Thứ Ba, tháng 2 06, 2018

Thấy bố người yêu sắp chết nên giục anh cưới gấp chạy tang nào ngờ đúng ngày cưới, đang rước dâu thì nhận được tin dữ từ bệnh viện nhưng cô dâu vẫn níu chồng lại nói: “Anh phải động phòng với em đã”

Loading...
Nga gấp gáp nói:"Hoãn làm sao được, mọi thư đã chuẩn bị hết rồi." "Nhưng bố đang ốm đau thế này, chuẩn bị rồi thì để sang năm cưới cũng được mà.

Chọn đi chọn lại mãi, cuối cùng Nga cũng chọn được anh chàng xứng đáng làm chồng mình. Đó là Khang- 1 chàng công tử con nhà giàu vừa trẻ vừa đẹp lại nhiều tiền.

Để vượt qua được hàng dài cô gái xếp hàng mồi chài Khang, thì Nga đã phải vô cùng mệt mỏi, khéo léo mới có được cái gật đầu đồng ý đám cưới của Khang.

Thế nhưng, ông trời không chiều lòng người, ngay khi chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là đám cưới diễn ra thì đột nhiên nhận được thông báo bố Khang bị tai biến phải nhập viện cấp cứu.

Nga chạy vội vào viện thăm bố bạn trai thì thấy Khang đang ngồi ôm mặt bên ngoài phòng cấp cứu. Nga chạy vội lại ôm lấy anh an ủi, 1 lúc sau, bác sĩ bước ra nói:

-Ông ấy đã qua cơn nguy kịch rồi, thế nhưng cần phải theo dõi kỹ càng vì tình trạng sức khỏe còn rất yếu.

Nghe vậy, Khang thì cảm ơn bác sĩ rồi chạy vội vào với bố còn Nga kéo tay bác sĩ lại hỏi:

-Liệu…bố tôi..có thể sống được bao lâu nữa ạ??

Vị bác sĩ ủ rũ đáp:

-Phải nói thật là chúng tôi cũng không chắc chắn được điều gì, nhưng người nhà nên chuẩn bị tinh thần sớm đi thì tốt hơn. Chắc cũng không được mấy ngày nữa đâu.

Nghe bác sĩ nói thế, Nga trợn ngược mắt kinh sợ. Đúng lúc cô vừa bước vào phòng thì Khánh nắm tay cô nói:

-Tình hình bố thế này, có khi chúng ta phải hoãn đám cưới thôi em ạ. Chờ bố khỏe lại đã.

Nga gấp gáp nói:

-Hoãn làm sao được, mọi thư đã chuẩn bị hết rồi.

-Nhưng bố đang ốm đau thế này, chuẩn bị rồi thì để sang năm cưới cũng được mà.

Nga nhanh trí nảy ra ý định:

-Hay là 2 ngày nữa chúng ta cưới luôn, em đi xem thầy rồi, thầy nói vợ chồng mình cưới xong sẽ có nhiều lộc cho cả gia đình, như thế, chẳng phải sung hỉ cho bố anh khỏe là gì.


(Ảnh minh họa)

Nghe Nga nói có lý, Khang quyết định làm theo lời em. Đúng 2 hôm sau, Khang và Nga tổ chức đám cưới nhưng không dám làm linh đình.
Ai ngờ, khi vừa rước dâu về đến phòng tân hôn thì có tin dữ từ bệnh viện báo về rằng bố Khang đang hấp hối.

Khang vứt cả hoa cưới khóc như mưa định chạy vào viện thì bất ngờ Nga kéo lại:

-Anh đừng nóng vội, động phòng với em đã chứ.

Kháng quay sang quát vợ:

-Cô điên à?? Bố tôi đang hấp hối trong bệnh viện còn động phòng cái gì, nếu tôi đến không kịp thì cả đời này tôi là đứa con bất hiếu, tôi sẽ ân hận suốt đời.

Vừa định lao đi thì vợ lại kéo tay:

-Không, hôm nay anh nhất định phải động phòng với em, có như thế…mới..tốt cho bố được, chúng ta phải hoàn thành lễ cưới thì mới sung hỉ cho bố được.

Khang đẩy vợ ra:

-Thôi đi, cô đừng có mà nói luyên thuyên nữa, sung hỉ cái gì mà vừa đám cưới thì bố tôi đã hấp hối, tránh ra cho tôi đi.

Nga nghe chồng nói thế thì bỗng gấp gáp:

-Anh với em phải động phòng để không con đàn bà nào dòm ngó được anh nữa, anh phải thuộc về em. Chờ bố anh chết rồi thì lại kiêng cả năm à??

Khang tức quá dơ tay tát cho vợ 1 cái cháy má:

-Thì ra là vậy, đúng là cô không hề quan tâm gì tới sống chết của bố tôi, chỉ ích kỷ lo cho bản thân mình đúng không??

Nga ôm má rưng rưng nước mắt cố cãi:

-Nhưng bố anh đã chết đâu mà cứ loạn lên chứ.

Khang cắn răng tuyên bố:

-Vậy thì không cần động phòng nữa, ly dị luôn đi.

Dứt lời, anh phóng xe đi như tên bay còn Nga thì uất nghẹn tận cổ, cô lẩm bẩm:

-Miếng ăn đưa lên miệng rồi còn rớt. Tức lộn ruột.

Khang chạy vào phòng bệnh, thấy bố đang thở dốc, bác sĩ và y tá đứng đầy xung quanh. Anh lao đến quỳ xuống giường nắm tay bố. Bố anh nhìn thấy con trai thì mỉm cười mãn nguyện rồi nhắm mắt ra đi.

May mắn thay, Khang vẫn được nhìn thấy bố lần cuối cùng. Còn đối với Nga, Khang nên làm thế nào?? Có ly hôn ngay với cô ta không?? Trong lúc cả nhà đang nháo nhào thế này, anh vô cùng rối trí không biết mình nên xử lý sao cho đúng??

Bình An/ Theo Thể thao Xã hội
Загрузка...

0 nhận xét: