Thứ Ba, tháng 2 06, 2018

Phó chủ tịch UB MTTQ huyện “yêu” 2 phụ nữ

Loading...

Ảnh minh họa

Phó chủ tịch UB MTTQ huyện Châu Đức đã phải làm tường trình về việc đăng ký kết hôn với người này và cưới người khác.

Ngày 6/2, một lãnh đạo huyện Châu Đức, (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã yêu cầu ông Trần Thái Trung (40 tuổi, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Châu Đức) tường trình lại vụ việc liên quan đến những thông tin trên mạng xã hội lan truyền chuyện riêng của ông.

Theo đó, trên mạng xã hội chia sẻ thông tin việc ông Trung đã cưới vợ và có con nhưng lại không đăng ký kết hôn. Thay vào đó, ông Trung đăng ký kết hôn với người phụ nữ khác.

Sau khi nhận được thông tin, một lãnh đạo Huyện ủy Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã yêu cầu ông Trần Thái Trung làm tường trình để có hướng xử lý. “Tùy mức độ, nếu nhẹ thì cách chức, còn nặng thì khai trừ ra khỏi đảng”, lãnh đạo này cương quyết.

Trong bản tường trình gửi Ủy ban kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Châu Đức, ông Trung cho biết năm 2013, ông được Ban thường vụ Huyện ủy cho đi học lớp cao cấp lý luận chính trị tại TP.HCM, niên khóa 2013 - 2014. Trong thời gian học, ông Trung đã quen với cô N.P.L, giảng viên của trường.

Cuối năm 2014, kết thúc khóa học, ông Trung trở về và cả 2 chia tay. Năm 2015, ông Trung quen biết, yêu và tổ chức đám cưới với cô N.T.N.L tại quê nhà ở H.Châu Đức.

Tuy nhiên đến tháng 3/2015, cô N.P.L thông báo cho ông Trung biết đã có con với ông.

Tuy nhiên, ông vẫn quyết định cưới bà N.L vì cho rằng đã hết tình cảm với bà P.L, nếu quay lại sống sẽ không hạnh phúc.

Dù vậy, bà P.L vẫn đề nghị đăng ký kết hôn để làm giấy khai sinh cho con, sau đó sẽ ly hôn để ông Trung kết hôn với bà N.L. Nghĩ đến con nên ông Trung đồng ý đăng ký kết hôn với bà P.L. Vụ việc này bà N.L. không hề biết.

Tháng 11/2015, ông Trung cưới bà N.L, cả 2 chung sống với nhau và có con nhưng không đăng ký kết hôn. Thời gian này, ông Trung nhiều lần đôn đốc bà P.L ly hôn để ông làm thủ tục đăng ký kết hôn với bà N.L nhưng bà P.L chưa sắp xếp được thời gian.

Đến ngày 31/1/2018, bà N.L biết vụ việc và dẫn tới chuyện lan truyền thông tin trên mạng xã hội..

Ông Trung cũng báo cáo với UBKT Huyện ủy Châu Đức, ngày 1/2, ông đã cùng bà N.P.L làm đơn gửi tòa án.

Trao đổi với TN, ông Phạm Văn Hào, phó Bí thư Huyện ủy Châu Đức, cho hay đám cưới của ông Trung, lãnh đạo UBND huyện và Huyện ủy ai cũng dự nhưng không biết chuyện ông Trung đã kết hôn trước đó với người khác. Nhiều năm nay ông Trung cũng không khai lí lịch vợ con trong sổ đảng viên.

Trước đó có không ít vụ việc lãnh đạo bị cách chức, kỷ luật vì quan hệ bất chính như trường hợp của ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân (Thanh Hóa).

Theo đó ông Tài có quan hệ bất chính với nữ cán bộ văn phòng thống kê cùng xã. Ngày 3/11, thông tin từ UBND huyện Như Xuân cho hay, đơn vị đã thi hành kỷ luật cách chức Chủ tịch UBND xã đối với ông Tài.

Thu Thanh (Tổng hợp)
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: