Tân hôn xong định ôm chồng đi ngủ thì thấy anh cứ lúi húi dọn dẹp giường, vợ nhỏ nhẹ: “Ngủ thôi anh” thì nhận được câu trả lời của chồng có nằm mơ cô cũng không ngờ



Loading...

Sau phút giây mặn nồng, cô cũng thấm mệt. Cứ nghĩ sẽ đi ngủ luôn thì bất ngờ thấy anh cứ lúi húi dọn dẹp giường còn ôm chăn đứng dậy. Hay là anh định đi đâu kia, cô nhỏ nhẹ...

Cô không quá xinh đẹp nổi bật, tài năng cũng không nổi trội, tốt nghiệp đại học xong với tấm bằng khá trên tay, cô chỉ mong kiếm được một công việc ổn định ở thành phố này. Cô cố gắng kiếm tiền, hy vọng có thể giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Còn chuyện nhân duyên, cô nghĩ rồi thôi thì cứ để nó thuận theo lẽ tự nhiên vậy. Vì rằng suốt mấy năm đại học, cô cũng chưa có yêu ai bao giờ và cũng chẳng có chàng trai nào để ý đến cô cả.

Cũng rất nhiều người sau khi đi làm đã kết hôn rồi sinh con và sống ở thành phố này cũng chỉ với một căn nhà nhỏ đó hay sao. Họ làm được thì cô đương nhiên cũng làm được rồi. Nhưng chỉ có điều cô không ngờ, số cô lại tốt hơn số họ, lúc đó cô nghĩ là vậy.
Ở công ty, trong một lần đãi tiệc công ty đối tác, cô bất ngờ gặp anh. Vừa mới gặp, cô đã ngay lập tức bị anh thu hút rồi. Đương nhiên vị trí của anh lúc đó khiến cô chẳng dám lại gần anh mà giao tiếp rồi, chỉ dám lén đứng ngắm anh thôi. Cô chẳng thể ngờ, ngay sau hôm đó, cô lại có lịch chuyển công tác. Và càng khó tin hơn, cô được chuyển đến công ty anh làm việc và làm việc ngay dưới quyền của anh.

Anh đúng là người đàn ông mà nhiều cô gái khao khát. Đẹp trai, tài giỏi, ga lăng, tâm lý. Cô chẳng biết mình đã thích anh từ khi nào cho đến khi chính anh chủ động mở lời nói thích cô.

- Anh thích tôi ư??

- Anh thích em từ lần đầu tiên gặp gỡ kia. Chúng mình hẹn hò nhé!!

Vậy là rất tự nhiên, cô đến với anh trong sự ghen tỵ của nhiều người. Cô thường hỏi anh lý do tại sao anh lại thích cô, anh chỉ biết trả lời rằng:

- Em chu đáo và nhẹ nhàng, lại có một trái tim ấm áp, anh chỉ cần có bao nhiêu vậy thôi.

Anh chủ động đề nghị kết hôn với cô. Anh nói sau khi kết hôn anh và cô sẽ sống riêng. Bất chơt cô nhớ ra:

- Anh chỉ ở có một mình ư??

Tại sao bây giờ cô mới nhớ ra việc mình phải hỏi anh chuyện này nhỉ. Có phải vì cô và anh tiến với nhau nhanh quá mới xảy ra chuyện này không??

- Em xin lỗi, em quên không hỏi. Anh không đưa em về ra mắt ư??

- Anh là trẻ mồ côi, anh chỉ sống có một mình thôi.

Cô bất giác muốn ôm anh vào lòng, muốn che chở cho anh.

Hôn lễ của cô và anh được tổ chức. Hôm ấy, cô là cô gái hạnh phúc nhất. Ấy vậy mà đêm tân hôn…

Sau phút giây mặn nồng, cô cũng thấm mệt. Cứ nghĩ sẽ đi ngủ luôn thì bất ngờ thấy anh cứ lúi húi dọn dẹp giường còn ôm chăn đứng dậy. Hay là anh định đi đâu kia, cô nhỏ nhẹ:

- Ngủ thôi anh!!

Cứ tưởng anh sẽ dịu dàng ôm không vào lòng thì không, anh quay lại nhìn cô, nhẹ giọng:

- Ngủ là ngủ thế nào, em còn phải chăm sóc bố anh và anh trai anh cơ mà.

- Anh nói gì?? Em không hiểu?? Anh nói anh là trẻ mồ côi cơ mà?? – Cô bắt đầu cảm thấy sợ hãi khi anh nói rối cô

- Anh nói dối em đấy. Thật ra bố anh và anh trai anh sau vụ tai nạn đều bị liệt nửa người không thể tự chăm sóc bản thân. Mục đích anh lấy em cũng là để em chăm sóc cho bố và anh trai anh thôi. Anh được biết em ở nhà cũng là thục nữ, chuyện này chắc không làm khó em được. À mà từ mai em cũng nghỉ làm đi nhé, ở nhà lo cơm nước, nhà cửa, chăm sóc cho 3 bố con anh.

- Anh coi em là ô sin ư??

- Cũng không hẳn là như thế. Mà cũng tùy em nghĩ thôi!!

Cô chết đứng trước lời anh nói. Có phải cô đang mơ hay không?? Một giấc mơ không hề có thật này. Anh tại sao lại có thể lạnh lùng nói ra với cô những lời như vậy chứ. Hóa ra từ đầu đến giờ mọi chuyện chỉ là do cô ảo tưởng mà ra thôi hay sao?? Cô đau lòng, thực sự đau lòng quá rồi nhưng liệu có thể thay đổi đươc gì không đây??

Nhận xét


Chat Đêm là trang web xem tin tức online, tin nóng 24h miễn phí, chat chít, gay chat, les chat, Vietfun chat, chatyume, phim gái xinh, mbbg khát tình, Phim facebook, phim fpt, phim gái xinh, phim đêm, BiluTV - Bilutv phim bộ, Bilutv phim lẻ, Xem phim lẻ, Xem phim bộ, Phim Hay, Phim Facebook, Phim3s, Phim đêm, phim facebook, VTV16, BanhTV, phim vtv16, khoai, tvhay, vo phim, động phim, Phim BiluTV, bom tấn ... Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web, mạng xã hội liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!