Thứ Tư, tháng 2 07, 2018

Ra đường tìm gái thấy 1 em khá xinh, tôi tấp vào trả hẳn 1 triệu “1 lần” không ngờ cô ta đồng ý, sau đêm đó thì tôi nhận lấy cái kết có nằm mơ tôi cũng không ngờ

Loading...
Tôi quyết định đêm đó sẽ phải đưa bằng được 1 cô gái vào nhà nghỉ. Đang phóng xe trên đoạn đường thường hay có gái gọi để tìm thì bất ngờ thấy có 1 em khá xinh đang vẫy từ phía xa, tôi liền tấp xe vào, đúng là em ấy xinh thật sự:

Yêu 2 năm trời đã tính tới chuyện cưới xin, mẹ tôi đã đi xem ngày chọn ngày đẹp đàng hoàng rồi nhưng không ngờ chuyện tình của tôi và Yến lại phải dừng lại giữa chừng như thế. 2 năm nói yêu tôi nhưng thực ra cô ấy đã dành tình cảm cho người đàn ông khác từ 1 năm trước rồi..

1 tháng trước người đàn ông ấy đã về nước và Yến quyết định theo ông ta ra nước ngoài. Cô ấy đã thú nhận tất cả trước tôi và mong tôi tha lỗi. Tôi chết lặng, cố níu kéo nhưng không thể nào thay đổi được quyết định của bạn gái. Tôi chính thức bị đá 1 cách đau đớn…

Tối ấy tôi không dám về nhà vì sợ mẹ hỏi chuyện đã bàn ngày cưới với Yến chưa, ý em thế nào. Tôi chán nản đi uống rượu say và nhắn báo mẹ là có việc ngủ lại nhà bạn để bà đỡ lo. Rượu vào nỗi buồn trong lòng tôi càng dâng cao, tôi hận mình đã trao niềm tin và tình yêu nhầm chỗ. Tôi hận Yến thay lòng đổi dạ cả năm rồi mà vẫn lừa gạt tình cảm của tôi.

Tôi muốn trả thù, trả thù những cô gái quá tính toán như Yến. Những người được yêu, được trân trọng nhưng lại đi lừa gạt tình cảm của đàn ông, còn tới khi mà bị cánh đàn ông chúng tôi phản bội thì họ lại lên tiếng chỉ trích rồi bảo chúng tôi là khốn nạn, là sở khanh…

Tôi quyết định đêm đó sẽ phải đưa bằng được 1 cô gái vào nhà nghỉ. Đang phóng xe trên đoạn đường thường hay có gái gọi để tìm thì bất ngờ thấy có 1 em khá xinh đang vẫy từ phía xa, tôi liền tấp xe vào, đúng là em ấy xinh thật sự:

- Đi luôn không em??

- Giá ‘chát’ đấy anh giai vì hàng ngon mà.

- Nhìn bên ngoài cũng được 1 triệu/ nháy. Vào nhà nghỉ nên bên trong ngon thì còn thưởng thêm.

- Ok, em thích anh giai rồi đấy.

Chỉ mất 1 giây cô ta đã ngồi yên vị sau chiếc xe số mà tôi mượn tạm của bố đi vì ô tô của mình đang bảo dưỡng. Tôi phóng thẳng tới cái nhà nghỉ gần đó. Tôi chán đời cũng chẳng nghĩ ngợi gì cả, muốn 1 đêm buông thả để quên đi hết những chuyện đã qua.

Nhưng rồi vừa cởi đồ ra tôi mới phát hiện trong ví mình không có dụng cụ bảo hộ dự trữ. Tôi với Yến cũng đã có 1 vài lần gần gũi với nhau nhưng “áo mưa” toàn là do cô ấy lo liệu, tôi có mang theo nó bao giờ đâu. Cô gái làng chơi kia cũng lắc đầu không có. Cô ấy định gọi lễ tân thì tôi giữ tay lại:

- 2 triệu/ lần không dùng bảo hộ.

- Anh…

Có lẽ cô ta cũng hơi bất ngờ về cái tính khí điên điên khùng khùng của 1 gã nồng nặc hơi men, nhưng cô ấy không có cơ hội lựa chọn nữa rồi. Tôi đã lao ngay vào cô ấy. Và rồi tôi chẳng còn kiểm soát được việc mình đã làm gì nữa. Chỉ nhớ lang máng có lúc cô ấy hét lên “5 ‘nháy’ rồi đấy, rồi 7 ‘nháy’ rồi đấy, anh có đủ tiền trả không”?? Rồi thì tôi lăn ra ngủ lúc nào không hay biết.

Chỉ biết sáng hôm sau tỉnh dậy đầu đau như búa bổ, mãi mới mở được mắt ra. Cô ta vẫn nằm bên cạnh chưa thấy có dấu hiệu tỉnh ngủ, con gái gì mà ngủ gớm hơn cả đàn ông. Tôi lay cô ta dậy để thanh toán:

- Đêm qua tôi làm mấy nháy để tôi trả tiền.

- Bán cả cái xe anh đi không đủ trả tôi đâu – cô ta miệng lẩm bẩm mắt vẫn chưa mở.

- Mấy ‘nháy’, nói nhanh đi cho tôi về.

- 10 ‘nháy’

- Cái gì, cô điên à, tôi mà làm được 10 nháy á. Cùng lắm 3 ‘nháy’ là cùng.

- Tôi biết ngay anh không có tiền trả mà, thôi để cái xe lại rồi về đi. Tôi không thèm lột quần áo anh trừ nợ đâu.

- Cô.

Biết là bị lừa nhưng tôi vẫn rút 20 triệu trong ví ra ném xuống người cô ta khiến cô ta giật bắn mình lồm cồm bò dậy. Nhưng đúng lúc ấy tôi phát hiện ra một thứ kinh hoàng dưới ga giường. Tôi vơ vội mấy đồng tiền vừa ném xuống:

- Cái gì thế kia – tôi chỉ vào vết máu đó.


Ảnh minh họa

- Là vệt máu chứng tỏ sự trong trắng chứ còn cái gì, anh chưa từng nhìn thấy bao giờ à??

- Cô… cô còn con gái sao??
- Quan trọng gì chuyện đó…

Cô ta vơ tiền rồi mặc lại quần áo ra về, nhưng tôi đã kiên quyết không cho cô ấy đi. Chẳng hiểu sao trong giây phút ấy tôi đã buột miệng nói ra câu này:

- Tôi sẽ có trách nhiệm với cuộc đời em.

- Anh điên à, 1 thằng đi xe số cũ rich như anh thì lo gì được cho tôi. 20 triệu này chắc tiền tiết kiệm cả năm hả??

Tôi cười lớn nhưng không để cô ấy đi nữa mà bắt lên xe đưa hẳn về nhà: “Mẹ, con sẽ cưới cô ấy chứ không phải là Yến, Yến đã quyết định ra nước ngoài với người đàn ông việt kiều kia rồi”. Mẹ tôi không nói gì, có lẽ bà đã biết chuyện, chỉ có cô gái kia là choáng váng khi nghe những gì tôi nói và biết thân phận thực sự của tôi.

Hóa ra cô ta cũng chẳng phải là cô gái bình thường, con gái đại gia đàng hoàng nhưng chán cảnh bố mẹ sống ly thân rồi bồ bịch bên ngoài nên bỏ ra ngoài đi bụi. Và đêm đó, cô ấy đã gặp tôi…

Đám cưới của tôi vẫn diễn ra đúng ngày mẹ đã xem thầy, hạnh phúc và hoành tráng nhưng cô dâu không phải là Yến. Nhìn cô vợ kém mình 5 tuổi nhí nhảnh bên chiếc váy cô dâu chụp ảnh cùng bạn bè, tôi tự hứa sẽ đem lại hạnh phúc cho cô ấy, không bao giờ khiến cô ấy phải buồn phiền nữa. Đàn ông chúng tôi dù đau nhưng dễ tha thứ lắm, tôi cầu chúc cho Yến được hạnh phúc.
Загрузка...

0 nhận xét: