không thể tin được. Em là kiểu người gì vậy?

– Em còn trinh ở tuổi này khiến anh sốc thế sao?

– Đúng vậy, sao nãy em không nói sớm mình còn trinh cho anh biết.

– Anh có cho em cơ hội nói đâu, anh 1 mực đòi ngủ với em, rồi làm chuyện ấy như đúng rồi có quan tâm gì đến cảm xúc của em chứ?

– Anh xin lỗi. Tại anh nghĩ con gái 27 tuổi thì mất trinh từ lâu rồi, ai ngờ em còn. Theo anh.

– Anh định đưa em đi đâu…

Hùng kéo Thu lên trên nhà gặp bố mẹ cô thú nhận rằng cả 2 đã giả làm người yêu để lừa ông bà khiến bố mẹ Thu giận lắm. Nhưng ngay sau đó Hùng lại nghiêm túc xin cưới Thu khiến ai nấy cũng bàng hoàng. Không hiểu Hùng làm trò gì, Thu quay sang hỏi:

– Anh điên à, trong hợp đồng đâu có chuyện này. Tôi không có tiền trả cho anh nữa đâu.

– Chuyện này là thật, anh đã lấy mất cái ngàn vàng của em, anh muốn chuộc lỗi, bù đắp cho em. Lấy anh nhé, dù sao chúng ta cũng thuộc về nhau rồi.

– Em… em…

Đang ngần ngừ suy nghĩ thì bố Thu bắt 2 đứa kết hôn với nhau ngay, được phụ huynh ủng hộ Hùng mừng lắm. Còn thu thì lúc sau cũng gật đầu vì cô đang ế, thứ quý giá nhất của cô cũng thuộc về Hùng rồi.

Làm vợ Hùng, Thu không ngờ Hùng là người chồng tốt, yêu thương vợ đến thế. Anh tranh hết việc nhà làm giúp vợ, cái gì tốt đẹp nhất cũng dành cho Thu. Cô không bao giờ nghĩ sau cái lần thuê Hùng đóng giả làm bạn trai định mệnh đó giờ cả 2 đã nên duyên vợ chồng, sống với nhau hạnh phúc thế này.

Nhận xét

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!