Thằng bạn nhắn tin: “Tao có em này ngon lắm hẹn sẵn ở khách sạn cho mày rồi”, tôi hí hửng đi ngay nào ngờ ra đến nơi thấy mặt em thì phải gọi ngay cho nó chửi: “Mày giết tao rồi!”Loading...
GÕ TÊN BỘ PHIM BẠN MUỐN XEM VÀO KHUNG TÌM KIẾM DƯỚI ĐÂY

Nhận được tin nhắn, tôi cũng hí hửng thay quần áo rồi đến điểm hẹn. Nhưng vừa tới nơi thì suýt ngất khi thấy em hàng mà Tuấn “tuyển” cho tôi.

Hai hôm nay, sau khi chia tay Thúy, tôi buồn bã đến mức không muốn ăn uống gì, cả ngày chỉ uống rượu thay cơm. Chúng tôi đã yêu nhau tận 4 năm, vậy nên khi chia tay ai ai cũng đều cảm thấy tiếc nuối thay.

May mắn thay bên cạnh tôi lúc nào cũng có Tuấn, thằng bạn thân đã chơi với nhau hơn 10 năm trời. Nhờ có Tuấn, tôi đã lấy lại được tinh thần.

Một hôm, Tuấn thấy tôi đang ngắm ảnh người yêu cũ thì nó quát:

-Cái thằng hèn, bỏ rồi thì bỏ luôn đi, cần thiết gì mà mày cứ phải lụy tình, khổ sở như vậy?? Vứt quách những cái ảnh đó đi, có gì thì nói cho tao biết đây này, mang tiếng bạn thân mà chuyện gì mày cũng giấu tao là sao??

Tôi lẳng lặng đáp:

-Thì mày cũng phải cho tao thời gian để quên đi chứ, có gì sau này tao sẽ kể hết cho mày.

Tuấn nghe vậy thì nói lớn:

-Đàn ông con trai gì mà lụy tình yếu đuối, mày có biết làm cách nào để quên người yêu cũ nhanh nhất không??

Tôi lắc đầu, nó lại nói:

-Thì yêu ngay 1 người mới, chung quy lại là…lên giường với đứa khác, thế là quên ngay chứ có gì.

-Mày nói nghe thì có vẻ dễ nhỉ, tình yêu mà hình như mày nhầm sang tình dục rồi.

Tuấn giương gân cổ lên:

-Mày tin không?? Mày không nhớ đợt trước thằng Vinh lớp mình cũng từng kể như thế à?? Đàn ông ấy mà, chỉ cần có gái lên giường thì sẽ vui ngay. Mai tao sẽ tìm cho mày 1 cô.

Thấy tôi im lặng, Tuấn khích đểu:

-Sao?? Mày sợ à?? Đồ hèn, nếu không tin thì thử xem.

Bị nó khích tướng kịch liệt quá, tôi quát lên:

-Thử thì thử, sao phải xoắn.

Nói là làm, ngay tối hôm sau, Tuấn nhắn tin “Tao có em này ngon lắm hẹn sẵn ở khách sạn cho mày rồi”.

Nhận được tin nhắn, tôi cũng hí hửng thay quần áo rồi đến điểm hẹn. Nhưng vừa tới nơi thì suýt ngất khi thấy em hàng mà Tuấn “tuyển” cho tôi.

Điên tiết, tôi vội gọi điện cho Tuấn:

-Mày giết tao rồi thằng chó.

Tuấn ở đầu dây bên kia giật thót:

-Cái gì thế?? Giết gì?? Em đó ngon thế con gì, na ná người yêu cũ của mày đó. Xơi đi.

Tôi hét vào điện thoại:

-Đó là em gái ruột người yêu cũ của tao đấy mày biết không??

Tuấn lại giật mình lần nữa:

-Ơ…sao lại thế…thảo nào…giống thế..

Tôi chửi Tuấn:

-Thằng điên, mày làm thế này chỉ tổ tao nhớ cô ấy thêm thôi. Khốn nạn.

Tuấn vẫn cứ không chịu:

-Nhưng cô em gái đó có vẻ thích mày đấy, hay là không được cô chị thì mày yêu cô em tạm đi. Đằng nào mà chả thế.

Tôi bực mình:

-Mày điên à?? Mày có biết vì sao Thúy bỏ tao không?? Vì …cô ta gặp được người đàn ông khác giàu có hơn nên đá tao, cô ta là loại vô tình vô nghĩa như thế đấy. Cả nhà cô ta đều giống nhau cả thôi, sống vì đồng tiền. Tao không muốn liên quan gì đến cái gia đình đó cả.

Tuấn thản nhiên đáp:

-Có thế thôi mà cũng loạn lên, thì mày đi ra khỏi khách sạn đi, mệt, để mai tao kiếm cho mày người khác.

Nhưng trước lúc đó, em gái Thúy đã cho tôi uống thuốc mê rồi chụp ảnh 2 người trên giường, cô ta nói cô ta yêu tôi thật và tôi phải chịu trách nhiệm cuộc đời cô ta.

Tôi nói chuyện này với Tuấn nhưng nó không nghĩ được cách gì nên bỏ mặc tôi, Tuấn nói rằng:

-Biết đâu cô gái dó yêu mày thật, thì mày cứ yêu đi, lúc mày nghèo mà cô ta vẫn chấp nhận lừa mày lên giường còn gì. Tại sao phải vì cô chị mà đánh giá cô em cũng xấu xa như thế??

Nghe là vậy nhưng tôi thì sợ chị em nhà đó lắm rồi, ngay cái cách em gái Thúy lừa chụp ảnh trên giường thế này đã khiến tôi rùng mình. Tôi phải làm sao đây??

[ Từ khóa: Xem phim, Tap1, Tap2, Tap3, Tap4, Tap5, Phim Phần Mới, Tập Phần Mới, BiluTV, VTV16, Vkool, HDhay, Vuviphim, Woohay, Phim3s, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, BomtanTV, Vuighe, Anime47, VietsubTV, Motphim, Dongphim, Phim cổ trang, Phim võ thuật, Phim kiếm hiệp, Phim hành động, Gái xinh, Phim gái xinh, Clip hot, Video hot, Clip nóng, video nóng, Phim FPT, Tap6, Tap7, Tap8, Tap9, Tap10 ]

Nhận xét

Từ khóa: Tin mới nhất, Phim mới nhất, Clip HOT, Clip nóng mới nhất, Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, Phimmoi, khoai, tvhay, hdviet, vtvgo, fptplay, Tập 1, Tập 2, Tập 3, Tập 4, phimdata, phim3s, phim14, hdonline, hayhaytv, xemphimso, vkool, xemtiviso, bomtan, biphim, phimhd, xvideos, phimvang, tivi24h, xemphimon, phim7, phimvipvn, phimnhanh, kenhvideo, xemphim, phimvon, xemphimone, phim22, htvonline, kenhhd, Tập 5, Tập 6, Tập 7, phim.in, taiphimhd, phimchua, kenh1, xemphimvz, hdhay, xuongphim, phimok, phimtructuyenhd, xemtruyenhinh, studyphim, ssphim, fsharefilm, vietsubhd, phimonhay, phimhd3s, coiphim, vuahd, dangcaphd, movihd, xemphimonlines, phimhdzone, phimmobile, vtv, Woohay, Bilutv, Phimnhanh, Vietsubtv, Vuvi, Topphimhd, Hdo.tv, phim33, Showphim, Phim4k, khophim, Lytaphim, Phimbathu, Phần 5, Phần 6, Phần 7, Phần 8, Kphim, Kshowonline, Cayphim, Banhtv, Vuviphim, hdviet, phim facebook, phim ngắn, xemphim4k,, dongphim, động phim, vtv16, xemvtv, chatdem, phimhay, motphim, vophim, phim den, phim chat dem, bomtantv, anime47, vuighe, Phim VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, VTV9, VTVCab, VTC, SCTV9, SCTV, Phim mới nhất - Phim võ thuât mới nhất, Phim Hành động, Phim kiếm hiệp, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim chiếu rạp mới nhất, phim mới nhất 2019, phim mới nhất 2020, Tập 8, Tập 9, Tập 10, Phim Mỹ, Phim Thái Lan, Phim Việt Nam, Phim Hong Kong, Phim Trung Quốc, Phim Kinh Dị, Phim cổ trang, Phim Người lớn, Phim 18+, Phim 19+, Phim 20+

Liên kết: Tập 1, BiluTV vip, Hóng phim, Vkool, Phim 2019, Phim 2018, Phim 2019, Phim 2020, Phim 2021, Phim 2022, Phim 2023, Phim 16, Phim 17, Phim 18, Động phim, Phim3s, Phim Fpt, Phim vip, Tap1, Vuviphim, Phim HOT, Phim vip, VTV16, BanhTV, Anime47, Xem tin, Tin nóng 24h, Phim mới nhất, Phim mới .Net, Tập 1, BiluTV, Motphim, Phim gái xinh, Phim ngắn, Phim bộ hay nhất.

Tất cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang liên web liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Chatdem.net@gmail.com. Chân thành cảm ơn!