Thứ Năm, tháng 2 01, 2018

Thấy chồng mê tít em bán phở đầu ngõ, vợ vui vẻ mời cô ta về sống cùng trong 10 ngày khiến chồng không bao giờ có ý định ngoại tình nữa - Đàn ông trăng hoa dễ trị lắm, các chị em mạnh mẽ lên!

Loading...
Biết chồng mê mẩn em bán phở đầu ngõ, vợ dĩ nhiên thoải mái không những không đánh ghen mà còn mời cô ta về sống chung nào ngờ…

Thật ra mỗi gia đình đều có những mâu thuẫn nhất định của nó. Gia đình của anh chị cũng vậy, không phải cuộc sống hôn nhân nào cũng có thể êm đềm. Bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng có những mâu thuẫn nhất định của nó, chỉ là nó xảy ra lúc nào, sớm hay muộn và mỗi người xử lý việc đó ra sao mà thôi.

Cuộc hôn nhân của anh chị cũng vậy, đang trên đà hạnh phúc. Nhưng rồi có khoảng thời gian chị cảm thấy chán nản. Có cả những khoảng thời gian chị thấy vô cùng mệt mỏi vì nó. Rồi thì chị cảm thấy quá đau khổ và thậm chí chẳng còn có thời gian cho bản thân mình.

Thế rồi dĩ nhiên đàn ông ham của lạ. Chỉ có điều chồng chị hơi bất chấp một chút. Đó là anh sẵn sàng mê mẩn luôn cả cô em bán phở chứ không phải cô nàng xinh đẹp mĩ miều rồi đầu tóc đẹp đẽ nào.

Có thể cô em bán phở nhẹ nhàng, đã thế lại còn chăm chỉ nấu cho anh ăn những tô phở ngon. Đàn ông mà, chán cơm thèm phở nào có phải câu chuyện ngày 1 ngày hai đâu cơ chứ.

Thế rồi vợ chiều luôn chồng mời hẳn cô bán phở đầu ngõ về sống chung. Dĩ nhiên chồng thì mừng lắm. Thử hỏi có người vợ nào chịu đựng tốt hơn chị khi đêm thì chồng sang phòng ngủ với cô bán phở, sáng hôm sau lại vui vẻ đi làm.

Nhưng rồi, sự chịu đựng, nhịn nhục của chị cũng được đền đáp khi vừa tròn 10 ngày thì chồng thay đổi ngay quyết định với cô bán phở. Cô ta sống bẩn thỉu, lôi thôi đồ đạc bừa bãi. Vợ cũng chẳng dọn vì giờ cô ta làm nghĩa vụ của một người vợ với chồng mình cơ mà.


(Ảnh minh họa)

Vào căn nhà ngập rác anh cảm giác như địa ngục vậy. Về phòng vợ con vẫn thơm tho, chồng lập tức hét lên đuổi cô ta đi, cô ta vênh váo:

-Anh tưởng tôi là ai muốn gọi đến thì đến, muốn đuổi đi thì đi chắc. – chồng chị cũng gân cổ:

- Thế giờ cô còn muốn gì, cô muốn tôi đền tiền cho cô chắc??

- Đúng rồi đấy, ở đây 10 ngày anh cũng nên bồi thường cho tôi chứ??

- Cô đừng có mơ, ra khỏi nhà tôi ngay. Không thì tôi tống cổ cô ra đấy.

- Không ra, anh tưởng muốn làm gì thì làm à??

- Được, vậy tôi trả tiền cô, giờ thì cầm tiền cuốn xéo khỏi đây cho tôi nhờ.

Cô bán phở đầu ngõ lập tức cầm tiền rồi bỏ đi. Chồng mới tìm về phòng vợ con quỳ gối xin tha thứ. Vợ ôm con giả vờ nằm ngủ, chồng cứ ở bên cạnh quỳ đó nài nỉ:

-Vợ ơi, anh biết lỗi rồi, vợ bỏ qua cho anh lần này được không?? – chồng ngó nghiêng không thấy vợ nhúc nhích nói tiếp:

- Vợ ơi, anh xin lỗi mà. Vợ đừng có giận nữa được không?? Từ giờ anh hứa không bao giờ ngoại tình nữa.

- Anh hứa thật không?? – chị quay lại, mặt anh mừng rỡ gật đầu lia lịa:

- Anh hứa thật, lần này anh sợ rồi. trên đời này chỉ có vợ là tốt nhất thôi.

- Gớm, sai rồi đừng có nịnh. Sau này chừa nhé, nếu còn có thì không còn có cơ hội sửa sai nữa đâu.

- Anh nhớ rồi.

Chồng leo lên giường ôm chặt vợ mình đi ngủ. Trừng trị chồng không nhất định là phải gồng mình lên đánh ghen.

Các bà vợ có thể học hỏi cách trừng trị chồng này. Bởi vì, đàn ông họ thừa hiểu và sẽ nhanh chóng nhận ra rằng ai mới là người tốt nhất đối với họ, ai mới là người thật sự tốt đẹp và cần được giữ gìn. Chẳng có người đàn ông nào lại ngu dại mà bỏ vợ mình đâu.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội
Khung tìm kiếm PHIM NÓNGCLIP NÓNG đặc biệt
Загрузка...

0 nhận xét: