Thứ Năm, tháng 2 08, 2018

Tân hôn xong anh mặc lại quần áo rồi bảo: “Mẹ đang ốm nên anh sang ngủ với mẹ”, thấy anh có hiếu nên càng yêu anh hơn nào ngờ 2 tháng sau vẫn không được ngủ với chồng lần nào thì tá hỏa

Loading...
Em tưởng mẹ khỏi ốm lâu lắm rồi mà sao anh còn phải sang đó trông. Mình cưới nhau 2 tháng rồi mà chưa ngủ cùng nhau 1 đêm nào đấy.

Yêu hơn 1 năm thì Vi và Thành làm đám cưới. Thành chỉ có 1 mẹ, 1 con, bố anh mất khi anh 5 tuổi, mình mẹ nuôi anh nên khi thấy chồng tương lai việc gì cũng hỏi ý kiến mẹ thì Vi cũng không dám trách móc gì. Cô nghĩ cưới xong về đó ở, sau này mẹ già mẹ mất thì tất cả cũng là của 2 đứa mà thôi. Với lại bà cũng thương cô chứ không có khó tính gì.


Nhưng cái gì Thành cũng nghe mẹ đâm ra nhiều lúc làm Vi thấy mất hết tiếng nói riêng của mình. Nhiều lúc ức chế quá cô cũng nói lại:

- Chuyện cưới xin là của 2 đứa mà cái gì anh cũng hỏi mẹ. Thế em là gì vậy??

- Thôi mà, em chịu khó chiều mẹ chút đi. Mẹ chỉ có mình anh thôi, nên cũng chỉ được lo cưới cho con có 1 lần. Mẹ cũng chỉ muốn tốt cho mình thôi mà em.


Chuyện cưới xin là của 2 đứa mà cái gì anh cũng hỏi mẹ. Thế em là gì vậy?? (Ảnh minh họa)

Biết cũng chẳng thay đổi được gì nên Vi đành im lặng cho qua để ngày cưới mọi thứ diễn ra tốt đẹp dù nhiều thứ thực sự cô không hài lòng. Lúc nhà trai đón dâu về, bạn bè Vi có đi theo vào phòng cưới của 2 vợ chồng. Nhưng đập vào mắt họ là chiếc giường ngủ được đóng theo kiểu ngày xưa và bộ ga thì màu đỏ đất, chẳng giống mốt của bọn trẻ bây giờ.

- Mày chọn ga gì mà màu già vậy hả trời?? Vợ chồng mới có hơn 20 chứ có phải hơn 40 rồi đâu.

- Là mẹ chồng tao mua cả đấy, tao có được mua gì đâu. Thôi chiều cho bà vui vì nhà chồng cũng chỉ có 2 mẹ con thôi mà.

Nghe Vi nói thế bạn bè cũng không ái dám nói gì nữa vì sợ cô buồn. Đêm tân hôn không vì chiêc giường hay bộ ga gối mà làm giảm đi hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Với lại vì lo cho đám cưới của vợ chồng Vi mà mẹ chồng đã ốm mệt, nói không ra tiếng nhưng vẫn cố tươi cười tiếp khách cả ngày nay.

Nhưng đêm đó vừa mới gần gũi xong, Vi giật mình khi thấy chồng mặc lại quần áo như muốn đi đâu đó:

- Đêm rồi anh đi đâu vậy??

- Em ngủ đi, mẹ đang ốm nên anh sang ngủ với mẹ để trông mẹ.

- Vâng, vậy anh sang trông mẹ nhé, có gì gọi em.

Ngày hôm sau chồng lại bảo sang trông mẹ tiếp, Vi thương chồng nên bảo để mình sang nhưng chồng từ chối:

- Thôi em cứ ở bên này ngủ cho ngon, anh sang trông mẹ cũng được.

Thấy chồng có hiếu nên Vi càng yêu anh hơn nhưng 1 tuần sau mẹ chồng đã khỏi ối mà đêm nào chồng Vi cũng vẫn sang trông mẹ. Thời điểm đó mẹ đẻ của Vi lại phải vào viện nên cô cũng về ngoại chăm mẹ luôn. Gần 2 tháng sau thì Vi về nhà vì mẹ đã ra viện.


Ảnh minh họa

Nhớ chồng vô cùng, đêm đó Vi chỉ muốn được ôm chồng ngủ tới sáng. Nhưng rồi vừa mới thay cái váy ngủ gợi cảm vào người thì lại thấy chồng định ra ngoài:

- Anh đi đâu vậy??

- Anh sang ngủ với mẹ.

- Em tưởng mẹ khỏi ốm lâu lắm rồi mà sao anh còn phải sang đó trông. Mình cưới nhau 2 tháng rồi mà chưa ngủ cùng nhau 1 đêm nào đấy.

- Anh xin lỗi… Anh ngủ từ bé với mẹ đến lớn quen rồi… Giờ bảo anh ngủ với người khác anh không quen??

- Cái gì?? Tôi là người khác á?? Thế anh lấy tôi về để làm gì??

- Anh xin lỗi… Anh…

Vi gần như chết điếng người. Cô đau đớn tột cùng, không thể ngờ nổi chồng mình lại là người như vậy?? Chẳng lẽ giờ cô lại bỏ về nhà mẹ đẻ, mẹ cô mới ốm chắc không chịu nổi cú sốc này đâu. Nhưng nếu cứ ở đây thì chắc chắn cô khổ 1 đời.
Загрузка...

0 nhận xét: