Thứ Năm, tháng 2 08, 2018

Sợ về ăn Tết 1 mình, chàng trai thuê gái làng chơi đóng giả bạn gái thì bố mẹ nghi ngờ bắt 2 đứa “gần gũi” để chứng minh và cái kết sốc khi cô gái chủ động

Loading...
Không biết làm gì, xử lý ra sao khi bị đẩy vào thế bí này thì bất ngờ Liên tiến lại thoát y rồi chủ động du lịch khắp người Tú khiến anh không kìm chế được mà làm điều không tưởng này.

32 tuổi rồi nhưng đến giờ Tú vẫn ế, Tết năm nào cũng giống năm nào 1 mình về nhà. Thay vì được mọi người ở quê chào đón thì ngay câu đầu tiên mọi người đã hỏi: “Ơ thế lại về 1 mình; vẫn ế à??”. 1 tuần nghỉ Tết mà Tú nhức hết cả đầu về chuyện lập gia đình. Tết năm nay lại đến, chắc anh phát điên mất thôi.

Sợ mọi người chỉ trích tiếp, năm nay Tú chơi bài thuê cô gái làng chơi đóng giả làm bạn gái về qua 2 ngày, giá cát xê hơi chát là 5 triệu nhưng thôi anh cứ thuê tạm cho các cụ đỡ mắng nữa. Được nghỉ làm, Tú đưa cô gái làng chơi về quê ra mắt luôn. Thấy Tú đưa bạn gái về cả nhà, họ hàng đều như vớ được vàng cười vui lắm. Chưa cần hỏi cô gái kia thế nào, mọi người đã giục cưới khiến Tú chỉ biết cười trừ.

Ai cũng tin Liên (cô gái làng chơi) là bạn gái Tú thật, riêng có bố mẹ anh là hoài nghi không tin con trai mình. Tối cơm nước xong, bố mẹ gọi 2 đứa lên nói chuyện:

- Tụi con yêu nhau thật hay chỉ là giả vờ để qua mắt bố mẹ thôi??

- Dạ, tụi con yêu nhau thật mà. Bố mẹ nói gì thế??

- Yêu nhau mà tao thấy bọn mày cứ gượng gạo sao ấy. Hay là chúng mày tính lừa bố mẹ??

- Không, tụi con đâu dám ạ.

- Thế á?? Vậy thì chứng minh đi.

- Chứng minh cái gì ạ, con đã đưa Liên về ra mắt rồi mà.

- Bố mẹ muốn 2 đứa mày gần gũi với nhau, chỉ có thế bố mẹ mới tin thôi.


Bố mẹ muốn 2 đứa mày gần gũi với nhau, chỉ có thế bố mẹ mới tin thôi (ảnh minh họa)

- Làm chuyện vợ chồng ạ?? Bố mẹ đùa con ạ, ai đời bố mẹ lại ép con ngủ trước khi kết hôn chứ. Thế thiệt thòi cho Liên lắm, con không muốn cô ấy mang tiếng hư hỏng.
- Thời gì rồi con cổ hủ thế chứ?? Con Liên mà bầu được trước thì 2 ông bà già này càng thích. Không dám làm đúng không, vậy là tao biết 2 đứa mày chỉ giả vờ thôi đấy.

- Dạ.. dạ…

Tú ấp úng không biết trả lời sao thì Liên liền lên tiếng.

- Vậy thì tụi cháu xin phép 2 bác ạ. Anh mình đi nghỉ đi.

- Em tính làm thật sao??

- Làm thật.

- Bố mẹ sẽ ở ngoài cửa kiểm tra nên tụi mày đừng có giở trò nhé, không qua được mắt tao đâu.

- Mẹ thật là, chuyện này mẹ cũng giám sát ư??

Tú khó chịu đưa Liên vào phòng mình. Không biết làm gì, xử lý ra sao khi bị đẩy vào thế bí này thì bất ngờ Liên tiến lại cởi áo rồi chủ động du lịch người Tú khiến anh sởi gai ốc nói nhỏ với Liên:

- Em làm gì thế?? Đừng có manh động thế mà.

- Mẹ anh đang ở ngoài cửa nhìn vào đấy, anh không diễn là kế hoạch thất bại. Em đang cứu anh đấy, phối hợp đi.

- Anh… anh…


Mẹ anh đang ở ngoài cửa nhìn vào đấy, anh không diễn là kế hoạch thất bại (ảnh minh họa)

Luống cuống không biết làm gì thì Liên liền kéo Tú xuống giường mà hôn anh 1 cách nồng nhiệt. Sau 5 phút bỡ ngỡ thì Tú như bị vẻ đẹp, body nóng bỏng của Liên mê hoặc. Chẳng nhớ là mình đang diễn cảnh nóng để qua mặt bố mẹ ngoài cửa mà Tú cứ thế mà làm tới với Liên 1 cách cuồng nhiệt. Xong việc Tú buông Liên ra tỏ mặt ấp úng.

- Anh… anh xin lỗi.

- Không sao, em tự nguyện mà.

Đột ngột mẹ lao vào, cười lớn rồi nhìn ga giường nói câu này khiến Tú và Liên và xấu hổ vừa sốc:

- 2 đứa làm tình tuyệt vời đó, Liên lại còn trinh nữa thì đúng là không còn gì mĩ mãn hơn. Mẹ tin 2 đứa rồi, thôi tiện mai Liên về quê thì nhà bác sẽ tới nhà con xin cưới luôn nhé. Cảm ơn con đã khiến con trai bác hết ế.

- Mẹ… sao mẹ tự ý xông vào phòng con thế, tụi con đang…

- Ngại gì chứ?? Thế nhé, mẹ về ngủ đây.

- Cưới á?? Mẹ anh nói đùa đúng không??

- Bà nói thật đấy, mẹ anh nói là làm mà. Sao ga giường lại có máu, không phải em làm gái sao??

- Thực ra hôm nay là lần đầu tiên của em, anh là vị khách đầu tiên của em đấy.

- Trời đất, em khiến anh bất ngờ quá. Nhưng càng tốt, vậy thì em làm vợ anh nhé.

- Anh không chê em làm gái ư??

- Ngốc này, em chỉ ngủ với mình anh sao là gái được. Em làm vợ anh. Không ngờ định mệnh đã đưa em đến bên anh. Cảm ơn em vì tất cả. Tết này cả nhà anh đều vui rồi.

Ôm lấy Liên ngủ Tú cười tủm vì sung sướng. Tìm kiếm bao năm không kiếm được vợ, ấy vậy có gặp 1 ngày giờ Tú sắp được làm chú rể rồi. Nếu không có Liên chắc Tết này Tú phải vào trại tâm thần vì bị stress mất thôi.
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: