Quỳ xuống xin người yêu nhận cái thai trong bụng nhưng vẫn bị anh ném tờ 500 ngàn vào mặt, cô gái cầm tờ tiền đó về và khiến anh ta sau 1 năm trở thành thẳng phụ hồLoading...

Quỳ suốt 3 tiếng đồng hồ, chân tê dại, Thu tưởng không chịu đựng nổi nữa thì Hiếu bước ra, chìa trước mặt Thu tờ 500 ngàn:

Đi với Hiếu, ai cũng khen Thu và Hiếu xứng đôi vừa lứa. Thu xinh đẹp, giỏi giang, gia đình cũng có điều kiện. Còn Hiếu, tuổi trẻ, tài cao, mới 27 tuổi đầu đã lên đến chức giám đốc. Công ty của Hiếu chuyên kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực hoạt động từ thiện. Vì thế, Hiếu lúc nào cũng giữ cho hình ảnh của mình luôn trong sạch nhất, ngời sáng nhất. Ngay cả Thu cũng vậy. Cách ăn nói, đi đứng của Thu cũng phải làm sao cho xứng với Hiếu. Thu nghĩ, đó cũng là một cách để Thu hoàn thiện bản thân mình.

Tình yêu của cả hai cũng đã đươc hơn 1 năm. Mọi người nói đã đến lúc cả hai tính đến chuyện cưới hỏi. Thu là con gái, hỏi chuyện này với Hiếu cũng không tiện, Hiếu là người chủ động mở lời thì vẫn tốt hơn. Nhưng Hiếu thì mãi vẫn cứ ngập ngừng:

– Em đợi cho sự nghiệp của anh ổn định đã nhé!!

Thu cũng không muốn giục giã Hiếu nhiều đâu, Nhưng bản thân người con gái, khi đã trao đi tất cả cả thân xác và sự tin tưởng thì tất nhiên luôn muốn nhận về một sự chắc chắn tuyệt đối. Thu đã thuộc về Hiếu lâu rồi, bản thân Thu không phải không có lòng tin vào mình không giữ được Hiếu, Thu chỉ sợ lòng người bất biến, vạn sự khó lường.

Hiếu đi tiếp khách về, không về nhà mà lại đến thẳng nhà Thu, say mèm. Đỡ Hiếu vào nhà, Thu lấy nước ấm lau mặt cho Hiếu thì Hiếu ghì chặt Thu vào người, miệng thì tìm môi Thu, tay thì vội vã cởi áo Thu. Thu ngăn Hiếu lại thì Hiếu thì thầm:

- Lẽ nào em không muốn lấy anh ư??

Lấy ư?? Đương nhiên là Thu muốn rồi. Nhưng chuyện này quả thực… Đầu Thu mông lung quá, ý nghĩ lộn xộn, cảm xúc hỗn độn và…

Chiếc que thử thai hiện lên hai vạch, Thu mừng lắm gọi điện báo ngay tin cho Hiếu. Đầu dây bên kia, Hiếu im lặng một lúc rồi:

- Phá nó đi, giờ chưa phải lúc.

Dứt lời thì Hiếu cũng tắt máy luôn. Thu tái mặt, bỏ cái thai ư. Chẳng phải Hiếu đã nói sẽ có đám cưới hay sao. Thu gọi điện lại nhưng Hiếu không trả lời. Tới công ty tìm Hiếu thì thư kí nói Hiếu đi tiếp đối tác nhận đầu tư cho chương trình từ thiện quan trọng. Thu đành tới nhà đợi Hiếu về. Mãi tới tận 10 8 giờ tối, tiếng xe của Hiếu mới đỗ ở cổng. Thu nhanh chóng lao ra, ôm chặt lấy Hiếu. Hiếu lạnh lùng đẩy Thu ra, gằn giọng:

- Nếu không đồng ý phá thai thì đừng đến đây nữa.

Hiếu hờ hững đi vào nhà, bỏ mặc lại Thu với sự ngơ ngác, hụt hẫng tột cùng. Thu không thể bỏ con được. Thu cũng không muốn mất Hiếu. Bất giác, Thu quỳ xuống trước cửa nhà Hiếu, Thu chắc chắn Hiếu nhìn thấy vì cửa nhà Hiếu có lắp camera. Thu hy vọng, sự đáng thương này của Thu sẽ làm Hiếu chịu trách nhiệm, đồng ý cưới Thu. Thu đâu có ngờ.

Quỳ suốt 3 tiếng đồng hồ, chân tê dại, Thu tưởng không chịu đựng nổi nữa thì Hiếu bước ra, chìa trước mặt Thu tờ 500 ngàn:

- Cầm lấy mà đi phá, tôi hết trách nhiệm và đừng có đến tìm tôi nữa.

Hiếu đóng sầm cửa lại. Thu ngỡ ngàng, Thu không ngờ Hiếu lại có thể tuyệt tình tới mức này. Hiếu đã thất tín, lại còn ruồng bỏ chính con mình, vậy mà lúc nào cũng ra vẻ đạo mạo, đĩnh đạc. Thu thực sự đã nhìn nhầm bản chất của Hiếu rồi. Nhìn tờ 500 ngàn, lòng Thu đau hơn cắt. Thu hận, hận lắm. Nhưng cứ thế này mà bỏ đi, chẳng phải quá dễ dàng cho Hiếu sao. Hiếu phải trả giá, bộ mặt đạo đức kia phải được gỡ bỏ để không còn ai bị lừa bởi nó nữa.

Cầm theo tờ 500 ngàn, Thu đến phòng khám thai…

Sáng hôm sau, còn đang say giấc nồng thì Hiếu hốt hoảng nhận được cuộc gọi từ cô trợ lý. Khắp công ty đang rải đầy phiếu siêu âm thai và những tờ 500 ngàn được photo ra. Nhớ tới chuyện đêm qua với Thu, Hiếu hốt hoảng lao đến công ty. Cảnh tượng trước mắt Hiếu cũng hoảng. Mọi người xì xầm, bàn tán nhìn Hiếu bằng ánh mắt khinh miệt. Điện thoại réo liên tục, khách hàng hủy hợp đồng. Hiếu như vậy còn danh tiếng đâu mà người ta tin tưởng nữa. Công ty Hiếu đứng trước nguy cơ phá sản. Hiếu tức điên, lao đến nhà tìm Thu thì Thu không có nhà. Điện thoại Thu cũng không nghe. Hiếu ngồi gục trước nhà Thu ôm đầu hối hận.

Còn Thu, Thu đang trên máy bay đi du lịch. Thu muốn đưa con Thu đến một nơi thoáng đãng, trong trẻo để nghỉ dưỡng. Thu quyết định rồi, Thu sẽ giữ con lại, làm một bà mẹ đơn thân hạnh phúc.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...